Định cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB5, dự án EB5 an toàn

Con đường trở thành
Thường trú nhân HOA KỲ của bạn

Dự án đầu tư EB-5 an toàn và chắc chắn cho gia đình bạn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

CÁC ĐIỂM CHÍNH

Nhà đầu tư
12
Việc làm
130+
Vốn EB-5
6triệu
USD
Số xe tải
12

DỰ ÁN LAKE POINT LOGISTICS

[ĐANG HOÀN VỐN]

Công ty Dịch vụ Vận tải Tổng hợp Miền Nam (SATS) là doanh nghiệp tạo việc làm độc lập, được thiết kế để cung cấp dịch vụ vận chuyển vật liệu nặng cho hoạt động khai thác của Mỏ đá xây dựng Lake Point. Khu Nam Florida đang đối mặt với sự thiếu hụt nguồn cung dịch vụ vận tải vật liệu nặng và các thay đổi trong yêu cầu của USDOT và EPA khiến các đội xe vận tải độc lập đời cũ không còn phù hợp với quy định. SATS đã mang đến giải pháp chuyên chở tập trung và được quản lý chuyên nghiệp cho Lake Point, cung cấp dịch vụ vận tải vật liệu xây dựng bằng đội xe tân tiến, đáp ứng quy định của chính quyền.

SATS được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia kỳ cựu. Ban lãnh đạo của SATS với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và dịch vụ chuyên chở vật liệu, từng điều hành một trong những doanh nghiệp tư nhân về vận tải lớn nhất khu vực. Kiến thức của họ trong lĩnh vực này chính xác là những gì mà chủ dự án cần để phát triển mô hình kinh doanh của SATS.

SATS cam kết với nhà đầu tư EB-5 của AVS về việc giảm thiểu rủi ro kinh doanh ảnh hưởng vốn đầu tư. Từ kinh nghiệm trong quản lý đội xe tải và nhu cầu thực tế của thị trường, các nhà đầu tư EB5 của SATS có thể yên tâm rằng mỗi đồng đầu tư của mình đang được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu với nỗ lực chinh phục một thị trường có nhu cầu cao.

Trung tâm vùng AVSEB5 phối hợp với SATS hoàn tất huy động vốn đầu tư tương đương 6 triệu Đô la Mỹ từ 12 nhà đầu tư nước ngoài và tạo ra hơn 130 việc làm.

DỰ ÁN LAKE POINT LOGISTICS

DỰ ÁN LAKE POINT LOGISTICS

Nếu Quý vị đang quan tâm đến chương trình đầu tư EB5

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

NHÀ ĐẦU TƯ EB5 CẦN KIỂM TRA ĐƠN I-956K CỦA CÔNG TY TƯ VẤN

CÁC DỰ ÁN KHÁC

YÊU CẦU TƯ VẤN