MỘT NGÀY LÀM VIỆC TẠI MỸ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

MỘT NGÀY LÀM VIỆC TẠI MỸ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

T.QUỲNH - Jul 10, 2024 - Chia sẻ:

Thực tế, một ngày diễn ra như thế nào sẽ phụ thuộc vào khu vực, lối sống và công việc của từng người, nhưng một ngày tại Mỹ cơ bản sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi.

Người Mỹ có thói quen làm việc cật lực và luôn có một nhịp sống vô cùng vội vã. Nếu bạn sắp bắt đầu một cuộc sống mới ở xứ cờ hoa, hãy chuẩn bị sẵn sàng để có thể nhanh chóng hòa mình vào lối sống năng động và tận dụng triệt để từng giây từng phút của người Mỹ nhé!

 

Buổi sáng của người Mỹ diễn ra như thế nào?

Trung bình người Mỹ thường thức dậy ngay từ 6h sáng, dù thời gian chính thức làm việc của họ đến tận 9h sáng. Vào sáng sớm, người Mỹ thường dành 01 tiếng đồng hồ để luyện tập thể dục thể thao, chẳng hạn như chạy bộ hoặc yoga tại nhà. Sau khi vận động nhẹ nhàng để khởi động ngày mới, người dân tiếp tục dùng bữa sáng với các món ăn cơ bản như ngũ cốc, sandwich nướng, trứng hoặc sữa chua.

 

Một buổi sáng cơ bản của người Mỹ

Khoảng từ 7h sáng đến 8h sáng, người Mỹ sẽ di chuyển đến nơi làm việc. Thông thường, người Mỹ ưu tiên lái xe của mình, một số người dân khác sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, tàu điện ngầm hoặc tàu hỏa. 9h sáng là giờ người Mỹ bắt đầu làm việc, ngoài ra, có một số công ty còn tổ chức các cuộc họp buổi sáng để phân công và nắm tình hình công việc.

 

Nhiều công ty tổ chức họp buổi sáng

Buổi trưa của người Mỹ diễn ra như thế nào?

Giờ nghỉ trưa của người lao động Mỹ thường diễn ra trong khoảng 12h trưa đến 1h chiều. Vào thời gian này, người Mỹ sẽ ăn trưa, nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục công việc. Nhân viên văn phòng ở Mỹ thường sẽ ăn ngay tại văn phòng hoặc ăn ở các hàng quán gần nơi làm việc. Bữa ăn này của người Mỹ thường có các món ăn cơ bản như sandwich, salad hoặc thức ăn nhanh.

 

Buổi trưa người Mỹ thường ăn thức ăn nhanh

Buổi chiều của người Mỹ diễn ra như thế nào?

Vào buổi chiều, cụ thể hơn là từ 1h chiều đến 5h chiều là thời điểm mà người lao động ở Mỹ, đặc biệt là dân văn phòng sẽ bắt tay vào các công việc chính. Nhân viên văn phòng Mỹ thường sẽ thực hiện dự án, tổ chức các cuộc họp cấp cao, gặp gỡ khách hàng, đối tác và các công việc hành chính khác.

 

Buổi chiều là thời gian để làm các công việc chính như gặp gỡ đối tác

Buổi tối của người Mỹ diễn ra như thế nào?

Giờ tan làm của người Mỹ là 5h chiều. Vào thời điểm này, người Mỹ sẽ hoàn thành công việc và quay trở về nhà, một số người lao động sẽ dành thời gian để tham gia một số hoạt động thể thao như yoga, tập gym. Vào khoảng 6h đến 7h tối, người Mỹ sẽ dành để dùng bữa tối, dành thời gian bên gia đình hoặc bạn bè.

 

Vào khoảng thời gian tối muộn từ 7h đến 10h đêm, người dân Mỹ thường dùng để giải trí như xem TV, đọc sách, làm việc nhà hoặc ra ngoài tham gia vào các hoạt động xã hội. Đến cuối ngày, trung bình là từ 10h đêm trở đi, người Mỹ sẽ lên giường đi ngủ, hồi phục lại sức khỏe và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Người Mỹ thường đi ngủ sau 10h tối

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN