DỰ ÁN LAKE POINT

[HOÀN VỐN]

Dự án EB-5 đầu tiên của American Venture Solutions EB-5 - Lake Point Holding, mỏ khai thác đá vôi gần hồ Okechobee ở bang Florida. Hai quỹ EB-5 huy động vốn cho dự án Lake Point là Lake Point Eco Venture và Lake Point Capital Partners I & II. Lake Point kêu gọi tổng vốn đầu tư là 40 triệu USD từ 80 nhà đầu tư nước ngoài. Dự án đã được USCIS cấp I-924 từ năm 2013. Hoàn vốn thành công từ tháng 10/2018.

Hiện nay, phần lớn các nhà đầu tư đã được phê duyệt đơn I-526 và định cư Mỹ. Các nhà đầu tư đầu tiên từ Việt Nam đã được cấp I-829 xoá bỏ điều kiện để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn từ tháng 10/2018.

AVS trân trọng thông báo do có sự mở rộng hoạt động khai thác mỏ đá xây dựng Lake Point và số lượng việc làm tạo ra vượt chỉ tiêu 150%, và bắt đầu hoàn vốn, dự án Lake Point mở DUY NHẤT 2 SUẤT kỹ thuật trong tháng 12/2018. Dự án Lake Point Capital Partners II có cùng cấu trúc với Lake Point Capital Partners I, nghĩa là nhà đầu tư EB-5 được chứng nhận là nhà đầu tư trực tiếp của dự án.

Như các nhà đầu tư được báo cáo định kỳ, các dự án EB-5 của AVS đang hoạt động rất hiệu quả. Đội ngũ AVS sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho bất kỳ cá nhân nào đang muốn tìm hiểu định cư thông qua đầu tư EB-5. Liên hệ để biết thêm thông tin.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up