KHÁM PHÁ CẦU KÍNH SKYWALK SIÊU THỰC TẠI GRAND CANYON

KHÁM PHÁ CẦU KÍNH SKYWALK SIÊU THỰC TẠI GRAND CANYON

T.QUỲNH - Mar 15, 2024 - Chia sẻ:

 Tại Grand Canyon không chỉ có những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, nếu có cơ hội đến đây, bạn hãy dành thời gian tham quan thêm các công trình nhân tạo nổi bật như cầu kính Skywalk.

Nếu là một người yêu thiên nhiên, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ Grand Canyon, một trong những kỳ quan nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Nhưng nơi đây không chỉ có thiên nhiên tươi đẹp mà còn sở hữu các công trình được làm ra từ bàn tay con người dễ dàng thu hút khách tham quan.

 

 

Thông tin chung về cầu kính Skywalk

 

Cầu kính Skywalk (tiếng Anh gọi là Skywalk Bridge) là một công trình cầu kính được đặt tại khu vực Grand Canyon, thành phố Las Vegas. Khi bước đi trên cầu kính này, bạn dường như đang khám phá một trò chơi mạo hiểm khi nó nằm cheo veo giữa những hẻm núi hùng vĩ tại Grand Canyon, tạo nên cho khách tham quan cảm giác khám phá được sự hun hút rộng lớn của nơi đây.

 

 

Cầu kính Skywalk nhìn ngắm trọn vẹn Grand Canyon

Skywalk có độ cao lên đến 1,220m, nhô ra ngoài vách núi khoảng 20m tạo nên một hình dáng tựa như móng ngựa. Điểm thu hút của cầu kính này là nó hoàn toàn trong suốt, được làm nên từ loại kính chắc chắn nhất để giúp người tham quan dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh bên dưới, xung quanh mình. Cầu kính này có mặt sàn lên đến 08 lớp, mỗi lớp có độ dày khoảng 1cm, kết thành với nhau bằng một loại chất dẻo dính đặc biệt có thể chịu được sức nặng của 02 chiếc Boeing 747-400. Ngoài ra, thiết kế của Skywalk để có thể chịu được động đất ở cấp độ 08 và sức gió khoảng 161km/h.

 

Bề mặt kính vô cùng chắc chắn

Đã mất khoảng 03 năm để hoàn thiện công trình Skywalk với kinh phí khoảng $30,000,000 được tạo nên bởi kiến trúc sư Mark Johnson. Cầu kính chính thức mở cửa và chào đón khách tham quan vào tháng 033/2007. Cầu kính Skywalk được làm ra với một thông điệp ý nghĩa là mang du khách đến gần hơn, trải nghiệm chân thật hơn nữa với thiên nhiên Bắc Mỹ.

 

 

Cầu kính được xây dựng trong 03 năm

 

Đến Skywalk bằng cách nào?

Cầu kính Skywalk nằm ở rìa phía Tây đại vực và nằm cách thành phố Las Vegas khoảng 200km ở phía Đông. Từ trung tâm thành phố Vegas, bạn có thể di chuyển thẳng về phía cầu kính trên đại lộ số 93. Khi đến được trạm trung chuyển, bạn cần phải di chuyển bằng xe bus kiểu Mỹ để đến được cầu kính Skywalk.

 

Di chuyển trên đại lộ 93 từ Las Vegas để đến cầu kính Skywalk

Xe bus sẽ di chuyển trên những khúc đường quanh co, vùng đất đặc trưng của vùng hoang mạc với nhiều cây xanh. Khi đến gần vực Grand Canyon, đường càng trở nên dốc hơn.

Cẩm nang du lịch tại cầu kính Skywalk

Giá vé tham qua của cầu kính Skywalk rơi vào khoảng $25/khách. Nhằm tối đa hóa việc thu hút du lịch, du khách đến cầu kính Skywalk không được chụp ảnh, quay phim bằng thiết bị cá nhân mà bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chụp ảnh lưu niệm của Ban Quản lý cầu kính Skywalk với giá công khai khoảng $30 một ảnh kích thước 20x30 kèm file gốc.

 

Tầm nhìn về tuyệt vời từ cầu kinh Skywalk

Để tránh làm tổn hại công trình hay cụ thể là làm trầy xước bề mặt kính, du khách được yêu cầu không được mang giày dép cá nhân mà buộc phải thay sang vớ, ủng với chất vải mềm mại để bảo vệ tài sản chung cũng như vì chình sự an toàn của bản thân, chống trơn trượt khi di chuyển tham quan.

 

Du khách tạo dáng hài hước khi tham quan cầu kính Skywalk

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN