NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ EB-5

LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO
VIỆC ĐỊNH CƯ
TẠI MỸ CỦA MÌNH CHƯA?

location_on
ĐẶT LỊCH
TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

American Venture
Solutions Vietnam

Trung tâm Vùng AVS có trụ sở tại Miami được Bộ Di trú cấp phép hoạt động dưới tên: American Venture Solutions Regional Center (AVSRC). AVSRC có ba dự án EB-5: Lake Point Capital Partners I và Lake Point EcoVentures, Lake Point Logistics đã kêu gọi đủ số vốn đầu tư và dự án đang thực hiện là Lake Point Capital Partners II. Các dự án của chúng tôi cung cấp vốn đầu tư EB-5 để tạo việc làm tại khu khai thác đá xây dựng ở Nam Florida, trong khi Lake Point Logistics là một liên doanh vận tải đường bộ được lập ra để giải quyết tình trạng thiếu hụt hệ thống phương tiện vận chuyển vật liệu hiệu quả cho khu vực Nam Florida.

AVS EB-5 là Trung tâm Vùng duy nhất đang độc quyền cung cấp các dự án thuộc sở hữu và kiểm soát bởi tập đoàn gia đình tỷ phú Lindemann. Hơn nữa, AVS hoạt động tuân thủ hoàn toàn theo quy định của Ủy ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán -SEC ở cả Mỹ và ở nước ngoài; tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp liên bang trên cơ sở toàn cầu và làm việc duy nhất với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính danh tiếng – những người đại diện cho các nhà đầu tư đủ điều kiện quan tâm đến Chương trình EB-5.

Chương trình EB-5 được Quốc hội Mỹ thông qua vào năm 1990 nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Mỹ cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho người dân. Tuy nhiên cho đến năm 2005 thì số lượng người nước ngoài tham gia chương trình này vẫn còn rất hạn chế do quá trình xét quá dài cũng như thủ tục vô cùng phức tạp.

Năm 2010, đội ngũ AVS EB-5 được thành lập và được Bộ Di trú (USCIS) cấp phép. Đến năm 2011, Bộ An ninh nội địa Mỹ - DHS quyết định nới lỏng thủ tục EB-5 nhằm kích thích dòng vốn nước ngoài cũng như thúc đẩy thị trường việc làm trong nước. Kể từ đây, số lượng đăng ký đầu tư định cư EB-5 đã tăng vọt và vượt hạn mức thị thực quy định là 10.000 thị thực mỗi năm. Chỉ trong vòng 6 năm, số lượng Trung tâm Vùng EB-5 cũng đã vượt hơn 900 đơn vị.

Hiện nay, AVS tự hào là Trung Tâm Vùng EB-5 duy nhất có mặt tại thị trường Việt Nam để trực tiếp hỗ trợ tối đa cho hồ sơ và tiến trình di dân của nhà đầu tư Việt mà không thông qua bất kỳ đơn vị tư vấn di trú trung gian. Đồng thời, quá trình hoạt động nhiều năm bền vững giúp Lake Point chứng minh được các hiệu quả bằng các con số đã được USCIS chấp thuận. Từ tháng 10/2018, Dự án tiến hành hoàn vốn cho các nhà đầu tư Việt Nam sau khi họ nhận được tình trạng thường trú nhân vĩnh viễn.

TẠI SAO CHỌN
AVS EB-5 VIETNAM ?

Chúng tôi trân trọng tương lai gia đình bạn.

 

Cấu trúc vốn EB-5 dưới 30%. Không thế chấp ngân hàng. Đảm bảo kiểm soát rủi ro cho nguồn vốn đầu tư EB-5.

Hình thức cấp vốn bắc cầu. Số lượng việc làm luôn vượt hơn 150% cho đơn I-829.

Bắt đầu hoàn vốn từ tháng 10/2018.

Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 và I-829 đạt 100%. Hỗ trợ tư vấn an cư, học tập, kinh doanh và thuế theo luật Mỹ.

Không thu phí xử lý hồ sơ. Hồ sơ được tư vấn và hỗ trợ đánh giá nguồn vốn hoàn toàn miễn phí.

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up