CÂU CHUYỆN NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT THÀNH CÔNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ

CÂU CHUYỆN NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT THÀNH CÔNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ

N.T.T.HÂN - Dec 29, 2023 - Chia sẻ:

Tại Gala Dinner ngày 10/12 vừa qua, nhà đầu tư EB5 đã mang đến câu chuyện thực tế về cuộc sống Mỹ của gia đình và sự phát triển vượt bật của con cái họ tại nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Cùng với các đơn xin thẻ xanh có điều kiện I-526 đang lần lượt được chấp thuận, AVS cùng tập đoàn Lindermann vô cùng vui mừng khi được đồng cùng với các gia đình nhà đầu tư EB5 để hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Trong sự kiện EB5 GALA DINNER: VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ vừa qua, AVS hân hạnh được chào đón các gia đình nhà đầu tư đã thành công nhận thị thực định cư Mỹ và sở hữu thẻ xanh EB5. Gia đình nhà đầu tư đã đi hầu như gần hết một nửa chặn đường đầu tư EB5 và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức bổ ích cho những gia đình sẽ lựa chọn con đường này cho hành trình định cư Mỹ.

Không chỉ có sự tham dự đông đảo của hơn 70 khách hàng là những nhà đầu tư tiềm năng mà còn có sự góp mặt từ xa của gia đình nhà đầu tư chị LUONG T. T. B. đã có thẻ xanh EB5.

 

Câu chuyện người thật-việc thật thành công chinh phục giấc mơ Mỹ

Chị B. là nhà đầu tư EB5 thế hệ thứ hai của Trung tâm vùng AVS. Bằng với sự minh bạch, trung thực đến thị trường EB5 tại Việt Nam, và được học hỏi những chia sẻ về dự án cũng như cuộc sống Mỹ từ thế hệ nhà đầu tư đi trước, chị đã quyết định đầu tư và hiện tại chị đã nhận thẻ xanh điều kiện 2 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Đầu tư cho thế hệ tương lai được hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới và tự do tự tin theo đuổi sự nghiệp sẽ là món quà vô giá mà các bậc phụ huynh có thể tặng cho các con của mình.

“Vợ chồng tôi có thể sinh sống ở đâu cũng được, nhưng tương lai của con cái thì thật sự quan trọng hơn. Trước khi đầu tư vào dự án EB5, tôi đã nghiên cứu nhiều yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch định cư Mỹ của gia đình và đã khiến tôi quyết định đầu tư cùng với AVS.

Vì sao tôi khẳng định nền giáo dục ở Mỹ là hàng đầu thế giới, bởi cách mà thầy cô huấn luyện từ những đứa trẻ thụ động trở thành có trách nhiệm trong cả việc học lẫn cuộc sống. Các bé được thoải mái học tập cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Họ đã khuyến khích con tôi tự mình đạt được những thành công trong điểm số, và lựa chọn môn học phù hợp với sở thích, tính cách để con chủ động và trách nhiệm hơn với hành động, giờ giấc học tập của mình cũng như cân bằng được trong cuộc sống với gia đình.” Chị B. chia sẻ.

Cùng với đó, hệ thống y tế và môi trường sống ở Mỹ cũng được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. “Ở tỉnh bang của tôi, tôi có thể tự đến bệnh viện nếu có vấn đề về sức khỏe mà không cần đặt lịch trước, tôi rất hài lòng với cách mà họ chăm sóc sức khỏe rất kĩ, từ tìm ra nguyên nhân, thành phần đã khiến mình gặp vấn đề sức khỏe đến đưa ra phương thuốc khắc phục triệt để. Tuy nhiên tôi cũng cần có bảo hiểm để khám và sẽ tùy vào loại bảo hiểm mà chi phí cũng sẽ rất thấp”, chị B. cho biết thêm về sự hài lòng của chị đối với nền y tế của nước Mỹ.  

 

Câu chuyện người thật-việc thật được chia sẻ bởi nhà đầu tư EB5 - chị LUONG T. T. B. về cuộc sống Mỹ

Sở hữu thẻ xanh đã mở rộng hơn các cơ hội được học tập và làm việc ở Mỹ cho các con cũng như cả gia đình một cuộc sống nhiều sự khởi đầu mới và thành công hơn.

Chương trình đầu tư EB5 đã mang đến cơ hội định cư Mỹ độc lập nhất cho gia đình nhà đầu tư. Cả gia đình nhà đầu tư EB5 bao gồm vợ/chồng và các con phụ thuộc sẽ được cấp thẻ xanh, tự do học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ở bất kỳ tiểu bang nào.

Đối với gia đình có con đang sinh sống tại Mỹ với tình trạng không định cư như du học sinh với visa F-1 hay những người sở hữu visa H1-B, quy định Nộp đơn đồng thời (Concurrent Filing) theo luật EB5 mới (RIA) đang tạo ra một cơ hội định cư Mỹ không thể tốt hơn. Theo đó, nếu thực hiện đầu tư EB5 và nộp đồng thời đơn xin thẻ xanh I526 và đơn xin chuyển đổi tình trạng I485, sinh viên F1 có thể rút ngắn thời gian lấy thẻ xanh EB5 chỉ từ 12 – 18 tháng ngay tại Mỹ.

Trung tâm vùng AVS đã độc quyền kêu gọi vốn đầu tư EB5 cho Tập đoàn tỷ phú Lindermann từ những dự án EB5 trước. Nối tiếp thành công của bốn dự án EB5, AVS hân hạnh giới thiệu Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm nhận 10% visa ưu tiên theo luật EB5 mới.

Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

Sau sự kiện hoàn vốn thành công của Trung tâm vùng AVS vào tháng 12 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi nhà đầu tư EB5 tiếp theo tiếp tục nhận chấp thuận đơn xin thẻ xanh Mỹ I-526.

 

Nhà đầu tư của AVS tiếp tục nhận thẻ xanh EB5

AVS tự hào là một trong số ít đơn vị có lịch sử huy động vốn nhất quán, minh bạch và trung thực chỉ vào vùng TEA theo luật EB5 cũ và mới. Chính Trung tâm vùng AVS đã đặt văn phòng ngay tại Việt Nam để trực tiếp hỗ trợ khách hàng, tránh những rủi ro về hành vi lừa đảo EB5 cũng như những cam kết sai luật từ một số đơn vị EB5 tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi nhất quán các giá trị cốt lõi này để bảo vệ hiệu quả quá trình đầu tư của quý nhà đầu tư Dự án EB5 Khu dân cư River Oak và tiếp tục củng cố bề dày thành tích của chúng tôi. 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com. 

Trung tâm vùng AVS EB-5

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, THẺ XANH MỸ, THẺ XANH EB5, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN