Seaspice - Dự án đầu tư trực tiếp trong lòng thành phố Miami

Seaspice - Dự án đầu tư trực tiếp trong lòng thành phố Miami

MONICA N. PHẠM - Dec 05, 2017 - Chia sẻ:

American Venture Solutions đã và đang cung cấp cơ hội đầu tư EB-5 an toàn cho các nhà đầu tư nước ngoài từ năm 2010.

Trung tâm vùng AVS EB-5 độc quyền phân phối các dự án thuộc sở hữu và quản lý bởi tập đoàn kinh tế thuộc nhóm 400 tập đoàn kinh tế giàu nhất nước Mỹ do Forbes bình chọn.

Các dự án của Trung tâm Vùng AVS tiên phong trong việc sử dụng phương thức tiếp vốn EB-5 bắc cầu để đảm bảo tạo việc làm theo đúng hạn quy định và bảo vệ hồ sơ di dân của các nhà đầu tư.

 Sau khi thực hiện dự án tư nhân theo hình thức tiếp vốn bắt cầu từ năm 2012 cho Dự án nhà hàng Seaspice tại thành phố Miami. Hiện nay, Seaspice là nhà hàng trên sông nổi tiếng và thành công nhất khu vực Miami. Tháng 12/2017, AVS tự hào cung cấp cơ hội đầu tư EB-5 trực tiếp đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào một trong những nhà hàng hàng đầu khu vực số lượng giới hạn chỉ 6 suất đầu tư.

Đến nay, Seaspice Miami đã tạo ra hơn 150 việc làm toàn thời gian tương ứng với số lượng suất đầu tư Eb-5 được kêu gọi giới hạn, doanh thu nhà hàng hàng năm hơn 15 triệu đô la Mỹ.

Dự án EB-5 Seaspice Miami cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng hồ sơ pháp lý xác minh 100% việc làm trực tiếp đã được tạo ra ngay cả trước khi họ thực hiện đầu tư.

Kể từ khi đi vào hoạt động vào tháng 12/2013, Seaspice Miami là điểm đến của giới nghệ sĩ nổi tiếng và những người sành điệu tại Miami. Seaspice luôn trong tình trạng kín chỗ vì tất cả khách hàng và du khách khi đến Miami đều muốn trải nghiệm bữa ăn tại các bàn ăn dọc hai bên nhà hàng trong khung cảnh đẹp nhất bên bờ sông Miami. Những chiếc du thuyền sang trọng neo tại bến tàu lớn của Seaspice Miami và các ban nhạc sống trình diễn trên sân khấu mỗi đêm.

Thực đơn món ăn được chế biến từ nguyên liệu hải sản địa phương tươi ngon nhất vừa đươc đánh bắt, sáng tạo ra các loại cocktail đạt chuẩn cao cấp nhất của Miami và có danh sách hầu hết các rượu vang nổi tiếng. Seaspice đã làm thay đổi hoàn toàn mô hình nhà hàng thường thấy ở Miami, thu hút sự thích thú từ các nhà đầu tư các nơi đến kinh doanh nhà hàng tại đây.

Ý tưởng Dự án Seaspice được vợ chồng nhà Carlos và Maryam Miranda đưa ra và sau quá trình tìm kiếm luật sư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực EB-5, họ chọn liên kết với Luật sư Jose Latour. Jose nhận thấy đây là ý tưởng hay khi khôi phục lại khu nhà kho ngoại ô ven sông Miami bị bỏ hoang – một trong những khu vực nghèo nhất ở Miami (đáp ứng được yêu cầu vùng TEA theo đánh giá của Bộ Di trú Hoa Kỳ USCIS) và tạo ra việc làm cho dân bản địa thông qua vốn EB-5.

Để bảo vệ các nhà đầu tư EB-5 khỏi các rủi ro tiềm ẩn trong giai đoạn phát triển ban đầu của một dự án EB-5, Luật sư Jose đã buộc dự án thực hiện phương thức cấp vốn bắt cầu cho nguồn vốn EB-5 bằng cách kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư cá nhân đơn thuần. Như vậy Seaspice được xây dựng và ra mắt thị trường từ vốn đầu tư cá nhân không lệ thuộc EB-5 trong thời gian đầu phát triển. Kể từ khi ra mắt, Seaspice Miami đã đạt tổng doanh thu hàng năm vượt ngưỡng 15 triệu đô la, và ngày nay có hơn 160 công việc đã được tạo. Dự án EB-5 Seaspice Miami giới thiệu cơ hội đầu tư EB-5 trực tiếp 500.000 USD với tư cách là dự án EB-5 trực tiếp duy nhất trong lịch sử 27 năm của chương trình EB-5 đã

  • Chứng minh kết quả kinh doanh thành công trước khi kêu gọi vốn EB-5.
  • Chứng minh kết quả thúc đẩy kinh tế vùng TEA và
  • Chứng minh kết quả tạo việc làm cho đơn I-829 - chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn ngay cả trước khi nhà đầu tư tiềm năng thực hiện đầu tư.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, CHƯƠNG TRÌNH EB5, EB5 TRỰC TIẾP, VỐN EB5, USCIS, THẺ XANH VĨNH VIỄN, HỒ SƠ DI DÂN, I-829, ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN