Đã đến lúc tìm hiểu về

Đã đến lúc tìm hiểu về "ĐẦU TƯ EB-5 TRỰC TIẾP"

MONICA N. PHẠM - Mar 16, 2018 - Chia sẻ:

Tuần trước, chính quyền Mỹ đã đưa ra đề xuất đạo luật mới có thể phá vỡ hoàn toàn kế hoạch cải cách đã kéo dài vài năm nay. Các đơn vị lớn trong ngành EB-5 đã và đang chi hàng triệu đô vận động hành lang để tiếp tục được kêu gọi vốn vào các dự án nằm trong thành phố lớn với sự bao che vùng TEA giả. Tình trạng tồn đọng hồ sơ di dân trở nên nghiêm trọng hơn, và được sắp đặt nhằm phục vụ lợi ích của các siêu dự án EB-5 và những khu vực giàu có mà họ hoạt động.

Những chuyên gia giỏi nhất ngành EB-5 đồng tình rằng hơn khả năng 50% những đề xuất đó sẽ trở thành luật. Cho dù tôi có lạc quan thế nào đi chăng nữa, thì cách mà mọi thứ đang diễn ra là lời cảnh tỉnh về sức mạnh đồng tiền đối với nền chính trị Mỹ, rằng sự công bằng không phải lúc nào cũng được tôn trọng như người ta vẫn nói. Bất kể thế nào, thì người bạn của tôi đang làm việc ở SEC đã chia sẻ, nếu vụ sai phạm của gia đình nhà Kushner (con rể Tổng thống Trump) với các đơn vị tư vấn môi giới Trung Quốc bị bại lộ, thì tất cả các đơn vị EB-5 lớn khác cũng sẽ bị sờ gáy. Và đó là một sự kiện mà tôi không hề muốn bỏ lỡ. (Không giống như những đơn vị EB-5 khác, AVS tự hào chúng tôi vẫn luôn tuân thủ luật Mỹ trên phạm vi toàn cầu và sẽ không bao giờ vi phạm quy định của Uỷ ban chứng khoán Mỹ SEC bằng việc trả hoa hồng cho công ty tư vấn di trú môi giới nước ngoài).

Một khi những suất đầu tư cuối cùng của Trung Tâm Vùng AVS EB-5 được hoàn thành, American Venture Solutions dự tính sẽ tạm ngưng thực hiện các dự án đầu tư EB-5 qua Trung Tâm Vùng trong một thời gian. Nếu những đề xuất trở thành luật, những gã khổng lồ ngành EB-5 sẽ thống trị chương trình. Các Trung tâm Vùng đã và đang nỗ lực tạo công ăn việc làm ở vùng TEA theo đúng tiêu chí được Quốc Hội đưa ra năm 1990, sẽ không thể cạnh tranh lại. Những siêu dự án EB-5 vẫn đang gian lận khái niệm vùng TEA. Và hiện nay, bằng cách lót tay cho quá trình lập pháp của Washington, họ đã phá bỏ số tiền đầu tư chênh lệch 500,000 USD giữa những dự án vùng TEA với những siêu dự án cao ốc chọc trời nơi thành phố sầm uất.

American Venture Solution vẫn theo đuổi giá trị cốt lõi của EB-5, như là một giải pháp đôi bên cùng có lợi, cho cả nhà đầu tư EB-5 và những vùng nông thôn Mỹ đang cần tạo ra công ăn việc làm tại Mỹ. AVS sẽ tiếp tục làm việc trực tiếp với từng nhà đầu tư như cách chúng tôi đang hoạt động. Thông qua dự án EB-5 trực tiếp nằm trong vùng TEA thực sự, mức đầu tư sẽ thấp hơn mức đầu tư EB-5 qua Trung tâm Vùng dự kiến sẽ ban hành sắp tới. Đặc biệt là, AVS sẽ mang cơ hội đầu tư vào những dự án EB-5 áp dụng cơ chế cấp vốn bắt cầu và đã tạo 10 công ăn việc làm trước khi nhà đầu tư thực hiện việc góp vốn để đảm bảo tỷ lệ thành công cho đơn I-526 và I-829.

Nếu nhà đầu tư tiềm năng vẫn muốn hợp pháp đạt được thẻ xanh Mỹ theo chương trình EB-5 với mức đầu tư 500,000 USD, mà không bị ảnh hưởng bởi cải cách luật sắp tới. Hãy bắt đầu tìm hiểu và chọn cho gia đình quý vị dự án EB-5 trực tiếp vững chắc của Trung Tâm Vùng AVS EB-5. Dự án EB-5 trực tiếp được hậu thuẫn bởi chủ dự án uy tín, tiềm lực mạnh, với nguồn lực tài chính vững vàng tại Mỹ, chỉ kêu gọi hạn chế suất đầu tư với mức 500,000USD cho những nhà đầu tư EB-5 Việt Nam đủ điều kiện.

 Jose' Latour.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, CHƯƠNG TRÌNH EB5, EB5 TRỰC TIẾP, TỔNG THỐNG TRUMP, USCIS, HỒ SƠ DI DÂN, I-829, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN