NHỮNG KHU TRƯỢT TUYẾT TỐT NHẤT VERMONT

NHỮNG KHU TRƯỢT TUYẾT TỐT NHẤT VERMONT

T.QUỲNH - Jun 10, 2024 - Chia sẻ:

Bang Vermont được biết là nơi có thiên nhiên trù phù, với sự nâng cấp của các khu trượt tuyết hàng đầu, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho kì nghỉ của bạn.

Ngoài các tiểu bang như New York, Pennsylvania, Maine hay New Hampshire, Vermont cũng là một điểm lý tưởng không kém để có thể đi trượt tuyết tại Mỹ. Với hàng loạt khu trượt tuyết cao cấp, du khách có thể tha hồ lựa chọn và có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn tại bang này. Hãy để AVSEB-5 gợi ý cho bạn một số khu trượt tuyết tốt nhất Vermont nhé!

 

Khu nghỉ dưỡng Killington

Khu nghỉ dưỡng này có một cái tên khác khá độc đáo – “Quái thú miền Đông”, nằm trên một độ cao vượt trội hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng khác tại Vermont. Killington sở hữu độ cao trượt tuyết cao nhất Vermont, khoảng 4,241 feet tại đỉnh Killington Peak, có độ dốc lớn nhất tại New England cũng như là nơi có thể trượt tuyết lớn nhất miền Đông.

 

Khu nghỉ dưỡng Killington rộng lớn

Khu nghỉ dưỡng Killington có khoảng 06 khu vực núi, tổng cộng 155 đường dốc được chia đều cho người trượt ở đủ cấp độ từ người mới bắt đầu, trung cấp và chuyên nghiệp. Bạn có thể thử sức tại đường mòn dài nhất miền Đông nước Mỹ là Juggernaut, dài khoảng 6,2 dặm. Ngoài ra, tại Killington cũng có 06 công viên địa hình khác dành cho người trượt tuyết bằng ván hoặc người trượt tự do. Nếu chưa có kinh nghiệm trượt tuyết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trượt tuyết tại Killington vì có nơi dành riêng cho người mới bắt đầu,, bán các gói học hấp dẫn dành cho mọi trình độ.

 

Tổng cộng 155 đường dốc chia thành nhiều cấp độ

Ngoài ra, bạn cũng hãy dùng bữa tại Peak Lodge nằm trên đỉnh Killington Peak, nơi mang đến cho du khách tầm nhìn tuyệt vời để chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của 05 tiểu bang, Canada và 03 dãy núi khác thông qua các cửa kính trong suốt.

 

Peak Lodge với tầm nhìn tuyệt vời

Khu nghỉ dưỡng Núi Stowe

Khu nghỉ dưỡng này bao gồm 02 khu vực trượt tuyết là Mansfield và Spruce Peak khi nằm giữa hai khu vực là Burlington và Montpelier. Các ngọn núi này có tổng cộng 116 con đường mòn trượt tuyết với hơn phân nửa có địa hình gồ ghề phức tạp, thích hợp cho những người có kinh nghiệm và đạt trình độ từ trung bình đến chuyên nghiệp. Khu nghỉ dưỡng Núi Stowe còn có nhiều ưu điểm khác như 06 công viên địa hình dành cho người ưa thích mạo hiểm.

 

Khu nghỉ dưỡng Stowe hàng đầu cho người ưa thích mạo hiểm

Khu nghỉ dưỡng Núi Stratton

Đây là khu nghỉ dưỡng nằm trong top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Vermont với đa dạng dịch vụ như nghỉ dưỡng về tuyết, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, dịch vụ lưu trú, công viên địa hình, dịch vụ ăn uống và cuộc sống về đêm. Hơn nữa, du khách có thể đi ngắm cảnh, mua sắm tại các khu vực lân cận khu nghỉ dưỡng trong làng hoặc vùng Manchester cách đó không xa.

 

Khu nghỉ dưỡng Núi Stratton

Để trượt tuyết, Stratton có rất nhiều điểm thú vị. Khu nghỉ dưỡng có đỉnh cao nhất ở phía Nam Vermont với khoảng 97 con đường mòn trên địa hình tương đối bằng phẳng. Tại khu nghỉ dưỡng được phân bổ khoảng 40% diện tích dành cho người mới bắt đầu, 35% dành cho cấp độ trung bình và 25% dành cho người chuyên nghiệp. Stratton cũng có 06 công viên địa hình khác.

 

Trượt tuyết trong khung cảnh lộng lẫy tại Vermont

Khu nghỉ dưỡng Jay Peak

Jay Peak nằm cách biên giới Mỹ và Canada không xa, cũng là nơi có tuyết rơi nhiều nhất tại miền Đông nước Mỹ. Nhiều du khách yêu thích khu nghỉ dưỡng này bởi mật độ tuyết dày, không thể thích hợp hơn để trượt tuyết. Jay Peak có hệ thống xe điện chất lượng, nhanh chóng đưa khoảng 60 hành khách từ chân lên đỉnh núi chỉ trong vòng chưa đến 10 phút.

 

Jay Peak có tuyết rơi vô cùng dày đặc

Khu nghỉ dưỡng được tạo nên từ hai ngọn núi nối liền nhau, tạo thành 78 con đường mòn trượt tuyết nằm trên 385 mẫu đất có địa hình khác nhau, trong số đó hơn 100 mẫu đất có địa hình phức tạp. Khoảng 1/5 địa hình được xây dựng dành cho người mới bắt đầu, số còn lại chia đều cho cấp độ trung bình và chuyên nghiệp.

 

Nhiều khu trượt cho dân trung bình và chuyên nghiệp

Khu nghỉ dưỡng Núi Bromley

Bromley được mệnh danh là ngọn núi mặt trời, là khu trượt tuyết có các đường mòn hướng về phía Nam, giúp du khách có thể trải nghiệm một mùa đông ấm áp hơn hẳn so với các khu vực khác. Khu nghỉ dưỡng Bromley này có 03 công viên địa hình, mỗi công viên dành cho một cấp độ kỹ năng khác nhau. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng này còn có một công viên địa hình dành riêng cho trẻ em với đội ngũ nhân viên giám sát chặt chẽ, không thể thích hợp hơn để các gia đình tham gia trượt tuyết.

 

Khu nghỉ dưỡng Núi Bromley

Mọi thắc mắc liên quan đến visa du lịch Mỹ, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

Tags: EB5, TRUNG TÂM VÙNG,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN