Định cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB5, dự án EB5 an toàn

Con đường trở thành
Thường trú nhân HOA KỲ của bạn

Dự án đầu tư EB-5 an toàn và chắc chắn cho gia đình bạn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

CÁC ĐIỂM CHÍNH

Nhà đầu tư
25
Việc làm
743
Vốn EB-5
20triệu
USD
Lãi suất
1.5%/năm

KHU DÂN CƯ RIVER OAK – FLORIDA

Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5 trước, AVS hân hạnh giới thiệu dự án mới nhất của chúng tôi sẽ bắt đầu động thổ năm 2021 tại Florida. Dự án xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng cho mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

DỰ ÁN RIVER OAK - BẤT ĐỘNG SẢN TẠI FLORIDA

VỊ TRÍ DỰ ÁN THUỘC KHU VỰC TEA

Florida là tiểu bang đông dân thứ ba và là một trong những tiểu bang đón du khách đến thăm nhiều nhất cả nước. Mức thuế ưu đãi hấp dẫn, đất đai sẵn có, chất lượng cuộc sống cao, thời tiết thuận lợi và chi phí sinh hoạt thấp hơn,… đã giúp Florida chống chọi với những thách thức do đại dịch gây ra so với các bang khác. Vì vậy, từ năm 2020 đến nay, nhiều gia đình từ các tiểu bang miền Bắc và Canada đã di cư xuống Florida khiến nhu cầu thuê nhà và xu hướng mua căn nhà thứ hai tại đây tăng mạnh.

Khu dân cư River Oak là dự án nằm tại Indian Town, Florida, thuộc Khu vực tạo việc làm trọng điểm – Targeted Employement Area (TEA), gần các thành phố lớn của khu Nam tiểu bang là West Palm Beach, Fort Lauderdale, và Miami.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO

VỊ TRÍ DỰ ÁN

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Khu dân cư River Oak là dự án nhà ở đầu tiên và lớn nhất tại Indian Town trong 10 năm trở lại đây. Tỷ lệ dân số trong khu vực tăng 8% nhưng thiếu nguồn cung nhà ở cho thuê, trong khi giá thuê nhà tăng từ 9% - 39%. Ngoài ra, các gia đình trẻ có xu hướng tìm các khu vực sống xa trung tâm thành phố với sinh hoạt phí phải chăng hơn, vì cùng mức thu nhập nhưng có thể thuê nhà lớn với không gian sống rộng thoáng hơn căn hộ.

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG - BẤT ĐỘNG SẢN TẠI FLORIDA

CHỦ ĐẦU TƯ

Lindemann Multifamily Management là tập đoàn chuyên đầu tư và phát triển bất động sản (BĐS) rộng khắp các tiểu bang, hơn 20 năm kinh nghiệm và tổng giá trị đầu tư BĐS trong nội địa Mỹ là hơn 1,5 tỷ USD. Tập đoàn Lindemann thuộc nhóm 400 tập đoàn kinh tế mạnh nhất và giàu có nhất của Mỹ do Forbes bình chọn (Forbes 400).

Lindemann cũng là chủ đầu tư của các dự án EB-5 do AVS độc quyền huy động vốn từ năm 2010. Các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam của AVS đã nhận hoàn vốn từ chủ đầu tư Lindemann kể từ năm 2018.

TRUNG TÂM VÙNG

Trung tâm Vùng American Venture Solutions EB-5 (AVSEB5) được Sở di trú Mỹ cấp phép hoạt động vào năm 2010, trụ sở tại Miami, Florida. AVSEB5 được sáng lập và điều hành bởi một trong các luật sư di trú Mỹ dày dặn kinh nghiệm và uy tín nhất trong ngành – Luật sư José E. Latour.

Chúng tôi độc quyền đại diện huy động vốn cho các dự án thuộc sở hữu và kiểm soát bởi Tập đoàn Lindemann, và là Trung tâm vùng duy nhất có văn phòng tại Việt Nam đến nay. Chúng tôi trực tiếp tư vấn, hỗ trợ chứng minh nguồn vốn, chăm sóc quá trình đầu tư của khách hàng, không thông qua bất kỳ công ty tư vấn môi giới nào.

Lịch sử hoạt động của AVS tại Việt Nam qua các con số:

Nhà đầu tư
92
Vốn EB-5
46triệu
USD
Việc làm
1400+
Tỷ lệ chấp thuận
100%
Hoàn vốn từ
2018

ĐỐI TÁC DỰ ÁN

- Thiết kế và xây dựng bởi Tập đoàn bất động sản Lennar – đơn vị phát triển địa ốc hàng đầu của Mỹ.

- Bảo lãnh và huy động vốn EB-5 bởi Trung tâm Vùng American Venture Solutions.

- Tư vấn pháp lý bởi LatourLaw P.A.

- Kiểm toán bởi Miyares Accounting Group.

- Lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch tạo việc làm EB-5 bởi Barnhart Economic Services.

ĐỐI TÁC RIVER OAK

BES
LatourLaw
Miyares
Lennar

CHỨNG THỰC

YÊU CẦU TƯ VẤN