SỰ KIỆN VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVSEB5

SỰ KIỆN VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVSEB5

N.T.T.HÂN - Dec 13, 2023 - Chia sẻ:

Sự kiện là dịp đặc biệt chia sẻ những “trải nghiệm thực tế” về Giấc mơ Mỹ của mỗi gia đình NĐT thành công, mang đến câu chuyện chinh phục thẻ xanh Mỹ bao gồm các cột mốc quan trọng trong đầu tư định cư EB-5.

Ngày 10/12/2023 vừa qua, sự kiện định cư Mỹ VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ được Trung tâm vùng AVSEB5 tổ chức bữa tiệc cuối năm nhằm tri ân các Nhà đầu tư đã thành công chinh phục Giấc mơ Mỹ của gia đình và quan tâm đến dự án EB5 River Oak để lựa chọn định cư Mỹ. Sự kiện đã hội tụ nhiều khách mời đặc biệt, là những luật sư ưu tú và chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư di trú bao gồm:

 • Ông Jose E. Latour – Siêu luật sư di trú kiêm Chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5
 • Cô Laura Callava – Phó chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5
 • Ông Jud Laird – CEO tập đoàn tỷ phú Lindemann, Top 400 Tập đoàn kinh tế gia đình giàu nhất nước Mỹ
 • Cô Monica Phạm – Giám đốc điều hành Trung tâm vùng AVSEB-5 tại Việt Nam

 

Sự kiện định cư Mỹ EB5: VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

Giấc mơ Mỹ với mỗi cá nhân/gia đình sẽ có những định nghĩa rất khác nhau, làm cho những ai chưa đến Mỹ hay chỉ dừng lại ở những chuyến du lịch ngắn ngày sẽ có những cảm nhận khác nhau về nước Mỹ.

Đứng trước quyết định định cư quan trọng với mức đầu tư lớn như EB5, AVS thấu hiểu rằng ngoài việc các anh chị dành nhiều thời gian tìm hiểu thật kỹ chương trình, đánh giá năng lực chủ đầu tư và trung tâm vùng, khả năng lấy thẻ xanh và hoàn vốn, thì các anh chị luôn mong có cơ hội nhận được kinh nghiệm của những người đi trước.

Khác với các sự kiện EB5 trước AVS từng tổ chức, sự kiện lần này với chủ đề từ “Một giấc mơ – Ngàn câu chuyện”, AVS đã sẵn sàng kết nối và nhường một phần trong sự kiện cho những người kể chuyện chính là các nhà đầu tư EB5 thành công của AVS để quý Anh/Chị có thêm những nhận định phong phú hơn về nước Mỹ.

 

Những chia sẻ sát thực về “Giấc mơ Mỹ” trực tiếp từ nhà đầu tư EB5

Cốt lõi trong mỗi chiến lược của AVSEB-5 Việt Nam sẽ tách biệt phương cách huy động vốn truyền thống, bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc trong tư vấn đầu tư định cư Mỹ thông qua hệ thống môi giới tư vấn thông thường. Ban điều hành của Trung tâm vùng AVS đã nhìn thấy được những trở ngại của thị trường đầu tư định cư EB5. Những thông tin được truyền thông sai luật đã gây ra những hậu quả và thiệt hại trực tiếp đến các hồ sơ định cư của nhà đầu tư.

 

Cô Monica Phạm – Giám đốc điều hành AVSEB-5 chia sẻ về dự án ưu tiên nhận thẻ xanh Mỹ

Đó chính là lúc Trung tâm vùng AVSEB5 duy nhất có mặt tại Việt Nam của chúng tôi phát huy tác dụng. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia di trú Mỹ 30 năm kinh nghiệm với tỷ lệ chấp thuận thẻ xanh định cư Mỹ 100%, chúng tôi đã giúp rất nhiều nhà đầu tư thực hiện hầu hết các bước trong quy trình hồ sơ xử lý hồ sơ và chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư. Nhà đầu tư AVSEB5 luôn tiết kiệm được một khoản phí đáng kể so với làm việc qua công ty môi giới.

Mặc dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn chung và riêng, trong đó có Covid19, AVS vẫn vững vàng với sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra.

 

AVS chúc mừng Nhà đầu tư nhận thị thực định cư Mỹ EB5

Trong buổi sự kiện, AVS đã dành một phần để chúc mừng các nhà đầu tư thành công  - những minh chứng sống động cho sự hành động sớm của các bậc cha mẹ là Nhà đầu tư EB5 của AVS đã chính thức nối tiếp những Giấc mơ Mỹ cho con cái mình.

 

Ông José E. Latour - Chủ tịch TTV AVSEB-5 chúc mừng Nhà đầu tư nhận thẻ xanh 2 năm

Trung tâm vùng AVS đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindemann từ những dự án EB5 trước. Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5, AVS hân hạnh giới thiệu Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm nhận 10% visa ưu tiên theo luật EB5 mới. Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

 • Mức đầu tư chuẩn TEA: 800.000 USD/suất.
 • Số suất đầu tư EB5: 25 suất.
 • Tổng vốn vay EB5: 20 triệu USD.
 • Tỷ lệ vốn EB5/Vốn chủ sở hữu: 27%/73%.
 • Thời hạn vay: 6 năm.
 • Lãi suất vay: 1.5%/năm.
 • Số việc làm: 26 việc làm/suất EB5.

 

Ông Jud Laird – CEO tập đoàn tỷ phú Lindemann kiêm chủ đầu tư dự án River Oak

AVS là Trung tâm vùng duy nhất có văn phòng và đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, hỗ trợ trực tiếp và miễn phí để khách hàng hoàn thành quá trình đầu tư EB5 từ những bước chuẩn bị hồ sơ cho đến khi nhận thị thực định cư mà không thông qua công ty tư vấn trung gian. Là Trung tâm vùng được USCIS chỉ đị nh và cấp phép (Đơn I-924) để tham gia vào chương trình EB-5.

 

Sự kiện định cư Mỹ EB5: VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Từ 2011 đến nay, các dự án EB-5 do AVS quản lý luôn tạo hơn 150% lượng việc làm cần thiết để mỗi nhà đầu tư EB-5 thành công chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn. Năm vừa qua, nhà đầu tư của AVS đã nhận thêm hơn 30 thẻ xanh vĩnh viễn, và thêm 5 gia đình nhận lại đầy đủ vốn vay từ chủ dự án là Tập đoàn tỷ phú Lindemann.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com. 

Trung tâm vùng AVS EB-5

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN RIVER OAK, CHƯƠNG TRÌNH EB5, VỐN EB5, THẺ XANH MỸ, USCIS, THẺ XANH VĨNH VIỄN,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN