THÊM NHÀ ĐẦU TƯ EB5 CỦA AVS NHẬN CHẤP THUẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829 (1)

THÊM NHÀ ĐẦU TƯ EB5 CỦA AVS NHẬN CHẤP THUẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829 (1)

MONICA N. PHẠM - Aug 17, 2022 - Chia sẻ:

Trung tâm vùng AVS xin chúc mừng gia đình nhà đầu tư Trần.T.T.T vừa nhận được chấp thuận đơn I-829 xoá bỏ tình trạng thường trú có điều kiện lên thường trú nhân vĩnh viễn. 

Gia đình chị Trần là nhà đầu tư (NĐT) của Dự án Khai thác mỏ đá xây dựng Lake Point - Một trong số dự án EB5 thành công nhất của trung tâm vùng AVS khi dự án thặng dư hơn 150% lượng việc làm, có hơn 90% NĐT là người Việt và bắt đầu hoàn vốn từ 2018.

Cùng chung vui với toàn thể đại gia đình Lake Point, chị Trần chia sẻ: “Chân thành cảm ơn AVS và Nguyệt đã hết sức cố gắng để gia đình chị được như ý. Cám ơn các anh chị nhà đầu tư Lake Point đã gởi lời chúc mừng đến gia đình T. Với dự án LakePoint, các gia đình mình sẽ nhận kết quả tốt đẹp và như ý trong nay mai mà thôi. Xin chúc cả nhà nhiều sức khoẻ. Cảm ơn cả nhà!

Như vậy, sau những gián đoạn về xử lý hồ sơ trì trệ do chính sách di trú Mỹ cũng như ảnh hưởng của dịch Covid, Trung tâm vùng AVS và đội ngũ luật sư đã hoàn toàn thuyết phục được USCIS về tính hiệu quả huy động vốn tạo việc làm EB5 của Lake Point và tính tuân thủ nghiêm ngặt của Trung tâm vùng AVS trong triển khai các dự án EB5 trong vùng khuyến khích tạo việc làm trọng điểm (TEA). Bằng chứng là, trong vòng 30 ngày qua, các chấp thuận I-829 thẻ xanh vĩnh viễn đang tiếp tục được cấp cho Lake Point nói chung và anh/chị NĐT AVS Việt Nam nói riêng. 

Trung tâm vùng AVS tự hào là một trong số ít đơn vị có lịch sử huy động vốn nhất quán, minh bạch và trung thực chỉ vào vùng chuẩn TEA theo luật EB5 cũ và mới. Chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp, minh bạch và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong huy động vốn, vận hành dự án, phân bổ nguồn vốn EB5 đúng mục đích theo quy định USCIS, và đặc biệt là trung thực trong thông tin truyền thông đến khách hàng chính là lời cam kết tốt nhất để bảo vệ nguồn vốn và kết quả di trú cho NĐT chúng tôi. Thêm nữa, để nâng mức bảo vệ những quyền lợi chính đáng cho NĐT, AVS là trung tâm vùng duy nhất KHÔNG làm việc với các công ty tư vấn di trú hay bất kỳ hình thức môi giới nào để đảm bảo bất kỳ cá nhân nào khi trao đổi với chúng tôi cũng nhận được sự tư vấn minh bạch và đúng luật nhất. 

AVS sẽ tiếp tục theo đuổi nhất quán các giá trị cốt lõi này để bảo vệ hiệu quả quá trình đầu tư của NĐT Dự án EB5 Khu dân cư River Oak và tiếp tục củng cố bề dày thành tích của chúng tôi.

Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5 trước, AVS hân hạnh giới thiệu Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm nhận 10% visa ưu tiên theo luật EB5 mới. Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

  • Mức đầu tư chuẩn TEA: 800.000 USD/suất.
  • Số suất đầu tư EB5: 25 suất.
  • Tổng vốn vay EB5: 20 triệu USD.
  • Tỷ lệ vốn EB5/Vốn chủ sở hữu: 27%/73%.
  • Thời hạn vay: 6 năm.
  • Lãi suất vay: 1.5%/năm.
  • Số việc làm: 26 việc làm/suất EB5

 

Cảnh quan khu dân cư River Oak

Hơn 11 năm qua, AVS huy động vốn EB5 theo quy định của SEC, tuân thủ chặt chẽ luật pháp của Mỹ trên cơ sở toàn cầu, và chỉ làm việc với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính uy tín đại diện hợp pháp cho các cá nhân muốn tham gia Chương trình đầu tư EB5. Tại Việt Nam, AVS hiện vẫn là trung tâm vùng tiên phong và duy nhất đặt văn phòng trực tiếp với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ xuyên suốt từ bước đầu tư vấn, chuẩn bị chứng minh nguồn tiền, xử lý hồ sơ đầu tư định cư hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng hoàn thành quá trình đầu tư EB5 an toàn, hiệu quả mà không thông qua công ty tư vấn di trú. Cùng với Tập đoàn BĐS của tỷ phú Lindemann, AVS đã lần lượt hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB5 Việt Nam từ năm 2018 đến nay.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com 

Trung tâm vùng AVSEB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, VỐN EB5, USCIS, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN