TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM NÊN CHỌN MỘT LUẬT SƯ HẠNG AV  ĐẠI DIỆN CHO HỒ SƠ DI DÂN

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM NÊN CHỌN MỘT LUẬT SƯ HẠNG AV ĐẠI DIỆN CHO HỒ SƠ DI DÂN

MONICA N. PHẠM - Oct 16, 2018 - Chia sẻ:

Hệ thống xếp hạng của tổ chức Martindale-Hubbell là hệ thống đánh giá năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp dựa trên đánh giá của các thành viên Liên đoàn Luật sư và Thẩm phán cũng như ý kiến của khách hàng. Hằng năm, chưa tới 10% luật sư thuộc khu vực Bắc Mỹ đạt được vinh danh bởi hệ thống xếp hạng cao quý này.

Sau khi văn phòng LatourLaw Việt Nam chính thức khai trương, nhà đầu tư tiềm năng của AVS và LatourLaw được làm quen nhiều hơn về danh hiệu “Luật sư xuất sắc hạng AV”.

Vậy danh hiệu AV này là gì? Và tại sao nhà đầu tư EB-5 và E-2 Việt Nam nên chọn một luật sư hạng AV đại diện cho hồ sơ di dân của họ?

Hệ thống AV do Martindale-Hubbell định ra từ năm 1887 nhằm vinh danh và ghi nhận thành tích hoạt động chuyên môn ưu tú của một số cá nhân hoặc tổ chức pháp lý cả ở Mỹ và Canada. Đến nay, Martindale-Hubbell vẫn là nguồn thông tin pháp lý lớn nhất và uy tín nhất thế giới về tìm kiếm, hướng dẫn và định danh chất lượng dịch vụ pháp lý của luật sư và văn phòng luật sư.

Những người đại diện của tổ chức này thực hiện lấy ý kiến từ thành viên Luật đoàn về những luật sư được bình chọn. Các ý kiến đánh giá trích lọc từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó sẽ được tổng hợp theo sự đồng thuận cao nhất. Các luật sư được bình chọn còn cần cung cấp những thành tích chuyên môn để bổ sung cho quá trình xếp hạng. Ngoài ra, luật sư và thẩm phán, ở cùng khu vực địa lý và/hoặc lĩnh vực chuyên môn của luật sư được bình chọn, sẽ đánh giá năng lực chuyên môn và chuẩn mực đạo đức người đồng nghiệp của họ theo các hạng mục đánh giá do Martindale-Hubbell cung cấp.

Có 2 tiêu chuẩn để được Martindale-Hubbell bình chọn và đánh giá xếp hạng:

  1. Năng lực chuyên môn: Tiêu chuẩn này được đánh giá dựa trên năng lực hành nghề trong lĩnh vực pháp lý cụ thể, trình độ chuyên môn của luật sư, và các bằng cấp chuyên môn khác. Nếu phạm vi hành nghề của luật sư thuộc một lĩnh vực cụ thể và chuyên sâu, thì đánh giá xếp hạng được dựa trên kết quả hoạt động trong những lĩnh vực pháp lý đó.

Các Bậc xếp hạng bao gồm: C - Tốt , B - Giỏi và A - Xuất sắc.

  1. Đạo đức nghề nghiệp: Tiêu chuẩn này dựa trên chuẩn mực đạo đức và quy tắc hành nghề luật sư, độ tín nhiệm, sự chính trực và các yếu tố đánh giá liên quan khác sau khi hoàn thành trách nhiệm chuyên môn.

Mức đánh giá chung là: V- Very High - Cực kỳ chuẩn mực.

Một luật sư nếu không được đạt được mức đạo đức “V” thì sẽ không được đánh giá Năng lực chuyên môn.

Luật sư Jose Latour được vinh danh lần thứ 26 liên tục trong 30 năm tư vấn pháp lý di trú.

Luật sư hạng AV là luật sư được đánh giá cao nhất ở cả hai tiêu chuẩn xếp hạng, tức là người đạt “trình độ chuyên môn cùng chuẩn mực đạo đức cao nhất”. Luật sư Jose Latour cùng Văn phòng LatourLaw đã nhận danh hiệu AV lần đầu tiên vào năm 1992. Trong suốt hơn 26 năm qua, Luật sư Latour thuộc nhóm 1% các luật sư ưu tú liên tục giữ vững danh hiệu này. AV chính là danh hiệu cao quý nhất mà bất kỳ một luật sư hay văn phòng luật quốc tế luôn nỗ lực để được công nhận trong quá trình hành nghề.  Đó là lý do tại sao đội ngũ AVS EB-5 và LatourLaw cực kỳ tự hào khi được dẫn dắt bởi Luật sư Latour.

Chúng tôi cũng hy vọng nội dung trên giải thích rõ vì sao nhà đầu tư Việt Nam nên tìm và chọn một luật sư AV để đại diện quá trình đầu tư di dân của mình.

AVS EB-5 và LatourLaw chúc Quý vị thành công với hành trình đầu tư định cư Mỹ của gia đình!

 Đơn I-526 được duyệt trong 11 tháng cho nhà đầu tư Việt Nam do trực tiếp Luật sư Latour – Văn phòng LatourLaw đại diện.

 

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, LUẬT SƯ HẠNG AV, HỒ SƠ DI DÂN, LATOURLAW, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN