NHÀ ĐẦU TƯ SẼ GẶP RỦI RO KHI DỰ ÁN EB-5 CAM KẾT HOÀN VỐN

NHÀ ĐẦU TƯ SẼ GẶP RỦI RO KHI DỰ ÁN EB-5 CAM KẾT HOÀN VỐN

MONICA N. PHẠM - Jun 21, 2018 - Chia sẻ:

Trong sáng ngày 19/06/2018, Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã có phiên điều trần về Chương trình EB-5. Giám đốc Sở Di trú và Nhập tịch (USCIS) - L. Francis Cissna cũng tham dự để cung cấp thêm các thông tin liên quan trực tiếp đến chương trình. Thượng nghị sĩ Chuck Grassley – Chủ tịch Uỷ ban Tư pháp Thượng viện – Chủ toạ phiên điều trần đặc biệt này là một cá nhân hoạt động rất tích cực nhiều năm qua ủng hộ cho đề xuất cải cách luật EB-5. Ngài Grassley đã có phần phát biểu mở đầu nhấn mạnh các sai phạm, gian lận vốn đầu tư đã và đang làm lệch lạc định hướng tốt đẹp ban đầu. Đồng thời, bài phát biểu nhắc đến sự lạm dụng vốn EB-5 của các siêu dự án ở New York và sự thao túng của họ trong chính trường Washington nhằm ngăn cản cải cách.

Phiên điều trần kéo dài 2 tiếng nhưng vẫn chưa thật sự bàn luận triệt để các mặt trái trong Chương trình thị thực nhập cư Mỹ. Thượng nghị sĩ Grassley khẳng định rằng việc cải cách luật EB-5 là vô cùng cần thiết. Đồng thời, ông chỉ ra các trường hợp Dự án Mỹ phạm luật khi cam kết hoàn vốn cho nhà đầu tư khiến hồ sơ di dân của họ gặp rủi ro. Hay, việc cải cách luật sẽ giúp điều chỉnh nguồn vốn EB-5 thực sự chảy vào các Định nghĩa vùng khuyến khích đầu tư TEA,…

Nội dung cải cách sau ngày 30/09/2018 vẫn còn bỏ ngõ. Tuy nhiên, những sai phạm về chương trình mà Thượng nghị sĩ Chuck Grassley liên tục nhắc đến trong đoạn trích bên dưới, cũng là nội dung Trung tâm vùng AVS thường chia sẻ với các nhà đầu tư tiềm năng tại Việt Nam.

Trong các bài viết trước đây, AVS đã nhấn mạnh nhiều lần các nội dung quy định của Luật EB-5 mà nhiều Trung tâm Vùng, Dự án, Đơn vị tư vấn môi giới đang cố tình sai phạm khi truyền thông đến khách hàng. Với những diễn biến tại thị trường Việt Nam, thật không thừa khi nhắc lại cảnh báo này một lần nữa. AVS hy vọng những nhà đầu tư tiềm năng hiểu rõ và sáng suốt hơn với các chiêu trò lừa đảo EB5 trên thị trường.

Thượng nghị sĩ Chuck Grassley liên tục nhắc về các dự án EB5 lừa đảo

Thượng nghị sĩ Chuck Grassley liên tục nhắc về việc
ĐẦU TƯ EB-5 LUÔN LÀ ĐẦU TƯ CÓ RỦI RO – “MONEY/ CAPITAL AT RISK”.

Chương trình thị thực đầu tư EB-5 được lập ra với mục đích phát triển kinh tế tại các khu vực thật sự cần vốn đầu tư và tạo việc làm cho lực lượng lao động Mỹ. Đổi lại, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được trao quyền thường trú nhân Mỹ để tự do sinh sống, học tập, kinh doanh tại quốc gia có nền kinh tế bậc nhất thế giới. Người Mỹ trân trọng quốc tịch của họ như một đặc ân. Vì vậy, chương trình EB-5 chưa bao giờ được tạo để phục vụ mục đích mua bán quốc tịch một cách phổ biến như các đơn vị tư vấn môi giới truyền thông.

Bất kỳ đơn vị nào tuyên bố ĐẢM BẢO HOÀN VỐN cho nhà đầu tư, dưới bất kỳ hình thức nào (mua bảo hiểm, sở hữu trái phiếu, sở hữu BĐS,...), cũng là cố ý đẩy quá trình di dân của Quý vị gặp rủi ro do chính cam kết phạm luật của họ.

AVS tự hào là Trung Tâm Vùng EB-5 duy nhất có mặt tại thị trường Việt Nam vì sứ mệnh bảo vệ tiến trình di dân của nhà đầu tư Việt. Chúng tôi tuân thủ tuyệt đối luật EB-5 trên cơ sở toàn cầu và chỉ làm việc trực tiếp với nhà đầu tư mà không thông qua bất kỳ đơn vị tư vấn di trú trung gian nào.

Chủ tịch AVS – Luật sư José Latour sẽ trực tiếp tham vấn cho các nhà đầu tư tiềm năng, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam trong quyết định chọn dự án EB-5 thật sự an toàn.  Để đăng ký lịch hẹn tư vấn cùng với luật sư José Latour, vui lòng đăng ký tại đây.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, CHƯƠNG TRÌNH EB5, VỐN EB5, USCIS, HỒ SƠ DI DÂN, DỰ ÁN EB5 LỪA ĐẢO, LUẬT SƯ JOSÉ,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN