DỰ ÁN EB5 RIVER OAK ĐÓN CHÀO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK ĐÓN CHÀO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

N.T.T.HÂN - Jun 12, 2023 - Chia sẻ:

Cùng với niềm vui hoàn vốn EB5 thành công tại hội thảo tháng 6, Trung tâm vùng AVS cùng tập đoàn Lindemann tiếp tục đón thêm các gia đình nhà đầu tư EB5 mới đã lựa chọn dự án TEA River Oak.

American Venture Solutions EB-5 (AVSEB-5) là một trong số ít những Trung tâm vùng đầu tiên mang dự án EB5 an toàn vào thị trường Việt Nam từ năm 2011. Trong 12 năm qua, AVSEB-5 đã huy động hơn 50 triệu USD vốn EB-5 vào bốn dự án và hỗ trợ trực tiếp quá trình định cư Mỹ cho hơn 100 gia đình nhà đầu tư.

 AVSEB-5 đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindemann và cùng nhau thành công hoàn vốn từ năm 2018. Thành công của AVS luôn gắn liền với sự minh bạch, trung thực mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Dù là những thông tin về rủi ro hay cơ hội, AVS vẫn giữ đúng sứ mệnh của mình và nhất quán theo sát Luật đầu tư EB5 cũ và mới từ chính phủ Mỹ.

Trong buổi hội thảo tháng 6 vừa qua, Trung tâm vùng AVS cùng các luật sư di trú, những chuyên gia trong ngành EB5 và sự góp mặt của gia đình nhà đầu tư thành công chinh phục thẻ xanh Mỹ, đã mang đến những thông tin mới nhất và những sự thật về các cam kết thẻ xanh và hoàn vốn trong thị trường EB5 hiện nay tại Việt Nam. 

Đồng thời, AVS đã vinh hạnh chào đón thêm các gia đình là nhà đầu tư mới nhất đã lựa chọn dự án EB5 River Oak. Đây là dự án thứ 5 mà Trung tâm vùng AVS tiếp tục huy động cho tập đoàn Lindemann.

 

Chúc mừng nhà đầu tư EB5 mới nhất dự án TEA River Oak

Chúc mừng nhà đầu tư EB5 mới nhất dự án TEA River Oak

Dự án EB5 River Oak với quyền visa EB5 ưu tiên 

Dự án EB5 River Oak là dự án thuộc khu vực tạo việc làm trọng điểm theo luật EB5 mới theo quy định của Sở Di trú Mỹ (USCIS). Đây sẽ là dự án EB5 mang lại đặc quyền visa ưu tiên dành riêng cho các nhà đầu tư.

Theo luật EB5 mới áp dụng lượng visa ưu tiên hàng năm dành riêng cho các dự án nông thôn (20%), khu vực thất nghiệp cao TEA (10%) và cơ sở hạ tầng (2%). Nhà đầu tư EB-5 được khuyên nên tập trung lựa chọn các dự án EB5 thuộc nhóm ưu tiên để rút ngắn thời gian chờ nhận thị thực cũng như tránh được tình trạng tồn đọng hồ sơ.

Dự án EB5 Khu dân cư River Oak

Theo FAA, khu vực địa lý mà dự án Khu dân cư River Oak đang được xây dựng, có tỷ lệ người thuê nhà tăng 10.7% tương ứng với hơn 17.000 người tính đến 2030. Nắm bắt tình hình và xu hướng của thị trường BĐS ở Mỹ hiện nay, khi dự án được hoàn thành vào 2025 sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở, cụ thể là phân khúc cho thuê nhà đơn lập. Ngoài việc nằm tại điểm nóng đón dòng di cư nội địa đến Florida, dự án TEA River Oak còn tập trung phục vụ nhu cầu cao về phân khúc cho thuê nhà đơn lập, tích hợp nhiều tiện ích sinh hoạt khác như sân chơi và hồ bơi nhằm thu hút người thuê nhà.

 

Dự án TEA River Oak - Nam Florida

Hơn 12 năm qua, AVS huy động vốn EB5 theo quy định của Ủy ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ (SEC), tuân thủ chặt chẽ luật pháp của Mỹ trên cơ sở toàn cầu, và chỉ làm việc với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính uy tín đại diện hợp pháp cho các cá nhân muốn tham gia Chương trình đầu tư EB5. AVS hiện vẫn là trung tâm vùng duy nhất có văn phòng và đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, hỗ trợ trực tiếp và miễn phí để khách hàng hoàn thành quá trình đầu tư EB5 mà không thông qua công ty tư vấn trung gian.

AVS đã cùng đồng hành và chấp cánh cho nhiều gia đình thành công chinh phục thẻ xanh Mỹ. Gần đây nhất, AVS cùng tập đoàn tỷ phú Lindemann đã tiếp tục thành công hoàn vốn EB5 cho dự án LPL. Đây là một trong những dự án EB5 mà AVSEB-5 đã phối hợp cùng SATS hoàn tất huy động 6 triệu USD từ nhà đầu tư nước ngoài. Cùng với những đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn I-829 đang lần lượt nộp và chấp thuận, AVS vô cùng tự hào khi đã trực tiếp hoàn vốn từ năm 2018. Tháng 8/2022, ban điều hành đã hoàn 2.5 triệu Đô la Mỹ là vốn đầu tư EB5 cho các gia đình đã lựa chọn đầu tư cùng AVS.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com

Trung tâm vùng AVS EB-5

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VỐN EB5, THẺ XANH MỸ, USCIS, CHÍNH PHỦ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829, LATOURLAW,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN