LAKE POINT LOGISTICS

[Đã hết suất đầu tư]

Trong khi dự án Lake Point Capital Partners tập trung khai thác đá xây dựng thì dự án Lake Point Logistics – LPL hoạt động hoàn toàn độc lập. LPL cung cấp dịch vụ chuyên chở vận tải nặng đáp ứng sự thiếu hụt dịch vụ vận tải nặng ở Nam Florida. Do hệ thống xe vận tải tư nhân trong khu vực chậm trễ trong việc tuân thủ theo quy định của USDOT và EPA, nên giải pháp để hỗ trợ cho việc khai thác mỏ ở Nam Florida đã được thành lập: Doanh nghiệp vận chuyển được điều hành tập trung với đội xe vận tải hiện đại và quy củ - Công ty Dịch vụ chuyên chở tập trung phía Nam (SATS).

Dự án LPL huy động 15 triệu USD vốn EB-5 cho SATS. LPL được phê duyệt kêu gọi 19 triệu USD từ nhà đầu tư EB-5. Tuy nhiên AVS cẩn trọng giới hạn nguồn vốn EB-5 ở mức 15 triệu USD/ 30 suất đầu tư để đảm bảo cho kế hoạch tạo việc làm. Dự án đã được USCIS cấp I-924 từ năm 2013.

SATS được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia kỳ cựu. Ban lãnh đạo của SATS với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và dịch vụ chuyên chở vật liệu, từng điều hành một trong những doanh nghiệp tư nhân về vận tải lớn nhất khu vực. Kiến thức của họ trong lĩnh vực này chính xác là những gì mà chủ dự án cần để phát triển mô hình kinh doanh của SATS.

SATS cam kết với nhà đầu tư EB-5 của AVS về việc giảm thiểu rủi ro kinh doanh ảnh hưởng vốn đầu tư. Từ kinh nghiệm trong quản lý đội xe tải và nhu cầu thực tế của thị trường, những nhà đầu tư vào SATS có thể yên tâm vào mỗi đồng đầu tư của mình đang được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu với nỗ lực chinh phục một thị trường có nhu cầu cao.

LAKE POINT LOGISTICS SẼ:
  • Cung cấp các dịch vụ hậu cần và vận tải chuyên chở đặc biệt bằng cách khai thác thị trường địa phương với kinh nghiệm tổng hợp trong ngành.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đá vôi cho các đơn vị sản xuất thiếu đội ngũ chuyên chở riêng.
  • Phát triển trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vận tải chuyên biệt cho thị trường địa phương và mở rộng ra các khu vực lân cận.

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ, liên hệ ngay hôm nay!

CÁC DỰ ÁN KHÁC

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up