YẾU TỐ TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG CỦA HỒ SƠ EB5

YẾU TỐ TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG CỦA HỒ SƠ EB5

N.T.T.HÂN - Jul 03, 2023 - Chia sẻ:

Các nhà đầu tư EB5 thành công của AVS không cần hợp tác với đơn vị môi giới vì chúng tôi đã mang đến sự minh bạch và chuyên nghiệp trong huy động, phân bổ và vận hành vốn EB5.

Đầu tư định cư EB5 luôn là chương trình thu hút nhiều sự quan tâm đối với các cá nhân và gia đình. Không giống như những lời cam kết từ các đơn vị tư vấn đang truyền thông, chỉ đáp ứng đủ yêu cầu tối thiểu của chương trình EB5 không thể đảm bảo rằng nhà đầu tư cùng những người phụ thuộc sẽ nhận được thẻ xanh Mỹ. 

Bộ hồ sơ EB5 có tỷ lệ thành công cao sẽ dựa vào những yếu tố sau:

  1. Bản thân hồ sơ chứng minh nguồn gốc vốn EB5 và đường chuyển tiền chặt chẽ, đúng luật.
  2. Dự án EB5 có tính khả thi cao, khả năng hoàn thành kế hoạch tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho mỗi suất EB5.
  3. Trung tâm vùng EB5 được cấp phép hoạt động theo luật mới và có lịch sử hoạt động uy tín với USCIS và nhà đầu tư.
  4. Chủ dự án EB5 có tiềm lực tài chính mạnh và có thể cấp vốn hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và báo cáo trình ban đầu cho USCIS mà không phụ thuộc tỷ lệ huy động vốn EB5.
  5. Công ty tư vấn di trú đã đăng ký với USCIS, có kinh nghiệm và chuyên môn, tư vấn trung thực và đúng luật.

Đơn chấp thuận thẻ xanh EB-5 từ nhà đầu tư của AVS

Phần lớn nhà đầu tư Việt Nam lo lắng về việc bỏ sót các thông tin EB5 cũng như cơ hội chọn được công ty tư vấn di trú tốt hơn. Ngoài ra, nhiều gia đình còn mất rất nhiều thời gian đi lại tìm hiểu và gặp tất cả các công ty tư vấn vì muốn đảm bảo về cách chứng minh hồ sơ nguồn vốn và đường chuyển tiền hợp lệ theo luật EB5 của chính phủ Mỹ.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng về rào cản ngôn ngữ cũng như khả năng chọn lọc dự án EB5 an toàn, nhiều đơn vị môi giới EB5 đã thuyết phục rằng vai trò của công ty tư vấn là quan trọng nhất, có đóng góp lớn nhất trong thành công và quy trình thực hiện một hồ sơ EB5, đưa ra những cam kết sai luật về thẻ xanh cũng như hoàn vốn. Chiến lược marketing này đã lôi kéo nhiều nhà đầu tư và thao túng mạng lưới tư vấn EB5.

Quý nhà đầu tư hãy hiểu rằng, những lời hứa hào nhoáng cùng những dự án quy mô luôn ẩn chứa những rủi ro. Với nhu cầu về số vốn cao, những dự án EB5 tầm cỡ cần vay mượn ở nhiều nguồn vốn khác nhau, không riêng vốn vay EB5. Nhiều dự án EB5 cũng như Trung tâm vùng đã không quản lý tốt nguồn vốn vay và đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến hồ sơ định cư của các nhà đầu tư. 

Xem thêm về những cảnh báo lừa đảo trong chương trình EB5.

Sự hiện diện của Trung tâm vùng AVS tại Việt Nam đã khẳng định rằng nhà đầu tư EB5 hoàn toàn không cần làm việc với công ty môi giới. Minh chứng là nhà đầu tư EB5 khi biết đến và làm việc trực tiếp với đội ngũ Trung tâm vùng AVS ngay tại Việt Nam đã và đang nhận được nền tảng tư vấn vô cùng vững chắc kể cả về hành chính - pháp lý Việt Nam và Mỹ. 100% nhà đầu tư AVSEB5 hoàn thành toàn bộ quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ từ những ngày đầu tiên, đến giai đoạn nhận thẻ xanh hai năm (2 năm), chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) và nhận hoàn vốn mà không cần bất kỳ hỗ trợ của công ty tư vấn di trú. Đồng thời, nhà đầu tư EB5 của AVS còn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư Lindemann  trung tâm vùng AVS ngay từ đầu mà không bị sự chi phối trung gian của công ty tư vấn. Ngoài ra, các anh chị cũng tiết kiệm được khoản phí tư vấn và xử lý hồ sơ EB5 đáng kể  văn phòng AVS Việt Nam luôn hỗ trợ các nhàđầu tư chuẩn bị một bộ hồ sơ chặt chẽ và hoàn hảo hoàn toàn miễn phí.

Nhà đầu tư thành công nhận hoàn vốn EB5 từ Trung tâm vùng AVS 06/2023

 

 Trung tâm vùng AVS đón chào những nhà đầu tư EB5 mới 06/2023

Sau sự kiện hoàn vốn thành công của Trung tâm vùng AVS vào tháng 6 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi nhà đầu tư EB5 tiếp theo tiếp tục nhận chấp thuận đơn xin thẻ xanh Mỹ I-526.

 AVS tự hào là một trong số ít đơn vị có lịch sử huy động vốn nhất quán, minh bạch và trung thực chỉ vào vùng TEA theo luật EB5 cũ và mới. Chính Trung tâm vùng AVS đã đặt văn phòng ngay tại Việt Nam để trực tiếp hỗ trợ khách hàng, tránh những rủi ro về hành vi lừa đảo EB5 cũng như những cam kết sai luật từ một số đơn vị EB5 tại thị trường Việt Nam.

Các nhà đầu tư EB5 thành công của AVS KHÔNG CẦN HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TƯ VẤN DI TRÚ. Chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp, minh bạch và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong huy động vốn, vận hành dự án, phân bổ nguồn vốn EB5 đúng mục đích theo quy định USCIS, và đặc biệt là trung thực trong thông tin truyền thông đến khách hàng chính là lời cam kết tốt nhất để bảo vệ nguồn vốn và kết quả di trú cho nhà đầu tư EB5.

AVS hoàn toàn KHÔNG làm việc với các công ty tư vấn di trú hay bất kỳ hình thức môi giới nào. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, các thông tin được truyền đạt đến quý khách hàng là những thông tin đúng nhất, trung thực nhất và không bị bóp méo bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi nhất quán các giá trị cốt lõi này để bảo vệ hiệu quả quá trình đầu tư của quý nhà đầu tư Dự án EB5 Khu dân cư River Oak và tiếp tục củng cố bề dày thành tích của chúng tôi. 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com

Trung tâm vùng AVS EB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, CHƯƠNG TRÌNH EB5, VỐN EB5, THẺ XANH MỸ, USCIS, THẺ XANH EB5, CHÍNH PHỦ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THẺ XANH VĨNH VIỄN, LATOURLAW, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN