NHỮNG DẤU ẤN CHÂU ÂU Ở BANG CALIFORNIA

NHỮNG DẤU ẤN CHÂU ÂU Ở BANG CALIFORNIA

T.QUỲNH - Apr 15, 2024 - Chia sẻ:

Không thể phủ nhận là văn hóa Châu Âu vô cùng phổ biến và ảnh hưởng không ít đến nhiều nền văn hóa khác, trong đó có cả nước Mỹ.

Bên cạnh ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Anh, khắp nơi trên đất nước này vẫn còn tồn tại nhiều công trình, khu vực đậm đà dấu ấn của người dân Châu Âu. Nếu là một người yêu thích bản sắc của Châu Âu, bạn vẫn có thể phần nào cảm nhận được điều này len lỏi trong xứ cờ hoa. Hãy đến khám phá những địa điểm sau để cảm nhận một tiểu bang California hoàn toàn khác nhé!

 

 

Công viên Buena

Đây là công viên chủ đề đầu tiên của nước Mỹ, được khai sinh trước khi những công viên như Disneyland hay Universal Studios xuất hiện. Công viên Buena bao gồm Buena Park và Knott Berry Farm’s, nằm ở phía Tây Bắc của Quận Cam, California. Công viên này nổi tiếng với người dân Mỹ bởi sự lâu đời và nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, được bình chọn là một trong những công viên chủ đề được yêu thích nhất.

 

Công viên Buena

Vào tham quan Buena, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh được phân bổ theo từng khu vực chủ đề. Không chỉ như vậy, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị chỉ có tại công viên Buena như chủ đề thời Trung Cổ, buổi tiệc của Nữ hoàng Maria Isabella với những món ăn và lối trang trí theo phong cách Châu Âu xưa. Đặc biệt, trong khi đang thưởng thức, bạn sẽ được chứng kiến tận mắt màn đấu kiếm đầy mãn nhãn, cưỡi trên những chú ngựa oai phong để giành lấy ngai vàng. Chính vì đặc trưng đầy mới lạ này, công viên Buena thu hút đông đảo du khách đến tham quan, tham gia bữa tiệc đồng thời hòa mình vào không khí Châu Âu đặc trưng này.

 

Màn đấu kiếm mãn nhãn tại công viên Buena

Avalon, Santa Catalina

Nếu bạn yêu thích miền Địa Trung Hải đầy gió và nắng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua đảo Avalon thuộc đảo Santa Catalina, một thành phố nằm ở cực Nam của Los Angeles, tiểu bang California. Avalon được ví như một vùng Địa Trung Hải thu nhỏ, thời tiết ấm áp, ánh nắng chan hòa, biển xanh, cát trắng và những bóng cây xanh mướt.

 

Avalon mang đậm hơi thở vùng Địa Trung Hải

Không chỉ đơn thuần là vậy, Avalon còn làm say lòng khách du lịch tứ phương khi sở hữu nhiều cửa hàng, công trình xinh xắn và độc đáo ngay trên đường phố, có thể kể đến Bức tượng Serpentine hay Đài phun nước Wrigley được chế tác từ loại đá rất riêng chỉ có tại vùng Catalina. Nếu đến Avalon, ngoài tận hưởng bầu không khí mới lạ ở đây, bạn còn có thể thưởng thức nhiều loại ẩm thực thơm ngon hấp dẫn, là niềm tự hào của người dân Avalon.

 

Đường phố tại Avalon cũng mang phong cách Châu Âu

Carmel-by-the-sea

Đến hạt Monterey ở bang California, bạn hãy trải nghiệm những dấu ấn đậm chất Tây Ban Nha tại khu vực này. Bên cạnh bãi biển trong xanh, thành phố Monterey được xây dựng cảm hứng trực tiếp từ Châu Âu, khiến bạn có cảm giác như lạc vào một miền Châu Âu thu nhỏ.

 

Carmel-by-the-sea tựa như một Châu Âu thu nhỏ

Tại khu phức hợp San Carlos Borromeo de Carmelo Mission, bạn sẽ bắt gặp nhiều công trình, từ tòa nhà cho đến các nhà thờ đều được xây dựng theo lối kiến trúc đặc trưng của Châu Âu. Ngoài ra, tại đây cũng có một nhà thờ được hình thành từ tận năm 1771, bởi cha Junépero Serra, đây cũng là nhà thờ duy nhất tại tiểu bang California còn giữ được tháp chuông và quả chuông đầu tiên. Hơn nữa, khi có cơ hội đến đây, bạn đừng nên bỏ qua những lễ hội thú vị mang nhiều giá trị văn hóa, nghệ thuật nổi tiếng, điển hình là lễ hội Carmel Bach.

 

San Carlos Borromeo de Carmelo Mission

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN