TỔNG KẾT HỘI THẢO “GIÀNH QUYỀN ƯU TIÊN THỊ THỰC EB-5 CHỈ TỪ 400,000 USD”

TỔNG KẾT HỘI THẢO “GIÀNH QUYỀN ƯU TIÊN THỊ THỰC EB-5 CHỈ TỪ 400,000 USD”

MONICA N. PHẠM - Nov 22, 2022 - Chia sẻ:

Ngày 20/11/2022, sự kiện ra mắt chính thức Dự án EB5 Khu dân cư River Oak - Nam Florida của Trung tâm vùng American Venture Solutions đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian ấm cúng tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Với lịch sử huy động vốn EB5 hơn 11 năm tại Việt Nam, ông Jud Laird - CEO của Tập đoàn Lindemann Multifamily Management luôn phấn khích khi trở lại đây tương tác với Quý nhà đầu tư EB5 tiềm năng. Sau những trải nghiệm khảo sát các thị trường EB5 lớn khác trong hơn 6 tháng qua, ông Laird vẫn xác định Việt Nam luôn là thị trường quan trọng nhất đối với Lindemann và Dự án River Oak.

Ban điều hành AVSEB5 đã có những lưu ý đặc biệt từ những thay đổi lớn nhất của Chương trình EB5, đặt điểm vượt trội của dự án TEA River Oak và thị trường phân khúc nhà ở đơn lập Mỹ, lưu ý đầu tư quan trọng cần nắm rõ khi khách hàng lựa chọn dự án EB5 và đơn vị nào đủ tư cách hỗ trợ tư vấn, xử lý hồ sơ theo luật mới.

Và cuối cùng, nội dung nhận được sự quan tâm đặc biệt là chính sách đầu tư EB5 từng phần của River Oak, mà theo luật sư David Enterline là “một chính sách đặc biệt hào phóng của AVS và Lindemann dành cho nhà đầu tư EB5 Việt Nam” để giành vị trí ưu tiên trong hàng chờ cấp thị thực.

Trung tâm vùng AVS thực sự hạnh phúc khi các nỗ lực từ tâm sức của chúng tôi đã kết nối được với các gia đình nhà đầu tư. Với minh chứng cụ thể là trong tuần làm việc ngay sau sự kiện, thêm 5 gia đình nhà đầu tư Việt Nam mới đã chọn AVS và River Oak để bắt đầu hành trình EB5.

Trung tâm vùng AVSEB5 và Tập đoàn Lindemann chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý khách hàng góp phần thành công cho sự kiện chúng tôi. Xin chúc các gia đình luôn nhiều sức khoẻ và khởi đầu hành trình định cư Mỹ luôn thuận lợi, may mắn và thành công cùng AVS và River Oak trong 6 năm tới.

Quý khách quan tâm đến Chương trình EB-5Dự án Khu dân cư River Oak, xin vui lòng liên hệ hotline 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com để được tư vấn chi tiết.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN RIVER OAK, CHƯƠNG TRÌNH EB5, VỐN EB5, THỊ THỰC EB5,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN