TIN EB-5

USCIS thông báo quy tắc mới ngăn chặn người nhập cư lợi dụng Quỹ phúc lợi xã hội

Quy định mới khuyến khích người xin nhập cư tự lực về tài chính cũng như thể hiện nước Mỹ chào đón người nhập cư có điều kiện về kinh tế.

AVS EB-5: TRUNG TÂM VÙNG DUY NHẤT CÓ DỰ ÁN TEA TẠI VIỆT NAM

Luật sư Jose Latour - Chủ tịch AVS, Monica N. Pham - Giám đốc điều hành AVS thị trường Châu Á, Luật sư Laura Callava - Tổng Cố vấn pháp lý AVS đã đến Washington D.C. để tham dự một loạt cuộc họp của c...

TIN NÓNG: CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5 TĂNG GIÁ KỂ TỪ 21/11/2019

Trong thông báo mới nhất của IIUSA vừa phát đi vào sáng thứ Ba – 23/07/2019 rằng, các quy định mới của chương trình EB5 dự kiến chính thức Đăng ký Liên Bang (Federal Register) vào thứ Tư 24/7/2019. Và...

Tháng 7/2019: CHÍNH PHỦ MỸ TĂNG VỐN EB-5 BẤT KỲ LÚC NÀO

Không còn nghi ngờ nào nữa, ngành EB-5 đang bên bờ vực chờ đợi ban hành quy định mới thuộc chương trình đầu tư nhập cư Mỹ.

SỰ KIỆN SẮP TỚI

GIAI ĐOẠN VÀNG
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ SẮP KẾT THÚC

0
Ngày
0
Giờ
0
Phút
0
Giây

TÌM HIỂU THÊM

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 TĂNG MỨC ĐẦU TƯ

Sau 21/11/2019, 98% các dự án EB-5 hiện nay sẽ KHÔNG đạt tiêu chuẩn vùng TEA và buộc phải nâng mức đầu tư lên 1,8 triệu USD. Dự án Lake Point của AVS vẫn bền vững thuộc 2% các dự án EB-5 nằm trong vùng TEA như quy định yêu cầu.

© 2019 AVS. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up