VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN THEO ĐUỔI GIẤC MƠ MỸ?

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN THEO ĐUỔI GIẤC MƠ MỸ?

T.QUỲNH - Jan 24, 2024 - Chia sẻ:

Có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn định cư nước ngoài, đặc biệt là định cư Mỹ để chuẩn bị cho một cuộc sống toàn diện, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Giấc mơ Mỹ không chỉ là giấc mơ, rất nhiều gia đình đã bắt tay hiện thực hóa giấc mơ đó nhằm chuẩn bị cho con em một tương lai tươi sáng trong nền giáo dục hàng đầu cũng như mở ra nhiều cơ hội cho từng cá nhân trong gia đình. Mặc dù trải qua cả một quá trình dài và phải bỏ ra nhiều công sức, nhưng đổi lại nhà đầu tư EB-5 và gia đình sẽ được nhận lại nhiều hơn là mất.

 

Quyền lợi trực tiếp và dài lâu

Đầu tư để định cư Mỹ là loại đầu tư không sinh lời ngay lập tức nhưng mang lại lợi ích lâu dài về cả hai mặt vật chất và tinh thần. Khác với những đầu tư cơ bản như đầu tư bất động sản hay những hình thức khác, đầu tư định cư là đầu tư cho hiện tại, tương lai và là lựa chọn đầu tư vì quyền lợi của mọi thế hệ trong gia đình.

Về mặt vật chất, Mỹ là đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới với nhiều cơ hội việc làm rộng mở trước mắt với những doanh nghiệp lớn mang tính toàn cầu, bên cạnh đó còn sở hữu nền giáo dục vượt trội để con em nhà đầu tư được phát triển và định hướng tương lai từ nhỏ.

Ngoài ra, xét về phương diện tinh thần, Mỹ với nhiều chế độ an sinh xã hội tốt và nhiều thành phố với những nét đặc trưng văn hóa khác nhau, vô hình chung tạo thành một nơi đầy trải nghiệm thú vị và đầy tính mới mẻ, kích thích trí tò mò khám phá và tạo động lực cho mỗi thành viên trong gia đình chinh phục những mục tiêu phía trước mang tầm cỡ thế giới. Một minh chứng khác cho quyền lợi đặc trưng của một công dân Mỹ mà ít quốc gia khác có được là tấm hộ chiếu quyền lực để chủ sở hữu tự do đi lại nhiều quốc gia trên thế giới hay cơ hội tự do theo đuổi những lĩnh vực mơ ước mà du học sinh khó lòng được lựa chọn.

 

Định cư Mỹ mở ra cơ hội cho tất cả thành viên trong gia đình

 

Giáo dục cho con cái

Như đã nói ở trên, Mỹ là một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao bậc nhất thế giới. Được nhiều học sinh sinh viên quốc tế và những người có tài lựa chọn là bến đỗ cho tương lai, Mỹ với nhiều cơ sở giáo dục bậc Tiểu học và Trung học giảng dạy học sinh bằng những phương pháp bổ ich và trang thiết bị hiện đại, tạo nền móng vững chắc cho trẻ tự do thể hiện bản thân và phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, hệ thống trường Đại học tại Mỹ luôn xuất sắc chiếm top trong bảng xếp hạng những trường Đại học tốt nhất thế giới với chuỗi Đại học Ivy League lừng danh. Việc bằng cấp có giá trị và được đánh giá cao trên phạm vi toàn cầu là nguyên nhân khiến xứ cờ hoa trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho những ai đề cao tính tri thức.

Cách giảng dạy tại Mỹ tập trung kích thích cho trẻ phát triển khả năng độc lập

Với sự chuẩn bị cẩn thận và lâu dài cho con cái được nuôi dưỡng trí tuệ cũng như củng cố bản thân trong môi trường giáo dục hàng đầu, sau là lo lắng một tương lai đầy triển vọng để chạm tay tới những vinh quang, đầu tư định cư là một điều hết sức cần thiết cho bất kì gia đình nào.

Xem thêm về hệ thống giáo dục Mỹ tại đây

Phát triển sự nghiệp tại Mỹ

Mỹ là chiếc nôi của vô số tên tuổi tầm cỡ trong hầu như mọi lĩnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến như môi trường kinh doanh hay giới nghệ thuật như Hollywood hay âm nhạc được đón nhận trên toàn cầu. Định cư Mỹ sẽ trao cho bạn một tấm vé để thỏa sức xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Bắt đầu một vị trí ở Mỹ trong bất kì ngành công nghiệp nào đều cho bạn cơ hội phát triển. Trở thành một phần tại những tập đoàn trong mơ của bất kì ai mang trong mình tham vọng chinh phục những đỉnh cao như Google, Apple hay Facebook? Bắt đầu ngay bằng việc đến Mỹ!

Apple – một trong những doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu

Một khía cạnh khác, trở thành công dân của Mỹ đồng nghĩa với việc bạn được chào đón một cách vô cùng cởi mở ở những quốc gia khác trên thế giới, ngay cả khi đó là những quốc gia hàng đầu khác và được đánh giá cao trong thị trường kinh doanh. Một công dân Mỹ sẽ dễ dàng hơn trong việc mở rộng kinh doanh tại những thị trường kể trên, từ đó càng phát triển thịnh vượng hơn. Đầu tư định cư Mỹ tạo tiền đề cho không chỉ việc kinh doanh sinh lợi nhuận ở những thị trường lớn mà song song theo đó còn củng cố cho chất lượng cuộc sống của cả gia đình.

Xem thêm về môi trường làm việc ở Mỹ tại đây

Môi trường sống lành mạnh

Tuy nhiều thành phố lớn với nhịp sống vô cùng nhộn nhịp và sầm uất với lượng người nhập cư khổng lồ mỗi năm, nhưng Mỹ luôn có bầu không khí được đánh giá là ít ô nhiễm và lành mạnh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cúa người dân. Ngoài ra, Mỹ còn được đánh giá là quốc gia đảm bảo về khâu an toàn vệ sinh thực phẩm, khâu kiểm định sản phẩm nhập khẩu vào nước Mỹ luôn vận hành một cách nghiêm ngặt và cẩn thận nhằm đem lại chất lượng cao nhất dành cho công dân của đất nước này.

Nước Mỹ hiện đại nhưng môi trường sống lành mạnh

Vì sao nên lựa chọn EB-5 và AVSEB-5?

Đầu tư định cư EB-5 là một trong những cách hiệu quả và dễ dàng nhất để cả gia đình có thể nhanh chóng trở thành công dân Mỹ. Để cả gia đình có thể trải nghiệm đời sống sinh hoạt hàng đầu thế giới, người khát khao định cư hãy bắt tay vào việc đầu tư ngay từ bây giờ. Lựa chọn đầu tư thông qua Trung tâm vùng là một cách tối ưu nhât để sớm cầm trong tay thẻ xanh Hoa Kỳ.

AVSEB-5 với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường EB-5 cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tâm, tự hào là Trung tâm vùng duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn trực tiếp về đầu tư định cư theo diện visa EB-5, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các hộ gia đình để chuẩn bị cho một cuộc sống toàn diện ở cường quốc hàng đầu thế giới. Trong giai đoạn thị trường EB-5 trở nên nhiễu loạn bởi nhiều thông tin gây hiểu lầm và sai luật EB-5 nghiêm trọng, AVSEB-5 đảm bảo tính minh bạch và là cầu nối đáng tin cậy mang lại cơ hội định cư cho các nhà đầu tư EB-5.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN