CÂU CHUYỆN NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT THÀNH CÔNG CHINH PHỤC THẺ XANH EB5

CÂU CHUYỆN NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT THÀNH CÔNG CHINH PHỤC THẺ XANH EB5

N.T.T.HÂN - May 31, 2023 - Chia sẻ:

Chỉ tại hội thảo tháng 6 này, nhà đầu tư EB5 sẽ mang đến câu chuyện chinh phục thẻ xanh Mỹ và chia sẻ các cột mốc quan trọng trong chặn đường đầu tư định cư EB5. 

Cùng với các đơn xin thẻ xanh vĩnh viễn I-829 đang lần lượt được chấp thuận, AVS cùng tập đoàn Lindermann vô cùng vui mừng khi được đồng hành và trực tiếp hoàn vốn cho các gia đình nhà đầu tư EB5.

Duy nhất trong tháng 6 này, AVS hân hạnh được chào đón gia đình nhà đầu tư đã thành công chạm đến giấc mơ Mỹ và nhận thẻ xanh EB5. Gia đình nhà đầu tư đã đi gần hết chặn đường đầu tư EB5 và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức bổ ích cho những gia đình sẽ lựa chọn con đường này cho hành trình định cư Mỹ.

American Venture Solutions EB-5 tự hào là Trung tâm vùng tiên phong thành lập văn phòng tại Việt Nam từ năm 2016. AVSEB-5 mang theo sứ mệnh về sự minh bạch, trung thực đến thị trường EB5 tại Việt Nam với mong muốn khách hàng Việt luôn nhận được đầy đủ thông tin pháp lý, dù đó là cơ hội hay rủi ro nhưng đều nhất quán theo đúng Luật đầu tư EB-5 cũ và mới.

Cốt lõi trong mỗi chiến lược của AVSEB-5 Việt Nam sẽ tách biệt phương cách huy động vốn truyền thống, bỏ hoàn toàn sự lệ thuộc trong tư vấn đầu tư định cư Mỹ thông qua hệ thống môi giới tư vấn thông thường. Ban điều hành của Trung tâm vùng AVS đã nhìn thấy được những trở ngại của thị trường đầu tư định cư EB5. Những thông tin được truyền thông sai luật đã gây ra những hậu quả và thiệt hại trực tiếp đến các hồ sơ định cư của nhà đầu tư.

Trung tâm vùng AVS đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindermann từ những dự án EB5 trước. Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5, AVS hân hạnh giới thiệu Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm nhận 10% visa ưu tiên theo luật EB5 mới. Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

Đạo luật cải cách và liêm chính EB5 năm 2022 thật sự là một bước ngoặc mang nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư EB5. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường đang cạnh tranh, kèm với những cảnh báo về lừa đảo trong EB5, AVSEB-5 Việt Nam nhận thấy việc kết nối những nhà đầu tư tiềm năng với các gia đình đã chinh phục thành công thẻ xanh EB5 Mỹ là một điều vô cùng cần thiết.

HỘI THẢO:SỰ THẬT VỀ ĐẢM BẢO THẺ XANH & CAM KẾT HOÀN VỐN

Ngày hội thảo: 04/06/2023

Thời gian: 8h30 – 11h30.

Địa điểm: FRIENDSHIP TOWER,

Số 31 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM.

Diễn giả:

  1. Luật sư José E. Latour – Chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB5.
  2. Ông Jud Laird – CEO Tập đoàn Lindemann, Chủ dự án River Oak.
  3. Bà. Monica N. Pham – Giám đốc điều hành AVSEB5 Việt Nam.

Khách mời đặc biệt:

Nhà đầu tư EB5 thành công nhận thẻ xanh và định cư Mỹ của AVS. 

Đây là sự kiện có 1-0-2 “người thật – việc thật” từ chính các nhà đầu tư EB5 của Trung tâm vùng American Venture Solutions EB-5 và Tập đoàn tỷ phú Lindermann. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký thông qua hotline 0938613062 hoặc bấm tham dự tại đây.

Trung tâm vùng AVS EB-5.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN RIVER OAK, THẺ XANH MỸ, THẺ XANH EB5, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829, LUẬT SƯ JOSÉ,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN