CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 NHẬN CHẤP THUẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829

CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 NHẬN CHẤP THUẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN I-829

MONICA N. PHẠM - Oct 07, 2022 - Chia sẻ:

Trung tâm vùng AVSEB-5 xin chúc mừng 3 gia đình nhà đầu tư EB5 tiếp theo của Dự án Lake Point vừa nhận chấp thuận I-829 Thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm) trong những ngày cuối tháng 9/2022.
 
Tin vui liên tiếp của các nhà đầu tư Việt Nam nhận Chấp thuận I-829 và hoàn vốn EB5 là bằng chứng cao nhất cho hiệu quả hoạt động và cam kết hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của AVS đối với quá trình uỷ thác đầu tư EB5. Ban điều hành AVS Mỹ và Việt Nam luôn lấy những lời cảm ơn, phản hồi và góp ý của nhà đầu tư làm động lực cho định hướng của chúng tôi tại thị trường này:
 
“Tôi tình cờ biết về dự án Lake Point và AVS thông qua bài viết trên báo. Dù thời điểm hẹn gặp đại diện AVS, gia đình chúng tôi đã gần như ký hợp đồng với một dự án EB5 khác. Sau buổi gặp duy nhất vỏn vẹn hai giờ trao đổi, nhận ra rằng AVS là Trung tâm vùng duy nhất có văn phòng đặt tại Việt Nam, gia đình tôi quyết định chọn dự án Lake Point thay vì với đơn vị tư vấn đã liên hệ trước đó.
 
Có 3 yếu tố rất quan trọng để một nhà đầu tư như tôi cân nhắc trước khi quyết định đầu tư và khi đến với AVS, tôi đã có được cả ba thứ cần thiết đó là:
 
- Yếu tố thứ nhất là dự án Lake Point là một dự án có tính bền vững, phục vụ cho việc phát triển hạ tầng tại vùng TEA, tạo ra nhiều công ăn việc làm lâu dài và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để thu hút vốn đầu tư theo qui định của chính phủ Mỹ.

- Yếu tố thứ hai là Trung tâm vùng AVS rất minh bạch, rõ ràng về thông tin, luôn đặt quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ khi những điều này được đảm bảo thực thi thì dự án mới có thể vận hành tốt, mang lại hiệu quả cho cả các nhà đầu tư lẫn nước Mỹ.

- Yếu tố thứ ba là được làm việc trực tiếp với Trung tâm vùng Mỹ ngay tại Việt Nam để tìm hiểu cụ thể về dự án. Đây là điều mà các dự án đầu tư EB5 khác không có được.
Một điều may mắn nữa là khi đến với AVS, tôi được đón nhận yếu tố thứ tư cũng vô cùng quan trọng đó là tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và hiếu khách (nhưng không chèo kéo khách) từ vị nữ CEO tận tụy của AVS - Ms Monica N Pham.” – NĐT Phan.T.K từ tiểu bang Missouri.
-----
 
Quý khách vui lòng đăng ký Hội thảo EB-5 – “Giành quyền ưu tiên EB5 chỉ từ 400,000USD” TẠI ĐÂY.
------
Dự án EB5 River Oak chuẩn TEA và thuộc nhóm 10% visa ưu tiên theo luật mới:
Dự án EB5 River Oak động thổ năm 2022 tại Florida, xây dựng cụm dân cư mới bao gồm nhà ở 1 tầng nhằm mục đích cho thuê, với hơn 150 căn nhà gia đình đơn lập (Single family homes) có thiết kế hiện đại, được hoạch định và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng của Tập đoàn BĐS Lindemann Multifamily Management.

  •     Mức đầu tư chuẩn TEA: 800.000 USD/suất.
  •     Số suất đầu tư EB5: 25 suất.
  •     Tổng vốn vay EB5: 20 triệu USD.
  •     Tỷ lệ vốn EB5/Vốn chủ sở hữu: 27%/73%.
  •     Thời hạn vay: 6 năm.
  •     Lãi suất vay: 1.5%/năm.
  •     Số việc làm: 26 việc làm/suất EB5.

Hơn 11 năm qua, AVS huy động vốn EB5 theo quy định của SEC, tuân thủ chặt chẽ luật pháp của Mỹ trên cơ sở toàn cầu, và chỉ làm việc với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính uy tín đại diện hợp pháp cho các cá nhân muốn tham gia Chương trình đầu tư EB5. Tại Việt Nam, AVS hiện vẫn là trung tâm vùng tiên phong và duy nhất đặt văn phòng trực tiếp với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ xuyên suốt từ bước đầu tư vấn, chuẩn bị chứng minh nguồn tiền, xử lý hồ sơ đầu tư định cư hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng hoàn thành quá trình đầu tư EB5 an toàn, hiệu quả mà không thông qua công ty tư vấn di trú. Cùng với Tập đoàn BĐS của tỷ phú Lindemann, AVS đã lần lượt hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB5 Việt Nam từ năm 2018 đến nay, trong đó lần hoàn vốn EB5 gần nhất là tháng 8/2022.
----------
Trung tâm vùng American Venture Solutions:
- USA: 4500 Biscayne Boulevard, Suite 206, Miami, FL 33137
- Vietnam: Tầng 6, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
- Hotline: 0938613062
- Email: vietnam@avseb5.com
- Website: www.avseb5.com.vn

Trung tâm vùng AVS EB-5

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, DỰ ÁN LAKE POINT, VỐN EB5, CHÍNH PHỦ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-829,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN