DỰA VÀO YẾU TỐ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT DỰ ÁN EB-5 TỐT?

DỰA VÀO YẾU TỐ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT DỰ ÁN EB-5 TỐT?

T.QUỲNH - Jan 19, 2024 - Chia sẻ:

Nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng, đầu tư EB-5 vì thế cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng không chỉ đủ vốn, cần đầu tư đúng để có thể mở ra cơ hội chinh phục giấc mơ Mỹ.

Chương trình EB-5 với lộ trình rõ ràng, thời gian đầu tư ngắn hạn luôn được xem là một trong những cách nhanh chóng và đơn giản nhất để nhận được thẻ xanh đến Mỹ. Tuy nhiên, không con đường nào là không chông gai bởi nhà đầu tư cần cân nhắc rất nhiều vấn đề và xem xét kĩ lưỡng trước khi rót vốn đầu tư để tránh những sai lầm đáng tiếc tiêu tốn nhiều tiền bạc và công sức cũng thời gian của nhà đầu tư và cả gia đình vào những dự án thiếu uy tín. Vậy, cần dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá một dự án thực sự đáng để tham gia đầu tư?

 

Dự án đã được phê duyệt

Một dự án đã được phê duyệt từ Sở Di trú nhằm thu hút vốn đầu tư từ những nhà đầu tư EB-5 vào vùng TEA là một dự án đã nộp đơn và được xét duyệt thành công. Có nhiều lợi ích khác nhau khiến nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án được cấp phép này, có thể kể đến như tiết kiệm thời gian xét duyệt và có thể đẩy nhanh tiến độ dự án bởi thời gian chờ đợi phê duyệt có thể mất rất nhiều thời gian; một ưu điểm lớn khác là những dự án đã được thông qua này đều trải qua một quy trình kiểm định và xem xét nghiêm ngặt, sát sao nên nhà đầu tư có thể phần nào an tâm về mức độ thành công và minh bạch của dự án.

 

 

Một dự án được USCIS phê duyệt sẽ uy tín hơn nhiều

 

Thuộc Trung tâm vùng uy tín

Nhiều Trung tâm vùng sở hữu nhiều dự án khác nhau trong đa dạng lĩnh vực sẽ là người đồng hành thúc đẩy quá trình lấy thẻ xanh của nhà đầu tư EB-5 diễn ra trơn tru hơn. Một Trung tâm vùng uy tín có rất nhiều yếu tố, bao gồm giấy phép vận hành đầy đủ và minh bạch, lịch sử cũng như tỉ lệ đầu tư và hoàn vốn thành công và trình bày, báo cáo dự án rõ ràng mỗi kỳ. Nhà đầu tư cần kiểm tra cẩn thận Trung tâm vùng của mình trước khi tham gia đầu tư.

Hoàn vốn rõ ràng và tiến độ minh bạch

Bên cạnh những yếu tố quan trọng cần có của một dự án EB-5 như khuyến khích đầu tư vào vùng TEA, chủ đầu tư có hồ sơ lý lịch trong sạch, dự án có tiềm năng sinh lợi nhuận thì quy trình hoàn vốn rõ ràng cũng như tiến độ của dự án được báo cáo thường xuyên để nhà đầu tư có thể nắm rõ cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một dự án cần phải đảm bảo hoàn vốn theo lộ trình đề ra cũng như có tiến độ phù hợp để không bỏ lỡ thời gian quy định cho nhà đầu tư EB-5 nhận thẻ xanh Mỹ.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần theo dõi dự án một cách thường xuyên để tránh gặp phải những dự án ảo không tồn tại.

Dự án tạo ra đủ 10 việc làm

Điều kiện tiên quyết để nhà đầu tư EB-5 và cả gia đình có thể đến Mỹ bằng thẻ xanh theo diện EB-5 chính là dự án EB-5 ấy phải tạo ra đủ 10 việc làm mới trong thời gian cho phép. Rất nhiều dự án chỉ mang tính hứa hẹn, thời gian xây dựng tiêu tốn nhiều thời gian dẫn đến tình trạng không kịp thời đáp ứng điều kiện 10 việc làm cần thiết làm tước đi cơ hội nhận thẻ xanh của nhà đầu tư, bên cạnh đó còn tổn hại không ít đến tài sản và tinh thần. Vì thế, hãy lựa chọn một dự án chứng minh chứ không đơn thuần là hứa hẹn, rõ ràng về lộ trình và khả thi để đáp ứng đủ yêu cầu từ USCIS.

 

 

Dự án EB-5 cần tạo ra đủ 10 cơ hội việc làm

 

Tại sao nên lựa chọn AVSEB-5?

Bằng kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ chuyên gia tận tâm, AVSEB-5 tự hào là Trung tâm vùng duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, hỗ trợ chính xác và nhanh chóng đồng thời đồng hành cùng nhà đầu tư trong xuyên suốt quá trình đầu tư định cư đến với cường quốc số một thế giới. Hiểu được nỗi trăn trở của nhà đầu tư Việt Nam về một thị trường biến động và sai lệch, AVSEB-5 tự tin khẳng định tính minh bạch và là chỗ dựa đáng tin cậy cho tất cả hộ gia đình Việt.

AVSEB-5 với tỉ lệ hoàn vốn và tỉ lệ thành công lên đến 100%, khẳng định vị thế trong lĩnh vực EB-5 với những dự án chuẩn TEA thành công nối tiếp thành công. Hiện nay, AVSEB-5 đang huy động nhà đầu tư cho dự án River Oak tại Nam Florida đầy tiềm năng, xúc tiến cho những nhà đầu tư Việt Nam sớm chạm tay đến giấc mơ Mỹ.

 

 

Dự án River Oak tại Nam Florida

 

Xem thêm về dự án River Oak tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN RIVER OAK, CHƯƠNG TRÌNH EB5, THẺ XANH MỸ, USCIS,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN