MỸ - MIỀN ĐẤT HỨA CHO NGƯỜI YÊU CÔNG NGHỆ

MỸ - MIỀN ĐẤT HỨA CHO NGƯỜI YÊU CÔNG NGHỆ

T.QUỲNH - Mar 04, 2024 - Chia sẻ:

Nói về công nghệ, hầu như những ai yêu thích lĩnh vực này đều chọn Mỹ là nơi họ muốn phát triển vì xứ cờ hoa có vô số thành phố tiềm năng để những nhân tài thỏa sức thể hiện bản thân.

Mỹ hầu như phát triển trong mọi lĩnh vực, nhưng số lượng thành phố tăng trưởng trong ngành công nghệ thông tin lại chiếm ưu thế biến đất nước này trở thành miền đất hứa của các thiên tài công nghệ từ khắp nơi trên thế giới. Để tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếp thu thêm kiến thức và kỹ năng, Hoa Kỳ không thể là nơi lý tưởng hơn với nhiều khu vực vượt trội trong ngành.

 

 

 

Thung lũng Silicon

Không cần bàn cãi thêm về tiếng tăm của thung lũng Silicon trong ngành công nghệ thông tin. Có rất nhiều lý do để những ai yêu công nghệ đều khao khát được có mặt tại đây khi thung lũng Silicon là nhà của hàng loạt thương hiệu lừng lẫy toàn cầu như Apple, Facebook, Yahoo!...

  

Trung tâm công nghệ lớn nhất thế giới – thung lũng Silicon

 

Thung lũng Silicon không những là trung tâm công nghệ lớn nhất nước Mỹ mà còn là trung tâm công nghệ lớn nhất thế giới. Nằm giữa thành phố San Francisco tại tiểu bang California – một trong những bang lớn và đông dân của nước Mỹ, hằng năm thung lũng Silicon thu hút vô số du học sinh và người lao động đến đây để tìm kiếm cơ hội cho bản thân, chen chân để khẳng định mình tại vùng đất đầy triển vọng này. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố tuyệt vời trên, khi đến thung lũng Silicon, bạn phải chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý vì môi trường càng tốt, tính cạnh tranh ở đây càng khốc liệt.

Hầu như tất cả sản phẩm công nghệ trên lãnh thổ Hoa Kỳ đều được sản xuất từ chính thung lũng Silicon. Mọi hoạt động nghiên cứu, phát triển hay sản xuất công nghệ đều diễn ra ở đây mỗi ngày. Thậm chí, thung lũng Silicon còn sở hữu không ít những bảo tàng liên quan đến máy tính như bảo tàng tương tác máy tính hoặc bảo tàng lịch sử phát triển máy tính, làm thỏa lòng những ai yêu thích muốn tìm hiểu chi tiết về nền công nghệ thông tin toàn cầu.

Thành phố Austin

Không chỉ thung lũng Silicon, thành phố Austin – thuộc tiểu bang Texas và nhiều thành phố khác trên khắp lãnh thổ nước Mỹ đều phát triển tốt về mặt công nghệ thông tin. Thành phố Austin này là nơi nhiều doanh nghiệp tiếng tăm trong ngành đặt trụ sở, có thể kể đến những cái tên như Google, eBay hay Dell. Chính vì điều này, thành phố Austin qua từng năm luôn thành công mời gọi vô số khoản đầu tư trong và ngoài nước.

 

Thành phố Austin, bang Texas

 

Chi phí sinh hoạt tại thành phố Austin thấp hơn nhiều so với thung lũng Silicon, cộng hưởng cùng tiềm năng phát triển vượt bậc, mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, du học sinh và dân công nghệ toàn cầu nên hằng năm, nơi đây thu hút một lượng lớn người nhập cư.

Thành phố Seattle

Thuộc bang Washington ở bờ Tây nước Mỹ, thành phố Seattle là một trong những trung tâm công nghệ lớn của Hoa Kỳ. Theo nhật báo danh tiếng New York Times, Seattle không hề kém cạnh thung lũng Silicon khi bàn về khả năng phát triển công nghệ. Tại Seattle, bạn có thể bắt gặp vô số trụ sở của những công ty công nghệ hàng đầu trong ngành công nghệ, điển hình là Amazon. Ngoài ra, rất nhiều những công ty khởi nghiệp lựa chọn Seattle là nơi bắt đầu. Một điểm đặc biệt khác là nhà máy sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Boeing cũng tọa lạc tại thành phố này.

 

 

Thành phố công nghệ Seattle

 

Mức thu nhập tại Seattle tương đối cao, cùng với hệ thống giáo dục chất lượng tạo nên một môi trường không thể lý tưởng hơn để nhiều du học sinh và người nhập cư lựa chọn Seattle là nơi lưu trú.

Thành phố Houston

 

 

Houston, Texas

 

Yếu tố để điểm danh Houston trong danh sách này bởi thành phố này là nơi tọa lạc của cơ quan hàng không và vũ trụ lớn nhất hành tinh – NASA. Không dừng lại ở đó, Houston còn sở hữu các tập đoàn lớn khác trong lĩnh vực công nghệ, có thể nói đến Johnson và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nữa. Đến với Houston, bạn hoàn toàn có thể nhận được một mức lương ổn định, cho phép bạn thoải mái sinh sống ở thành phố lớn này.

 

Bên trong cơ quan hàng không và vũ trụ lớn nhất thế giới – NASA

 

Thành phố Denver

Từ những năm trong thập niên 70, Denver đã được thành lập một trung tâm phát triển công nghệ trong lòng thành phố này. Ở Denver có một trường Đại học nổi bật trong lĩnh vực đào tạo công nghệ là Đại học Colorado State. Với mức lương trung bình hơn $90,000 cùng lối sống hiện đại, Denver là một lựa chọn không tồi cho những ai có nguyện vọng phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

 

Thành phố Denver lấp lánh ánh đèn

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, LATOURLAW,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN