THÊM NHÀ ĐẦU TƯ EB5 CỦA AVS NHẬN CHẤP THUẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829 (2)

THÊM NHÀ ĐẦU TƯ EB5 CỦA AVS NHẬN CHẤP THUẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829 (2)

MONICA N. PHẠM - Aug 25, 2022 - Chia sẻ:

Trung tâm vùng AVS xin chúc mừng hai nhà đầu tư Nguyễn X. H. và nhà đầu tư Phạm V. K. T là các gia đình Việt Nam tiếp theo của AVS vừa nhận được chấp thuận đơn I-829 xoá bỏ tình trạng thường trú có điều kiện lên thường trú nhân vĩnh viễn.

Đây là các nhà đầu tư Việt Nam của Dự án Khai thác mỏ đá xây dựng Lake Point - Một trong số dự án EB5 thành công nhất của trung tâm vùng AVS khi dự án thặng dư hơn 150% lượng việc làm, có hơn 90% NĐT là người Việt và bắt đầu hoàn vốn từ 2018.

Như rất nhiều chia sẻ từ các nhà đầu tư EB-5 sinh sống ở Mỹ với AVS, các anh chị biết rất rõ rằng rất nhiều trường hợp nhà đầu tư sau khi hoàn thành thời gian 2 năm với thẻ xanh điều kiện, đã không thể thành công chuyển đổi lên thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) với một số lý do đặc trưng. Trong đó phần lớn lý do thuộc về dự án EB5 không đạt được các yêu cầu tạo việc làm tối thiểu hoặc thất bại trong vận hành trước khi hoàn thành số việc làm tối thiểu đúng quy định USCIS cho mỗi nhà đầu tư EB5. Vì vậy, việc lựa chọn dự án EB5 an toàn không chỉ dựa vào các chỉ số ước tính ban đầu của trung tâm vùng hoặc đơn vị tư vấn dịch vụ cung cấp, mà nhà đầu tư còn cần xem năng lực, kinh nghiệm và lịch sử tạo việc làm, vận hành dự án EB5 của trung tâm vùng đại diện. Ngoài ra, một hiểu lầm cơ bản của nhà đầu tư rằng dự án EB5 có quy mô lớn, huy động số lượng nhiều suất đầu tư sẽ tỷ lệ thuận với độ an toàn của dự án. Điều này không đúng! Và thậm chí các dự án EB5 càng có quy mô huy động vốn lớn có thể hàm chứa nhiều rủi ro phát sinh hơn, trong đó có rủi ro không tạo đủ việc làm để nhà đầu tư thành công chuyển đổi lên thẻ xanh vĩnh viễn.

Trung tâm vùng AVS tự hào là một trong số ít đơn vị có lịch sử huy động vốn nhất quán, minh bạch và trung thực chỉ vào vùng chuẩn TEA theo luật EB5 cũ và mới. Chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp, minh bạch và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong huy động vốn, vận hành dự án, phân bổ nguồn vốn EB5 đúng mục đích tạo việc làm theo quy định USCIS, và đặc biệt là trung thực trong thông tin truyền thông đến khách hàng chính là lời cam kết tốt nhất để bảo vệ nguồn vốn và kết quả di trú cho NĐT chúng tôi.

Thêm nữa, để nâng mức bảo vệ những quyền lợi chính đáng cho NĐT, AVS là trung tâm vùng duy nhất KHÔNG làm việc với các công ty tư vấn di trú hay bất kỳ hình thức môi giới nào để đảm bảo bất kỳ cá nhân nào khi trao đổi với chúng tôi cũng nhận được sự tư vấn minh bạch và đúng luật nhất.

AVS sẽ tiếp tục theo đuổi nhất quán các giá trị cốt lõi này để bảo vệ hiệu quả quá trình đầu tư của NĐT Dự án EB5 Khu dân cư River Oak và tiếp tục củng cố bề dày thành tích của chúng tôi.

-----

Dự án EB5 Khu dân cư River Oak tại thành phố Indiantown, Florida sẽ bao gồm tổng cộng 150 căn nhà ba và bốn phòng ngủ từ 121m2 đến 237m2. Tất cả các căn nhà sẽ có một gara và một sân riêng. Thiết kế nhà với các tính năng thiết kế theo xu hướng tiện nghi hiện đại, bao gồm không gian mở, sàn lát gạch hoặc gỗ laminate tùy chọn, thiết bị cao cấp và hệ thống năng lượng chiếu sáng hiệu quả. Đây là dự án nhắm vào phân khúc phát triển nhà gia đình đơn lập xây mới để cho thuê, phân khúc BĐS phát triển nóng nhất hiện nay ở Mỹ.

Ngoài diện tích sinh hoạt trong nhà rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, các tiện ích cộng đồng dự kiến bao gồm:

  • Các khu giải trí ngoài trời
  • Khu vực nướng BBQ
  • Sân chơi
  • Bến câu cá
  • Hồ bơi
  • Nhà sinh hoạt cộng đồng

Dự án sẽ huy động nguồn vốn vay EB5 chỉ 20 triệu USD tương ứng 25 suất đầu tư ở mức 800,000 USD với mức lãi suất hiếm có 1,5%/năm. Với tổng việc làm cần tạo là hơn 700 công việc, Dự án EB5 River Oak sẽ thặng dư gấp 3 lần số việc làm cho từng nhà đầu tư so với quy định tiêu chuẩn (10 việc làm/suất đầu tư). Nhà đầu tư của Dự án EB5 River Oak sẽ thuộc nhóm 10% nhận thị thực ưu tiên hằng năm theo quy định của luật EB5 mới.

----------

- Dự án EB5 TEA an toàn – Khu dân cư River Oak: https://www.avseb5.com.vn/du-an-eb5-river-oak/

- Các thay đổi luật EB-5 mới nhà đầu tư cần biết: https://www.avseb5.com.vn/.../6-diem-can-luu-y-trong-du.../

- Thông tin Chương trình đầu tư định cư EB-5: https://www.avseb5.com.vn/chuong-trinh-eb-5/

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com  

Trung tâm vùng AVS EB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, VỐN EB5, USCIS, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN