ĐIỂM DANH NHỮNG BANG MIỄN THUẾ VAT TẠI MỸ

ĐIỂM DANH NHỮNG BANG MIỄN THUẾ VAT TẠI MỸ

T.QUỲNH - Mar 18, 2024 - Chia sẻ:

Thuế luôn là một trong những vấn đề được nhiều người nhập cư quan tâm vì đất nước này luôn được đánh giá là có mức thuế cao, tuy nhiên, vẫn có một số bang với chính sách khác.

Thuế VAT (Value Added Tax – thuế giá trị gia tăng) là một loại thuế tăng giá trên hàng hóa và dịch vụ. Thông thường, VAT sẽ được thu khi bạn thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân, tính trên tổng phần trăm của giá niêm yết sản phẩm, dịch vụ cần mua, cần sử dụng. Tùy theo quy định của bang mà mỗi khu vực có thuế giá trị gia tăng khác nhau, trung bình 7-9%, tuy nhiên, có nhiều bang không thu thuế VAT, giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí mua sắm.

 

 

Delaware

 

Bang Delaware là bang nhỏ thứ hai trên tổng số bang của nước Mỹ, nằm ở phía miền Trung Đại Tây Dương quốc gia này. Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng cuộc sống nơi đây lại vô cùng lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng môi trường sống an toàn và năng động cho người trẻ.

 

Những thương hiệu nổi tiếng ở Delaware

 

Bên cạnh sự lý tưởng liên quan đến đời sống và du lịch, bang Delaware cũng khiến nhiều người thích thú khi là nơi không thể thích hợp hơn cho việc mua sắm khi miễn hoàn toàn thuế VAT. Nếu đến Delaware, đừng bỏ qua cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm như quần áo, trang sức, giày dép hay các sản phẩm sinh hoạt hằng ngày mà không phải chi thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá niêm yết.

 

 

Tự do mua sắm miễn thuế VAT tại Delaware

 

New Hampshire

 

Tiểu bang New Hampshire nằm tại phía Đông khu vực Bắc Mỹ với cảnh sắc nên thơ, trở thành một trong những điểm du lịch nhất định phải ghé qua nếu bạn có cơ hội đến với xứ cờ hoa. Với lượng lớn khách du lịch ghé qua hằng năm, bang New Hampshire còn có một chính sách tuyệt vời khác rất được lòng du khách hay người nhập cư – hoàn toàn không thu thuế VAT trên bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào trong tiểu bang này.

 

 

Cảnh sắc như tranh tại New Hampshire

 

Không chỉ tận dụng triệt để cảnh quan nhằm phát triển du lịch, người dân tại bang New Hampshire tận dụng lợi thế miễn thuế VAT trên để thu hút những người yêu thích mua sắm khi nhiều cửa hàng được mở khắp con phố New Hampshire. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm, bạn có thể tìm thấy mọi loại hàng hóa khác nhau một cách dễ dàng tại bang này từ thực phẩm cho đến các vật dụng thể thao, thời trang..v..v...

 

 

Những khu mua sắm tại New Hampshire

 

Montana

 

Một sự thật thú vị là bang Montana thậm chí còn rộng lớn hơn cả Đức, Nhật Bản hay Malaysia, thuộc top một trong những bang lớn nhất nước Mỹ chỉ sau Texas, Alaska và California. Với diện tích lớn nhưng mật độ dân số thấp, Montana là nơi thích hợp cho những ai yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tuy nhiên vẫn giữ được sự năng động và sở hữu những dịch vụ chất lượng.

 

 

Thiên nhiên ở bang Montana

 

Một trong những ưu điểm đáng kể của bang Montana là chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều nơi khác trên lãnh thổ Hoa Kỳ, đặc biệt, thuế VAT ở bang này là 0% giúp bạn thoải mái chi tiêu hơn khi đi mua sắm. Không chỉ tiết kiệm được một khoản trong phí mua sắm, bang Montana còn nhiều hoạt động miễn phí khác giúp người dân và du khách giải tỏa được căng thẳng như leo núi, tham quan bảo tàng hoặc thưởng thức những buổi biểu diễn ngoài trời.

 

 

Các cửa hàng nhỏ lẻ ở Montana cũng không thu thuế VAT

 

Oregon

 

 

Bang Oregon

 

Bang này nằm ở khu vực phía Tây Bắc nước Mỹ, giáp với các tiểu bang khác như California, Neveda, Washington và Idaho, còn lại giáp với biển Thái Bình Dương. Oregon vừa phát triển du lịch với điều kiện môi trường lý tưởng với những thảo nguyên, khu rừng cao dày và những bờ biển dài rộng.

 

 

Tín đồ mua sắm yêu thích Oregon vì chính sách miễn VAT

 

Không chỉ dừng lại ở đó, bang Oregon còn phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực vi tính, công nghệ. Hơn nữa, hàng hiệu luôn là một trong những sản phâm được người dân và khách du lịch săn đón, mua sắm tại bang này. Tương tự như những bang khác trong danh sách trên, bang Oregon cũng có ưu đãi mua sắm tuyệt vời cho tín đồ khi cho dù bạn mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn hay những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bạn đều được miễn thuế VAT.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

 

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN