AVS CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ TIẾP THEO NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829

AVS CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ TIẾP THEO NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829

N.T.T.HÂN - Feb 03, 2023 - Chia sẻ:

Với thẻ xanh vĩnh viễn mới nhất mà Sở Di trú Mỹ (USCIS) vừa cấp cho gia đình nhà đầu tư P.D. của AVS EB-5, đánh dấu 90% nhà đầu tư EB5 của Dự án Lake Point Capital Partner Phase 1 đã hoàn thành quá trình định cư Mỹ theo Chương trình EB5.

Theo luật sư José Latour - Chủ tịch AVS, quá trình đầu tư định cư Mỹ luôn đi kèm hai lớp rủi ro gồm "rủi ro định cư" tức không được nhận thẻ xanh và "rủi ro đầu tư" tức khả năng hoàn vốn của dự án kém. Lake Point là dự án EB-5 có thời gian hoạt động hơn 11 năm với văn phòng trực tiếp tại Việt Nam để chứng minh với nhà đầu tư những chỉ số mà dự án đã được USCIS chấp thuận. Các nhà đầu tư mới được hưởng thặng dư việc làm đảm bảo cho thẻ xanh điều kiện I-526 và thẻ xanh vĩnh viễn I-829 cũng như khả năng nhận hoàn vốn, tương tự như các nhà đầu tư đã thành công.

"Kết quả phê duyệt I-526 phụ thuộc phần lớn vào hồ sơ chứng minh nguồn vốn của bản thân nhà đầu tư và lời cam kết tạo đủ 10 việc làm của dự án. Nhưng kết quả I-829 sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực vận hành của chủ dự án đối với số vốn đầu tư và kết quả tạo việc làm thực tế của dự án EB-5", luật sư José Latour chia sẻ. 

Vì vậy, tỷ lệ các dự án có thể chứng minh được kết quả hoạt động để lấy được thẻ xanh vĩnh viễn I-829 cho mỗi nhà đầu tư sẽ khó hơn rất nhiều so với thẻ xanh điều kiện I-526.

------

Với các diễn biến mới nhất về các thay đổi của Đạo luật EB5 mới nhằm tăng cường mức độ bảo vệ cho nhà đầu tư EB5, AVS khuyến cáo nhà đầu tư tiềm năng hãy tham dự hội thảo tháng 2 của AVS để hiểu rõ các bước tự thẩm định dự án và chọn công ty tư vấn đủ điều kiện vì kết quả đầu tư định cư thành công và an toàn pháp lý:

https://www.avseb5.com.vn/du-an-eb5-river-oak/

-------

American Venture Solutions EB-5 – Trung tâm vùng duy nhất trực tiếp đặt văn phòng tại Việt Nam:

- USA: 4500 Biscayne Boulevard, Suite 206, Miami, FL 33137

- Vietnam: Tầng 6, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

- Hotline: 0938613062

- Email: vietnam@avseb5.com

- Website: www.avseb5.com.vn

#ĐẦUTƯĐỊNHCƯ #ĐỊNHCƯMỸ #EB5 #AVSEB5 #hoanvoneb5 #riveroakmultifamilyhousing

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN LAKE POINT, CHƯƠNG TRÌNH EB5, USCIS, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829, LUẬT SƯ JOSÉ, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN