AVSEB5 ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN IIUSA EB5 EVENT PASSPORT DUBAI

AVSEB5 ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN IIUSA EB5 EVENT PASSPORT DUBAI

MONICA N. PHẠM - Oct 05, 2022 - Chia sẻ:

Trung tâm vùng American Venture Solutions EB5 (AVSEB-5) hân hạnh là nhà tài trợ vàng của IIUSA EB-5 Event Passport tổ chức tuần đầu tháng 10/2022 tại Dubai. Luật sư José E. Latour - Chủ tịch AVS đồng thời là diễn giả chuyên môn tại sự kiện lần này.

Trong những tháng vừa qua, Hiệp hội Đầu tư Vào Hoa Kỳ (IIUSA), một trong số tổ chức phi lợi nhuận uy tín bậc nhất ngành EB-5, đã cùng với đơn vị thành viên là các hãng luật và trung tâm vùng EB5 tổ chức chuỗi sự kiện “EB-5 Event Passport Series tại một số thị trường trọng điểm. Trong tháng 10 này, chuỗi sự kiện đặc biệt của IIUSA dành cho chuyên gia ngành và nhà đầu tư EB5 khu vực Trung Đông và Châu Phi sẽ được bắt đầu tại Dubai.

Chủ tịch Trung tâm vùng American Venture Solutions EB5 (AVSEB-5) - Luật sư José E. Latour hiện có mặt tại Dubai chuẩn bị tham gia phần toạ đàm chính về “Đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5: Ý nghĩa và tác động đến các bên liên quan”. Nội dung toạ đàm là một trong hai nội dung quan trọng của sự kiện nhằm cập nhật các thông tin mới nhất của ngành EB5 đến chuyên gia và khách hàng tiềm năng tham dự. Luật sư José E. Latour và Trung tâm vùng AVSEB-5 luôn là thành viên tích cực của IIUSA từ những năm đầu hoạt động, và đồng thời chúng tôi hân hạnh là đơn vị bảo trợ đồng hành cùng IIUSA và PHD Chamber of Commerce trong sự kiện lần này.

Ngoài ra, Chủ tịch của AVSEB-5 là diễn giả uy tín tại các hội nghị thượng đỉnh chuyên ngành pháp lý di trú quốc tế. Đặc biệt là các sự kiện về hướng dẫn, đào tạo luật sư về chủ đề đầu tư nhập cư. Luật sư José cũng vinh dự được tổ chức đánh giá Martindale Hubbell vinh danh là Luật sư hạng A/V (hạng cao nhất) trong 30 năm liên tục từ năm 1992 cho cả về kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức chuẩn mực trong hoạt động pháp lý. Luật sư José và Văn phòng Luật LatourLaw P.A. liên tục được U.S. News & World Report xếp hạng “Luật sư tốt nhất – Best Lawyers” và “Văn phòng luật tốt nhất - Best Law Firms” trong nhiều năm hoạt động và gần nhất là năm 2022.

Cả Trung tâm Vùng AVSEB-5 và Văn phòng luật LatourLaw P.A. luôn tự hào là những đơn vị tiên phong thiết lập văn phòng trực tiếp ngay tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia toàn thời gian và các luật sư EB-5 xuất sắc để bảo vệ quá trình di dân của nhà đầu tư EB5 xuyên suốt, minh bạch và đúng luật.

Ngày 21/10/2022, Trung tâm vùng AVS tổ chức hội thảo đặc biệt giới thiệu về chính sách “Đầu tư từng phần – Partial Investments” của riêng Dự án River Oak nhằm hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam có thể tận dụng khung thời gian cửa sổ nộp đơn I-526E sớm giành quyền ưu tiên trong hàng chờ cấp thị thực EB5 , mà vẫn có thêm thời hạn để kế hoạch tài chính theo hoàn cảnh gia đình. Quý khách hàng vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo tại đây. 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB5 và dự án EB5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.  

Trung tâm vùng AVSEB5.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, ĐẦU TƯ EB5, DỰ ÁN RIVER OAK, THỊ THỰC EB5, LUẬT SƯ JOSÉ, LATOURLAW, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN