LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 CÓ CON TRÊN 18 TUỔI

LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 CÓ CON TRÊN 18 TUỔI

MONICA N. PHẠM - May 22, 2018 - Chia sẻ:

Xin chào các nhà đầu tư của AVS,

Từ khi thông tin Việt Nam sẽ sớm đối mặt với tình trạng tồn đọng hồ sơ EB-5 được xác nhận, AVS liên tục nhận các câu hỏi từ các nhà đầu tư hiện hữu. Nhiều đơn vị tư vấn và vài cá nhân luật sư cố ý đăng tải thêm nhiều lập luận chủ quan, thiếu căn cứ thực tế nhằm hối thúc nhà đầu tư tiềm năng gấp rút ra quyết định. Nhà đầu tư thời điểm này lại càng khó khăn hơn khi có ít thời gian để tự tin liệu họ đã có sự lựa chọn đúng đắn?

Trong nội dung này, AVS xin nhắc các gia đình nhà đầu tư EB-5 của AVS hiện đang:

  • Chờ chấp thuận I-526 và
  • Có con đang từ 18 tuổi trở lên.

Bên cạnh những khó khăn khi hồ sơ từ Việt Nam bắt đầu bị tồn đọng, nhà đầu tư có con phụ thuộc trong độ tuổi thành niên cần tìm hiểu thêm về Đạo Luật Bảo Vệ Tình Trạng Con Độc Thân Dưới 21 Tuổi (CSPA) tại Mỹ. Mặc dù những người làm chuyên môn như chúng tôi kỳ vọng đạo luật sẽ sớm được sửa đổi, nhằm tăng sự bảo vệ quyền lợi chính đáng cho con của tất cả các nhà đầu tư EB-5 đã nộp I-526 trước khi các bạn nhỏ bước sang tuổi 21. Tuy nhiên, luật hiện đang không được thực thi như kỳ vọng trên… Vì vậy, chúng ta cần phương án khác!

[Child Status Protection Act (CSPA) là Đạo Luật Bảo Vệ Tình Trạng Con Độc Thân Dưới 21 Tuổi. Đạo Luật CSPA bắt đầu có hiệu lực từ ngày 6/8/2002 nhằm mục đích “đóng băng” tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi cho các hồ sơ di dân có con bị “quá tuổi” (quá 21 tuổi trước khi được cấp thị thực) do các trì hoãn về hành chính trong tiến trình cấp thị thực.]

Để tính tuổi theo đạo luật CSPA cần phải có thông tin về ngày ưu tiên – Priority Date (Ngày nộp đơn), ngày chấp thuận (ngày Sở Di Trú gửi giấy chấp thuận hồ sơ) và ngày tháng năm sinh của người con cần tính tuổi.

Nhà đầu tư của AVS hiện đang chờ cấp I-526 và có con trên 18 tuổi nên sớm sắp xếp thời gian để được đội ngũ luật sư AVS phân tích và chuẩn bị phương án phù hợp cho từng trường hợp cụ thể, căn cứ theo luật CSPA. Các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp: 0938 61 30 62 để đặt lịch tư vấn riêng miễn phí với Luật sư tại văn phòng. AVS muốn đảm bảo mỗi thành viên gia đình nhà đầu tư Việt Nam sẽ được hướng dẫn và bảo vệ quyền lợi di dân trong tình hình chương trình EB-5 đang có những ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường EB-5 lớn thứ 2 này.

Trung tâm Vùng AVS muốn trực tiếp chuẩn bị cho mỗi gia đình nhà đầu tư EB-5 sẵn sàng với mọi sự thay đổi và giữ kế hoạch di dân của từng thành viên theo đúng lộ trình ban đầu!

Jose.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, CHƯƠNG TRÌNH EB5, HỒ SƠ DI DÂN, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN