DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 CHUẨN TEA TẠI FLORIDA

TRUNG TÂM VÙNG EB-5
DUY NHẤT CÓ VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM

YÊU CẦU TƯ VẤN

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Trong hơn 30 năm qua, Chương trình đầu tư định cư EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ đã giúp hơn hàng trăm ngàn gia đình nhà đầu tư nước ngoài hiện thực hoá “Giấc mơ Mỹ”.

Đây là chương trình định cư Mỹ chính thống duy nhất thông qua hình thức đầu tư được Quốc hội Mỹ ban hành từ năm 1990. Chương trình EB5 đã giúp khuyến khích kinh tế các vùng địa lý trên khắp nước Mỹ phát triển đồng đều và tăng cơ hội việc làm cho người dân.

Sau khi góp vốn vào dự án EB5 an toàn và nộp đơn xin định cư diện EB5, cá nhân nước ngoài cùng vợ (hoặc chồng) và con độc thân dưới 21 tuổi sẽ:

 • Được nhận thẻ xanh Mỹ nhanh cho cả gia đình chỉ trong vòng 2 năm (nước không tồn đọng hồ sơ).
 • Không đòi hỏi nhà đầu tư mở doanh nghiệp Mỹ, không yêu cầu chuyên môn, kinh nghiệm kinh doanh hay bằng cấp.
 • Con phụ thuộc được hưởng chính sách trường công miễn phí đến hết phổ thông. Học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh và được chọn theo đuổi bất kỳ ngành học nào mà không bị giới hạn như du học sinh.
 • Con phụ thuộc sau tốt nghiệp luôn được ưu tiên tuyển dụng và làm việc cho doanh nghiệp Mỹ so với cơ hội hạn chế của du học sinh.
 • Được nhận đầy đủ các phúc lợi, an sinh xã hội, hưởng các chính sách ưu đãi cho vay, mua bảo hiểm và chăm sóc y tế như công dân Mỹ (ngoại trừ quyền bầu cử).
 • Được sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ tiểu bang nào của Mỹ.
 • Được tự do ra vào nước Mỹ bất kỳ lúc nào mà không cần xin thị thực.
 • Được đăng ký thi quốc tịch trở thành người Mỹ, được bảo vệ bởi luật pháp Mỹ và sở hữu hộ chiếu Mỹ đi lại tự do 180 quốc gia sau 5 năm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA EB-5

1. Đáp ứng quy định vốn đầu tư EB5:

- Mức tối thiểu từ 800,000 Đô la Mỹ khi đầu tư vào dự án EB5 thuộc các Vùng khuyến khích tạo việc làm trọng điểm (TEA).

- Mức tối thiểu từ 1,050,000 Đô la Mỹ khi đầu tư vào các khu vực ngoài Vùng khuyến khích tạo việc làm trọng điểm (non-TEA).

2. Đáp ứng quy định vốn đầu tư EB5:

Thông qua hỗ trợ của luật sư EB5 uy tín, nhà đầu tư EB5 cần chứng minh nguồn gốc hợp pháp vốn đầu tư và cách thức chuyển vốn đầu tư sang tài khoản dự án tại Mỹ.

Vốn đầu tư EB5 có thể đến từ một hoặc kết hợp nhiều nguồn như: Lương, lợi nhuận kinh doanh, mua bán bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu, tài sản thừa kế, được cho tặng,...

DỰ ÁN EB-5 CHUẨN TEA
KHU DÂN CƯ RIVER OAK TẠI FLORIDA

[Dự án nhận 10% visa ưu tiên hằng năm]

Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5 trước, AVS hân hạnh giới thiệu dự án mới nhất của chúng tôi sẽ bắt đầu động thổ năm 2023 tại Nam Florida.

Dự án EB5 River Oak là một cộng đồng dân cư nhà gia đình đơn lập, xây mới để cho thuê có quy mô lớn nhất tại thành phố Indiantown, Nam Florida trong vòng 20 năm trở lại đây.

Cư dân tại Dự án EB5 River Oak sẽ sinh sống trong các căn nhà gia đình đơn lập, bao gồm các tiện nghi như sân chơi và hồ bơi. Những dự án BĐS xây mới để cho thuê như dự án River Oak là một giải pháp thay thế hấp dẫn, đáp ứng cho lối sống mới của người Mỹ đang chọn tiểu bang Florida là điểm đến định cư ưa chuộng nhất. Dự án EB5 River Oak giai đoạn một sẽ bao gồm tổng cộng 150 căn nhà ba và bốn phòng ngủ từ 121 m2 đến 237 m2.

ĐIỂM CHÍNH DỰ ÁN

Nhà đầu tư
25
Việc làm
743
Vốn EB-5
20triệu
USD
Lãi suất
1.5%/năm

Dự án EB5 River Oak được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn phát triển BĐS của tỷ phú Lindemann thuộc nhóm 400 doanh nghiệp giàu nhất của Mỹ (Forbes 400). Tập đoàn tỷ phú Lindemann chính là tập đoàn có tiềm lực tài chính đơn lẻ mạnh nhất ngành EB5 cho đến nay.

 1. Dự án EB5 River Oak được đảm bảo sẽ luôn nhận cấp vốn bắc cầu để đạt tiến độ hoàn công vào năm 2025.
 2. Số lượng việc làm trình cho Sở di trú (USCIS) tạo cho mỗi suất EB5 là 26 việc làm/suất, an toàn chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.
 3. Cấu trúc vốn của dự án EB5 River Oak không có khoản vay ngân hàng, đảm bảo ưu tiên cho nhà đầu tư ở vị trí nhận hoàn vốn EB5 đầu tiên.
 4. River Oak là dự án thuộc vùng TEA được Sở di trú Mỹ (USCIS) dành riêng 10% lượng visa ưu tiên hàng năm.
 5. Chính sách góp vốn EB5 từng phần chỉ từ 400,000 USD giúp nhà đầu tư EB5 dễ dàng sắp xếp tài chính, thể hiện cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư EB5 giành các lợi thế tốt nhất trong hàng chờ cấp thị thực.
 6. Lãi suất EB5 hàng năm là 1,5%, cao hơn các dự án EB5 khác trên thị trường.
 7. Quy định đáo hạn khoản vay sau 6 năm, không gia hạn, hoàn trả vốn EB5 đúng hạn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THUỘC KHU VỰC TEA

Florida là tiểu bang đông dân thứ ba và là một trong những tiểu bang đón du khách đến thăm nhiều nhất cả nước. Mức thuế ưu đãi hấp dẫn, đất đai sẵn có, chất lượng cuộc sống cao, thời tiết thuận lợi và chi phí sinh hoạt thấp hơn,… đã giúp Florida chống chọi với những thách thức do đại dịch gây ra so với các bang khác. Vì vậy, từ năm 2020 đến nay, nhiều gia đình từ các tiểu bang miền Bắc và Canada đã di cư xuống Florida khiến nhu cầu thuê nhà và xu hướng mua căn nhà thứ hai tại đây tăng mạnh.

Khu dân cư River Oak là dự án nằm tại Indian Town, Florida, thuộc Khu vực tạo việc làm trọng điểm – Targeted Employement Area (TEA), gần các thành phố lớn của khu Nam tiểu bang là West Palm Beach, Fort Lauderdale, và Miami.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO

VỊ TRÍ DỰ ÁN

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Khu dân cư River Oak là dự án nhà ở đầu tiên và lớn nhất tại Indian Town trong 10 năm trở lại đây. Tỷ lệ dân số trong khu vực tăng 8% nhưng thiếu nguồn cung nhà ở cho thuê, trong khi giá thuê nhà tăng từ 9% - 39%. Ngoài ra, các gia đình trẻ có xu hướng tìm các khu vực sống xa trung tâm thành phố với sinh hoạt phí phải chăng hơn, vì cùng mức thu nhập nhưng có thể thuê nhà lớn với không gian sống rộng thoáng hơn căn hộ.

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG - BẤT ĐỘNG SẢN TẠI FLORIDA

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Lindemann Multifamily Management là tập đoàn chuyên đầu tư và phát triển bất động sản (BĐS) rộng khắp các tiểu bang Mỹ. Tập đoàn Lindemann cũng là chủ đầu tư của các dự án EB-5 do AVS độc quyền huy động vốn từ năm 2010. Các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam của AVS đã nhận hoàn vốn từ chủ đầu tư Lindemann kể từ năm 2018.

Tập đoàn Lindemann thuộc danh sách Forbes 400 – Nhóm 400 tập đoành kinh tế giàu nhất nước Mỹ và cũng là tập đoàn tỷ phú có tiềm lực tài chính tự thân mạnh nhất thị trường EB5:

 • Hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển BĐS.
 • Tổng giá trị đầu tư BĐS nội địa Mỹ là 1.5 tỷ USD.
 • Sở hữu đa dạng tổ hợp BĐS với hơn 5,000 căn nhà thuộc 12 dự án tại 3 tiểu bang: Florida, Bắc Carolina and Tennessee.
 • Vị trí các dự án khu dân cư do Lindemann sở hữu trải khắp khu vực Đông Nam của Mỹ.

Tập đoàn Lindemann có hơn 13 năm kinh nghiệm trong huy động và quản trị nguồn vốn đầu tư EB5 với sự nhạy bén kinh doanh, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhận được nhiều giải thưởng uy tín và năng lực tài chính vô cùng vững chắc. Từ 2011 đến nay, các dự án EB5 của Lindemann luôn tạo hơn 150% lượng việc làm cần thiết để mỗi nhà đầu tư EB5 thành công chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn.

CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG NAM FLORIDA
CHO
DỰ ÁN EB5 RIVER OAK

Cho thuê nhà đơn lập là phân khúc phát triển nhanh nhất trong thị trường nhà ở, tăng tới 30% so với ba năm qua, vượt xa cả phân khúc mua nhà đơn lập và phân khúc căn hộ cho thuê. Giá nhà ở khu vực thành thị tăng cao, cộng với đại dịch COVID-19 đã góp phần vào tăng trưởng trong phân khúc này.

Do đó, thị trường xây dựng bất động sản cho thuê (Build-to-rent - B2R) cho thấy nguồn cầu thị trường bất động sản xây mới cho thuê tăng mạnh, chứ không phải thị trường mua bán nhà. Tính đến quý 2 năm 2021, giá thuê nhà gia đình đơn lập tăng 12,7% so với năm trước, mức cao nhất kể từ năm 2015.

Ở Nam Florida, sự gia tăng dân số nhanh chóng kết hợp mức tăng giá thuê nhà và giá nhà đều đặn qua từng năm ở dọc Treasure Coast tạo ra một tiền đề hoàn hảo cho sự phát triển BĐS xây mới cho thuê. Nguồn cung nhà cho thuê suy giảm, trong khi giá thuê đã tăng 9% ở Stuart và West Palm Beach, và 39% ở Jupiter. Cư dân khu vực này đang tìm cách di cư đến nơi có mật độ dân ít hơn, và giá thuê nhà thấp hơn các thị trường ở phía Tây. Do vị trí địa lý thuận tiện và dễ dàng tiếp cận từ các khu vực nói trên, Dự án EB5 River Oak tại Indiantown là một điểm đến lý tưởng cho những người thuê nhà.

TẬP ĐOÀN TỶ PHÚ LINDEMANN
QUẢN LÝ DỰ ÁN EB5 RIVER OAK

Tập đoàn Lindemann có trụ sở tại Miami, Florida, là một tập đoàn đầu tư bất động sản tư nhân hàng đầu của Mỹ tập trung vào việc phát triển danh mục đầu tư bất động sản (BĐS) hàng tỷ đô la với quy mô lớn và đa dạng ở Mỹ và Nam Mỹ. Tập đoàn Lindemann thuộc danh sách 400 cá nhân và doanh nghiệp giàu nhất nước Mỹ - Forbes 400 và cũng là tập đoàn tỷ phú duy nhất có tham gia vào thị trường EB5:

 • Hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển BĐS.
 • Tổng giá trị đầu tư BĐS nội địa Mỹ là 1.5 tỷ USD.
 • Sở hữu 5000 căn nhà thuộc 12 dự án tại 3 tiểu bang: Florida, Bắc Carolina and Tennessee.
 • Vị trí các dự án khu dân cư trải khắp khu vực Đông Nam của Mỹ.

Tập đoàn Lindemann có hơn 10 năm kinh nghiệm trong huy động và quản trị nguồn vốn đầu tư EB5 với sự nhạy bén kinh doanh, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp nhận được nhiều giải thưởng uy tín và năng lực tài chính vô cùng vững chắc. Từ 2011 đến nay, các dự án EB5 của Lindemann luôn tạo hơn 150% lượng việc làm cần thiết để mỗi nhà đầu tư EB5 thành công chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn (Chấp thuận I-829).

VÌ SAO CHỌN TRUNG TÂM VÙNG AVS VÀ DỰ ÁN EB5 RIVER OAK

Trung tâm Vùng American Venture Solutions EB-5 (AVSEB5) được Sở di trú Mỹ cấp phép hoạt động vào năm 2010, trụ sở tại Miami, Florida. AVSEB5 được sáng lập và điều hành bởi một trong các luật sư di trú Mỹ dày dặn kinh nghiệm và uy tín nhất trong ngành – Luật sư José E. Latour.

Chúng tôi độc quyền đại diện huy động vốn cho các dự án thuộc sở hữu và kiểm soát bởi Tập đoàn Lindemann, và là Trung tâm vùng duy nhất có văn phòng tại Việt Nam đến nay. Chúng tôi trực tiếp tư vấn, hỗ trợ chứng minh nguồn vốn, chăm sóc quá trình đầu tư của khách hàng, không thông qua bất kỳ công ty tư vấn môi giới nào.

Chúng tôi hỗ trợ xử lý hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ tư vấn an cư, trường học, kinh doanh và thuế Mỹ. Dự án EB5 River Oak được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn phát triển BĐS của tỷ phú Lindemann thuộc nhóm 400 doanh nghiệp giàu nhất của Mỹ (Forbes 400). Hình thức cấp vốn bắc cầu. Số lượng việc làm luôn vượt hơn 150%. Dự án EB5 River Oak là khu dân cư có quy mô lớn nhất tại thành phố Indiantown, Nam Florida trong hơn 20 năm qua. Lãi suất EB5 hàng năm cao hơn mức trung bình các dự án EB5 khác trên thị trường. Đáo hạn khoản vay sau 6 năm. Chiến lược thoái vốn rõ ràng.

Cấu trúc vốn của dự án EB5 River Oak không có khoản vay ngân hàng, đảm bảo ưu tiên cho nhà đầu tư ở vị trí nhận hoàn vốn EB5 đầu tiên. Cùng với hai lợi ích vượt trội khác của River Oak là dự án TEA nằm trong tỷ lệ 10% lượng visa dành riêng hàng năm và chủ đầu tư Lindemann cho phép áp dụng chính sách góp vốn EB5 từng phần chỉ từ 400,000 USD, Trung tâm vùng AVS muốn thể hiện cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà đầu tư EB5 giành các lợi thế tốt nhất trong hàng chờ cấp thị thực.

LỊCH SỬ AVSEB-5 QUA NHỮNG CON SỐ

KINH NGHIỆM
32năm+
THẺ XANH MỸ CẤP
912+
ĐÃ HOÀN VỐN
52,000,000USD
VIỆC LÀM VƯỢT
150%
TỶ LỆ CHẤP THUẬN
100%
HOÀN VỐN TỪ
2018

ĐỐI TÁC DỰ ÁN

- Thiết kế và xây dựng bởi Tập đoàn bất động sản Lennar – đơn vị phát triển địa ốc hàng đầu của Mỹ.

- Bảo lãnh và huy động vốn EB-5 bởi Trung tâm Vùng American Venture Solutions.

- Tư vấn pháp lý bởi LatourLaw P.A.

- Kiểm toán bởi Miyares Accounting Group.

- Lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch tạo việc làm EB-5 bởi Barnhart Economic Services.

ĐỐI TÁC RIVER OAK

BES
LatourLaw
Miyares
Lennar

CÁC ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA LUẬT EB5 MỚI

 • Tăng mức đầu tư tối thiểu 800,000 USD (Vùng khuyến khích đầu tư – Dự án TEA) và 1,050,000 USD (Vùng ngoài TEA/ Khu vực thành thị,…)
 • Áp dụng “Nộp đơn đồng thời” (Concurrent Filing): Nộp Đơn chuyển đổi tình trạng sang thường trú nhân I-485 cùng với Đơn xin thẻ xanh điều kiện I-526 giúp cho nhà đầu tư rút ngắn thời gian lấy thẻ xanh tại Mỹ.
 • Áp dụng các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư nước ngoài và tính minh bạch Chương trình, bao gồm:
  • Nhà đầu tư có thể chuyển đổi sang dự án EB5 mới để tiếp tục được duyệt hồ sơ và giữ nguyên Ngày ưu tiên nếu trung tâm vùng hoặc dự án EB5 cũ bị thất bại hoặc bị tước giấy phép.
  • Các điều khoản về quy định tính tuổi con phụ thuộc theo dự luật mới dự kiến sẽ linh hoạt hơn so với Đạo luật Bảo vệ Tình trạng con phụ thuộc (CSPA).
  • Thành lập Uỷ ban chuyên trách giám sát hoạt động của hệ thống trung tâm vùng, dự án EB5 và các công ty tư vấn di trú liên kết.
  • Các công ty tư vấn định cư ở nước ngoài như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ,... phải chịu sự giám sát của USCIS và sẽ phải kê khai rõ ràng các khoản phí thu chênh, phí hoa hồng nhận từ dự án EB5 cho nhà đầu tư biết.
Tọa Đàm Trực Tuyến Những Cải Cách Quan Trọng Của Luật Đầu Tư Định Cư Mỹ EB-5

Tọa Đàm Trực Tuyến "Những Cải Cách Quan Trọng Của Luật Đầu Tư Định Cư Mỹ EB-5”

CHỨNG THỰC

YÊU CẦU TƯ VẤN