AVS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ

AVS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ

MONICA N. PHẠM - Aug 16, 2022 - Chia sẻ:

Trung tâm vùng AVS EB5 hân hạnh đồng hành cùng Vòng Tay Nước Mỹ 10 (VTNM10) - Sự kiện lớn nhất và toàn diện nhất của cộng đồng người Việt tại Mỹ năm nay sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày (từ ngày 19/8 đến ngày 21/8/2022) tại Washington D.C – Thủ đô của nước Mỹ. 

Vòng Tay Nước Mỹ (VTNM) là sự kiện thường niên của Hội Thanh niên Sinh viên (TNSV) Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng Hội TNSV địa phương đồng tổ chức. Sự kiện năm nay càng đặc biệt hơn khi đánh dấu kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Hội nói chung, và chương trình VTNM nói riêng (2012-2022). Đặc biệt, VTNM10 sẽ có sự hiện diện của Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ - Mr. Nguyễn Quốc Dũng, các công ty và tập đoàn hàng đầu của Mỹ như Amazon, Big4 (EY, KPMG, PwC, Deloitte), Google, Meta, Microsoft, SnapChat, WorldBank.... 

Có thể nói, đây là sự kiện thường niên hoành tráng và toàn diện nhất của cộng đồng người Việt trên khắp 50 tiểu bang tại Mỹ, bao gồm các mảng học thuật, kinh tế, khởi nghiệp, văn hóa nghệ thuật, thể thao,... Bằng chứng là trong các sự kiện bên lề và lịch trình chính VTNM10 cuối tuần này, tất cả các đơn vị và cá nhân sẽ cùng tham gia tương tác trong các hội thảo đa dạng chủ đề, từ chia sẻ - định hướng nghề nghiệp, gặp gỡ phát triển mạng lưới doanh nghiệp, đến cập nhật thông tin di trú Mỹ. Các bạn TNSV Việt Nam sẽ có những định hướng cơ bản về kế hoạch sinh sống lâu dài, các diện thị thực định cư Mỹ hợp pháp, nhằm tối ưu cơ hội học tập, làm việc và khởi nghiệp trong tương lai mà các bạn trẻ nhìn thấy tại sự kiện này.

Ngoài ra, bữa tiệc văn hóa, âm nhạc và giá trị Việt năm nay sẽ tập trung vào vinh danh các tài năng ở Mỹ, là các gương mặt người Việt nổi bật qua nhiều thế hệ, và tri ân các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp tích cực đến cộng đồng người Việt tại Mỹ và trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để gây quỹ từ thiện cho đồng bào ở Việt Nam sau đại dịch Covid-19.

VTNM10 sẽ được bảo trợ truyền thông và đưa tin của các cơ quan báo đài lớn trong nước như VTV, VTC, VNExpress, Tuổi trẻ,... với sự tham gia của hơn 30,000 chuyên gia, trí thức, và du học sinh người Việt trên khắp nước Mỹ tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Nhận thấy đây là một cơ hội không thể ý nghĩa và tuyệt vời hơn để giúp các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ hiểu đầy đủ về những thay đổi mạnh mẽ và tích cực của Chương trình EB-5 mới, Ban điều hành Trung tâm vùng AVS rất hân hạnh khi được cùng đồng hành cùng chương trình. Các bạn sinh viên Việt Nam, các phụ huynh và khán giả sẽ nhận được đầy đủ, chính xác các quy định và quyền lợi hấp dẫn về “Nộp đơn đồng thời và chuyển đổi thẻ xanh EB-5 ngay tại Mỹ”. Các luật sư và chuyên gia di trú ở hai văn phòng AVS từ Miami, Florida và TP.HCM sẽ có mặt tại Washington D.C. để trực tiếp chia sẻ và gặp gỡ tất cả các bạn thành viên của Hội. Hãy cùng chờ đón nội dung chia sẻ của AVS EB-5 tại sự kiện hoành tráng và đặt biệt của Vòng Tay Nước Mỹ 10 với chủ đề “Thập niên rực rỡ - 10 Years and Beyond” vào cuối tuần này các bạn nhé.

—------------------------------------------------

Nộp Đơn đồng thời (Concurrent Filing) là quá trình nộp cả Đơn xin định cư Mỹ và Đơn Chuyển đổi tình trạng (I-485) cùng một lúc khi đương đơn chính đang có mặt tại Mỹ. Trong Đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5 hiệu lực từ tháng 3/2022, lần đầu tiên quy định về Nộp đơn đồng thời được áp dụng cho các cá nhân đang có tình trạng lưu trú không định cư hợp pháp tại Mỹ được chuyển đổi tình trạng lên thường trú (thẻ xanh Mỹ) khi có đầu tư và nộp đơn định cư EB-5 (I-526 hoặc I-526E). Điều này có nghĩa rằng, hơn một triệu sinh viên quốc tế, và hàng ngàn sinh viên Việt Nam trở thành các đối tượng được hưởng lợi ích nhập cư Mỹ nếu đầu tư theo luật EB-5 mới. 

AVS khuyến khích các Quý cha mẹ và các bạn TNSV Việt Nam đang du học tại Mỹ cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của quy định Nộp đơn đồng thời (Concurrent Filing). AVS tin rằng đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà gia đình dành tặng tương lai của các bạn. Link đăng ký webinar tháng 9 tại đây

Quý nhà đầu tư quan tâm đến Thị thực đầu tư định cư Mỹdự án EB5 an toàn, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com 

Trung tâm vùng AVS EB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, ĐỊNH CƯ MỸ, CHƯƠNG TRÌNH EB5, THẺ XANH MỸ, THẺ XANH EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN