BAN ĐIỀU HÀNH

Luật sư Jose E. Latour

Chủ tịch - Giám đốc điều hành

Luật sư Jose E. Latour
Chủ tịch - Giám đốc điều hành

José là luật sư được đánh giá hạng A/V (hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư cao nhất của Mỹ) và là trưởng văn phòng luật LatourLaw. Ông là cựu lãnh sự và ngoại giao Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài. Quá trình công tác với vai trò là luật sư EB-5, ông đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý, minh bạch cho các dự án EB-5 để đạt được thành công trong việc kêu gọi đầu tư EB-5 nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý nguồn vốn EB-5 an toàn và hiệu quả. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua Bespoke Capital Management. Xem thêm»

close

Luật sư Laura Callava

Phó chủ tịch

Luật sư Laura Callava
Phó chủ tịch

Sau khi công tác như một luật sư tranh tụng tại Nam Florida, Laura đã gia nhập đội ngũ AVS vào năm 2015 để chỉ đạo các công tác pháp lý tuân thủ của trung tâm vùng. Vai trò của Laura đối với chương trình đầu tư EB-5 là đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện tuân theo quy định của liên bang, tiểu bang, và địa phương, bao gồm nhưng không giới hạn các quy định của Sở di trú – USCIS và Uỷ ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ - SEC. Như Luật sư Jose, cô cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua văn phòng luật LatourLaw, Bespoke Capital Management.

close

Bà Monica N. Pham

Giám đốc điều hành
khu vực Châu Á

Bà Monica N. Pham
Giám đốc điều hành
khu vực Châu Á

Nguyet (Monica) Pham là Giám đốc điều hành khu vực châu Á của American Venture Solutions. Monica gia nhập AVS EB-5 vào năm 2016 với chuyên ngành Tài chính và kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực ngân hàng. Cô gia nhập đội ngũ AVS với chức danh ban đầu là Giám đốc AVS Việt Nam, chịu trách nhiệm lên kế hoạch hoạt động, thành lập và điều hành AVS Việt Nam, giúp Trung tâm Vùng tâm American Venture Solutions EB-5 trở thành trung tâm vùng đầu tiên và duy nhất do Bộ di trú Mỹ - USCIS phê duyệt có văn phòng và nhân sự toàn thời gian tại đây. Kể từ đó, Monica và đội ngũ chuyên gia của cô đã hướng dẫn trực tiếp từng gia đình nhà đầu tư Việt Nam thực hiện quy trình đầu tư EB-5. Cô cũng mở rộng phạm vi hoạt động của AVS vào các thị trường mới trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia. Từ năm 2019, Monica được bổ nhiệm quản lý và thúc đẩy hoạt động của AVS trên toàn châu Á, với thị trường chiến lược tiếp theo là Hàn Quốc.
Những hiểu biết sâu sắc về thị trường EB-5 địa phương và chiến lược mở rộng thị trường quốc tế là chìa khóa thành công của cô trong việc tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, sự chân thành, toàn tâm và minh bạch trong tương tác với khách hàng đã giúp cô tạo được sự tin tưởng và kết nối chặt chẽ với nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam đầy thách thức. Thông qua sự dẫn dắt của Monica, gần 40% các nhà đầu tư hiện hữu của AVS được giới thiệu từ những nhà đầu tư đi trước, phản ánh niềm tin của khách hàng đối với sự lãnh đạo của cô và cam kết của AVS trong việc bảo vệ lợi ích nhà đầu tư EB-5.
Bên cạnh vai trò là nhân sự đứng đầu thị trường châu Á, Monica còn đồng sở hữu cả AVS Vietnam và LatourLaw Vietnam.

close

Chaitrali Karve

Giám đốc quan hệ khách hàng

Chaitrali Karve
Giám đốc quan hệ khách hàng

Chaitrali là nhà môi giới bất động sản tại FLorida, đồng thời là người phụ trách hỗ trợ cho các nhà đầu tư của AVS. Chai có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các ủy đầu tư bất động sản cũng như kiến thức chuyên sâu về di trú Mỹ, bất động sản thương mại và nhà ở. Cô cố gắng hỗ trợ kế hoạch di dân cho các nhà đầu tư và có những đóng góp giá trị vào kế hoạch di dân của nhà đầu tư.

close

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up