Thành lập văn phòng đại diện LatourLaw tại Việt Nam.

Thành lập văn phòng đại diện LatourLaw tại Việt Nam.

MONICA N. PHẠM - Sep 11, 2018 - Chia sẻ:

Hãng Luật LatourLaw, P.A thuộc sở hữu của Luật sư - Cựu lãnh sự Mỹ Jose E.Latour, đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 8/2018. LatourLaw là hãng luật có trụ sở tại Miami - Florida, với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực đầu tư di trú và kinh doanh quốc tế tại khu vực Đông Á và Châu Mỹ Latin. Các văn phòng đại diện quốc tế của hãng được đặt ở HongKong, Manila, Philippines. Đến nay, LatourLaw quyết định thành lập văn phòng tại Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu di trú theo diện đầu tư, và hợp tác liên doanh ở cả hai chiều Việt Nam – Hoa Kỳ.

Luật Sư Jose Latour đến thị trường Việt Nam từ năm 2011 với Dự án EB-5 huy động vốn bởi American Venture Solutions (“AVS”), Trung Tâm Vùng EB-5 được USCIS cấp phép và có trụ sở tại Florida. Năm 2016, ông chính thức thành lập văn phòng AVS Hồ Chí Minh, trở thành Trung Tâm Vùng EB-5 đầu tiên có văn phòng và đội ngũ hỗ trợ nhà đầu tư toàn thời gian tại Việt Nam. Từ đó đến nay, AVS đã hỗ trợ trực tiếp càng ngày càng nhiều nhà đầu tư EB-5 di trú thành công đến Mỹ cùng gia đình.

“Trong suốt 7 năm làm việc tại Việt Nam, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư và thành viên gia đình, nhận được sự tin tưởng cùng uy tín không chỉ từ khách hàng mà còn từ cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Và sự thật là, gần một nửa nhà đầu tư mới của chúng tôi đến từ lời giới thiệu của các nhà đầu tư hiện hữu. Vì thế, chúng tôi đã cố gắng xây dựng đội ngũ AVS Việt Nam nhằm phục vụ tốt hơn các nhu cầu của nhà đầu tư và phản ứng kịp thời với các câu hỏi mà thân chủ gặp phải trong suốt quá trình di trú của mình” – Luật sư Jose Latour cho hay.

LatourLaw đã được vinh danh là một trong “Những Hãng Luật Hàng Đầu: Luật Quốc Tế và Thương Mại Quốc Tế” bởi American Lawyer Media, nhận giải thưởng “Đổi Mới Cùng Công Nghệ” bởi Inc. Megazine/ Cisco Systems, và được vinh danh “Hãng Luật xuất sắc của Florida” nhiều lần trên Florida Trend Megazine. Năm 2011, LatourLaw vinh dự là “Hãng Luật Tư nhân tốt nhất của năm tại Mỹ”, bởi Europe’s Finance Monthly Magazine.

Về cá nhân, Luật sư Jose Latour là số ít luật sư Mỹ xuất sắc giữ vững danh hiệu cao quý AV® do Tổ chức Martindale Hubbell trao tặng trong suốt 26 năm liên tục. Đây là danh hiệu danh giá nhất về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong ngành luật Mỹ hiện nay.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, USCIS, LATOURLAW,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN