[VnExpress] Lựa chọn dự án EB-5 an toàn cho nhà đầu tư Việt

[VnExpress] Lựa chọn dự án EB-5 an toàn cho nhà đầu tư Việt

MONICA N. PHẠM - Dec 29, 2016 - Chia sẻ:

Những thay đổi về EB-5, mức độ ảnh hưởng đến nhà đầu tư sẽ được các chuyên gia về lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ cập nhật tại sự kiện sắp diễn ra ở TP HCM, ngày 8/1 tới.

Tọa đàm "Chương trình EB-5 có còn là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam" có sự góp mặt tư vấn pháp lý trực tiếp của Luật sư Jose Latour - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng American Venture Solutions (AVS EB-5) và ông Jud Laird đại diện chủ dự án Lake Point.

Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội tham khảo kinh nghiệm đầu tư với các nhà đầu tư hiện hữu của dự án Lake Point trong 5 năm vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên có sự kết nối chính thức giữa các nhà đầu tư tiềm năng với nhà đầu tư hiện hữu của AVS EB-5.

AVS EB-5 dự kiến sẽ triển khai dự án Lake Point EcoVenture II với số lượng giới hạn chỉ 14 suất đầu tư

AVS EB-5 dự kiến sẽ triển khai dự án Lake Point EcoVenture II với số lượng giới hạn chỉ 14 suất đầu tư trong năm 2017.

Mới đây, Thượng viện Hoa Kỳ gia hạn chương trình đầu tư định cư EB-5 đến ngày 28/4/2017. Điều này đồng nghĩa chương trình đầu tư EB-5 thông qua Trung tâm Vùng vẫn tiếp tục duy trì theo quy định hiện hành mà không có bất kỳ thay đổi nào.

"Dù chương trình được gia hạn, song nhà đầu tư EB-5 cần hết sức cân nhắc khi lựa chọn dự án nằm ở trung tâm đô thị lớn như thành phố New York, Los Angeles và Miami… để bảo đảm rằng các dự án này đều nằm trong khu vực việc làm mục tiêu (TEA - Targeted Employment Area). Vì hiện nay nhiều dự án EB-5 đang lợi dụng khái niệm TEA thông qua số liệu điều tra dân số vùng đã được sắp xếp gian lận để tạo ra khu vực TEA giả”, ông Jose Latour khuyến cáo.

American Venture Solutions EB-5 (AVS EB-5) được thành lập vào năm 2010 có trụ sở tại Miami dưới tên gọi American Venture Solutions Regional Center (AVSRC). AVS EB-5 mang đến cơ hội đầu tư EB-5 cho các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội định cư tại Mỹ cho bản thân và gia đình họ.

Đây cũng là Trung tâm Vùng duy nhất mà USCIS cấp phép đang độc quyền cung cấp các dự án thuộc sở hữu và kiểm soát bởi doanh nghiệp nằm trong nhóm 400 tập đoàn kinh tế mạnh nhất nước Mỹ do Forbes bình chọn.

lua-chon-du-an-eb-5-an-toan-cho-nha-dau-tu-viet-1

Luật sư Jose Latour - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng American Venture Solutions (AVS EB-5). Đăng ký tọa đàm tại đây

Đến nay, AVS EB-5 có 3 dự án gồm Lake Point Capital Partners I & II (đã hoàn thành) và Lake Point Logistics - có hơn 62 nhà đầu tư EB-5, với hơn 150% việc làm đã tạo ra và huy động trên 31 triệu USD; hơn 34 nhà đầu tư đã được cấp thẻ xanh với tỷ lệ chấp thuận 100%.

Hiện AVS EB-5 hoàn thành kêu gọi 20 suất đầu tư EB-5 cho giai đoạn 2 của dự án khai thác đá xây dựng Lake Point - Florida vào 30/11/2016. AVS EB-5 cũng là một trong các dự án EB-5 có mặt sớm tại thị trường Việt Nam với các dự án được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Năm năm qua số nhà đầu tư Việt chiếm hơn 1/2 tổng số nhà đầu tư của Lake Point.

Đầu năm 2017, AVS EB-5 dự kiến sẽ triển khai dự án Lake Point EcoVenture II với số lượng giới hạn chỉ 14 suất đầu tư, với cùng phương thức tạo việc làm đã được USCIS xác nhận tính hiệu quả. Ngoài ra, AVS EB-5 đang trong quá trình phát triển Trung tâm Vùng EB-5 thứ hai là AVS Tennessee - dự án phát triển đất, gỗ và nông nghiệp ở vùng nông thôn Tennessee.

Thanh Thư - VnExpress

Buổi tọa đàm "Chương trình EB-5 có còn là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam" sẽ diễn ra ngày 8/1/2017 tại khách sạn Park Hyatt.

Tham gia có ông José E. Latour-Chủ tịch-Giám đốc điều hành AVSEB-5, cựu lãnh sự và Ngoại giao Mỹ; ông Jud Laird - Chủ dự án Lake Point; bà Monica N. Phạm - Giám đốc AVSEB-5 Việt Nam; khách mời đặc biệt - Các nhà đầu tư hiện hữu của Lake Point từ năm 2010.

Thông tin chi tiết và đăng ký buổi tọa đàm tại đây. SĐT: 0938 61 30 62. Địa chỉ: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, DỰ ÁN LAKE POINT, CHƯƠNG TRÌNH EB5, USCIS, MONICA N. PHẠM,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN