SỰ KIỆN HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVS

SỰ KIỆN HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVS

N.T.T.HÂN - Oct 09, 2023 - Chia sẻ:

Dự án EB-5 River Oak đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lựa chọn định cư Mỹ cho cả gia đình và cơ hội làm việc cùng vị siêu luật sư ưu tú của Trung tâm vùng AVSEB-5.

Ngày 1/10 vừa qua, Trung tâm vùng AVSEB-5 đã tổ chức Sự kiện về đầu tư định cư Mỹ EB-5 hoành tráng nhất năm 2023. Đây là sự kiện đã hội tụ nhiều khách mời đặc biệt, là những luật sư ưu tú và chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư di trú bao gồm:

 • Siêu luật sư Jose E. Latour- Chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5
 • Laura Callava – Phó chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5
 • Ông Jud Laird – CEO tập đoàn tỷ phú Lindemann, top 400 tập đoàn kinh tế gia đình giàu nhất nước Mỹ
 • Cô Monica Phạm – Giám đốc điều hành Trung tâm vùng AVSEB-5 tại Việt Nam

 

Sự kiện này là dịp kỷ niệm 30 năm đồng hành hiện thực hoá giấc mơ Mỹ cùng luật sư Jose E. Latour. Luật sư Jose đã cống hiến hơn 30 năm trong ngành di trú và đã hỗ trợ hơn 1290 khách hàng thành công định cư tại các nước Bắc Mỹ. AVSEB-5 đã dành phần một của chương trình để vinh danh vị luật sư xuất sắc.

Sự nghiệp của ông đã bắt đầu với vai trò là thư ký thứ ba và là cựu lãnh sự viên thuộc Bộ ngoại giao Mỹ. Xuyên suốt sự nghiệp là luật sư, Jose đã 30 năm liên tiếp được hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư của Mỹ vinh danh hạng A/V. Đây là hạng cao nhất trong bảng đánh giá về năng lực và đạo đức hành nghề luật sư. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ. Hiện nay, luật sư Jose là chủ tịch Trung tâm vùng AVS kiêm luật sư trưởng của hãng luật Latourlaw.

 

Luật sư Jose E.Latour trong sự kiện kỷ niệm 30 năm được tổ chức bởi Trung tâm vùng AVS

American Venture Solutions EB-5 (AVSEB-5) là một trong số ít những Trung tâm vùng đầu tiên mang dự án EB5 an toàn vào thị trường Việt Nam từ năm 2011. Trong 12 năm qua, AVSEB-5 đã huy động hơn 50 triệu USD vốn EB-5 vào bốn dự án và hỗ trợ trực tiếp quá trình định cư Mỹ cho hơn 100 gia đình nhà đầu tư.

AVSEB-5 đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindemann và cùng nhau thành công hoàn vốn từ năm 2018. Thành công của AVS luôn gắn liền với sự minh bạch, trung thực mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Dù là những thông tin về rủi ro hay cơ hội, AVS vẫn giữ đúng sứ mệnh của mình và nhất quán theo sát Luật đầu tư EB5 cũ và mới từ chính phủ Mỹ.

Hình ảnh Sự kiện EB-5 hoành tráng nhất năm 2023 tại Việt Nam

Cốt lõi trong mỗi chiến lược của AVSEB-5 Việt Nam sẽ tách biệt phương cách huy động vốn truyền thống, bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc trong tư vấn đầu tư định cư Mỹ thông qua hệ thống môi giới tư vấn thông thường. Ban điều hành của Trung tâm vùng AVS đã nhìn thấy được những trở ngại của thị trường đầu tư định cư EB5. Những thông tin được truyền thông sai luật đã gây ra những hậu quả và thiệt hại trực tiếp đến các hồ sơ định cư của nhà đầu tư.

AVS là Trung tâm vùng Mỹ EB-5 duy nhất có văn phòng tại Việt Nam

Tại buổi hội thảo này, Trung tâm vùng AVS vô cùng háo hức chào mừng các gia đình nhà đầu tư tiềm năng đã mạnh dạn đưa ra quyết định đầu tư EB5 cùng chúng tôi. AVS rất cảm ơn sự tin tưởng của Quý anh chị đã ủy thác cho chúng tôi hỗ trợ trên con đường chạm đến Giấc mơ Mỹ.

AVS xin thông báo rằng chỉ còn vài suất đầu tư EB-5 với cơ hội đầu tư vào dự án Vùng TEA. Nhà đầu tư sẽ được làm việc cùng siêu luật sư di trú tốt nhất Bắc Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là một trong số rất ít Trung tâm vùng được USCIS chấp thuận I-956 theo luật EB5 mới, xác nhận là Trung tâm vùng hợp pháp.

Trung tâm vùng AVS đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindemann từ những dự án EB5 trước. Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5, AVS hân hạnh giới thiệu Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm nhận 10% visa ưu tiên theo luật EB5 mới. Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

 • Mức đầu tư chuẩn TEA: 800.000 USD/suất.
 • Số suất đầu tư EB5: 25 suất.
 • Tổng vốn vay EB5: 20 triệu USD.
 • Tỷ lệ vốn EB5/Vốn chủ sở hữu: 27%/73%.
 • Thời hạn vay: 6 năm.
 • Lãi suất vay: 1.5%/năm.
 • Số việc làm: 26 việc làm/suất EB5.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com. 

Trung tâm vùng AVS EB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VỐN EB5, USCIS, CHÍNH PHỦ MỸ, LATOURLAW,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN