LAKE POINT VỮNG VÀNG GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19

LAKE POINT VỮNG VÀNG GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19

MONICA N. PHẠM - Jun 01, 2020 - Chia sẻ:

Bất chấp những tác động tiêu cực mà dịch COVID-19 gây ra cho phần lớn nền kinh tế Mỹ và toàn cầu, dự án Lake Point tiếp tục hoạt động kinh doanh thành công cao trong năm 2020.

Một phần do bản chất vận hành của Lake Point rất rộng và dàn trải, các nhân viên không làm việc gần nhau nhưng việc kinh doanh vẫn có thể hoạt động tốt như bình thường. Doanh nghiệp đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ an toàn cho nhân viên khi sử dụng các khu vực chung cũng như đảm bảo tất cả các máy móc, xe tải được vệ sinh kỹ lưỡng nhiều lần trong ngày. Một lí do khác mà Lake Point không bị ảnh hưởng bởi đại dịch corona vì đến cuối năm 2019, Lake Point đã chốt bán trước sản lượng khai thác của năm 2020 và đặt trước đội xe vận tải. Không giống với các doanh nghiệp khác, doanh số của Lake Point vẫn ổn định trong vài tháng qua.

Mặc dù tiểu bang Florida áp dụng lệnh đóng cửa doanh nghiệp do đại dịch Covid-19, các dự án và công trình xây dựng vẫn hoạt động bình thường nếu đảm bảo khoảng cách an toàn cho người lao động. Điều này làm cho nguồn cầu vật liệu xây dựng từ mỏ đá Lake Point cũng như sử dụng dịch vụ vận tải của Lake Point Logistics hiện nay không bị bất kỳ tác động tiêu cực nào đến đầu ra của dự án. Đặc biệt, theo chia sẻ của Giám đốc điều hành Lake Point – Mr. Jamie Rusbridge rằng, hầu hết khách hàng thu mua đá xây dựng Lake Point là các đơn vị và dự án thuộc Chính phủ và đã được đặt mua trước mười năm.

Trên thực tế, các dự án cầu đường đã tận dụng thời điểm dịch COVID-19 để triển khai thi công nhanh và nhiều hơn bình thường do các lệnh hạn chế đi lại khiến lưu lượng xe cộ lưu thông ít hơn.

Một số dự án khu vực lân cận đã sử dụng vật liệu xây dựng Lake Point và đội xe tải của Lake Point Logistics để hoàn thành hạng mục dự án của họ.

Lake Point hy vọng sẽ tiếp tục giữ vững hoạt động trong 7 tháng tớiLake Point tự hào bền vững đóng góp vào hoạt động khôi phục dần nền kinh tế Nam Florida sau đại dịch.

Cùng với Dự án vận tải Lake Point Logistics (kết thúc gọi vốn 12/2017), hai giai đoạn của Dự án khai thác mỏ đá xây dựng Lake Point, tên đầy đủ là Lake Point Capital Partners I và II (LPCP I & II) đã chính thức kết thúc gọi vốn vào tháng 11/2019, ngay trước thời điểm luật EB-5 mới (900,000 USD) có hiệu lực. Các dự án do Trung tâm Vùng American Venture Solutions EB5 đại diện gọi vốn với hơn 100 nhà đầu tư EB-5 đến từ các nước châu Á từ năm 2011. Trong đó, dự án Lake Point Capital Partner II có 90% vốn huy động từ thị trường Việt Nam. Hiện nay, Lake Point và AVS EB5 vẫn giữ vững tỷ lệ chấp thuận là 100% trong hơn 10 năm hoạt động. Trong Quý 1 và 2 năm 2020, các nhà đầu tư LPCP II cùng gia đình tiếp tục nhận thêm 12 chấp thuận I-526, 4 chấp thuận thẻ xanh vĩnh viễn I-829, thêm 1 trường hợp hoàn vốn 500,000 USD. Đặc biệt, AVS EB5 chúc mừng một gia đình nhà đầu tư Việt Nam của chúng tôi đã nhận quốc tịch Mỹ thành công vào cuối tháng 5/2020.

AVS EB-5

 Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, DỰ ÁN LAKE POINT, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN