Định cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB5, dự án EB5 an toàn

Con đường trở thành
Thường trú nhân HOA KỲ của bạn

Dự án đầu tư EB-5 an toàn và chắc chắn cho gia đình bạn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

CÁC ĐIỂM CHÍNH

Nhà đầu tư
78
Việc làm
800+
Vốn EB-5
39triệu
USD
Hoàn vốn từ
2018

DỰ ÁN LAKE POINT

[ĐANG HOÀN VỐN]

Lake Point là dự án EB-5 đầu tiên của Trung tâm vùng AVS. Đây là mỏ đá vôi và khai thác vật liệu xây dựng thuộc sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn Lindemann, được cấp phép bởi Sở Giao thông Vận tải - Bang Florida. Lake Point khai thác đa dạng các loại vật tư đá vôi tổng hợp (đá tảng, đá cục, đá hộc, cát và vật liệu kết dính) dùng trong các công trình cầu đường và cơ sở hạ tầng. Dự án nằm tại Port Mayaca, Hạt Martin, Florida, cách một dặm về phía đông của hồ nước ngọt Okeechobee, phía bờ nam của kênh St. Lucie. Đây là một trong số các cộng đồng dân cư nghèo nhất của tiểu bang và đạt chuẩn Vùng tạo việc làm trọng điểm (TEA). Ngay từ giai đoạn đầu huy động vốn, Lake Point đã nhanh chóng tạo ra lượng việc làm vượt 150% quy định luật EB-5 khi chỉ mới bán ra 50% suất đầu tư.

Mỏ khoáng sản Lake Point được chứng nhận là có nguồn đá xây dựng chất lượng cao, ngoài khu vực khai thác mỏ chuyên nghiệp Lake Belt ở khu Nam Florida. Trữ lượng khu mỏ được ước tính khoảng 60 triệu tấn đá tổng hợp. Khu mỏ đang được vận hành với sản lượng trung bình là một triệu tấn/năm, là nguồn cung trực tiếp cho Sở Giao thông vận tải bang Florida (FDOT), Cơ quan quản lý nước Nam Florida, Hạt Palm Beach và Martin, cùng hàng chục công ty tư nhân và nhà thầu thi công các tuyến đường cao tốc trọng yếu.

Hiện nay, phần lớn các nhà đầu tư Lake Point đã được phê duyệt đơn I-526 và an cư cùng gia đình ở Mỹ. Các nhà đầu tư đầu tiên từ Việt Nam đã được cấp I-829 để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn, đồng thời nhận hoàn vốn từ tháng 10/2018.

Trung tâm vùng AVS EB-5 kết hợp với Dự án Lake Point đã hoàn tất huy động 39 triệu Đô la Mỹ vốn EB-5 từ 78 nhà đầu tư và tạo hơn 800 việc làm toàn thời gian, vượt hơn số việc làm theo quy định.

DỰ ÁN LAKE POINT

Nếu Quý vị đang quan tâm đến chương trình đầu tư EB5

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

NHÀ ĐẦU TƯ EB5 CẦN KIỂM TRA ĐƠN I-956K CỦA CÔNG TY TƯ VẤN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Nếu Quý vị đang quan tâm đến chương trình đầu tư EB5

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

YÊU CẦU TƯ VẤN