8 ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ LỠ TẠI SỰ KIỆN AVS EB5 THÁNG 4

8 ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ LỠ TẠI SỰ KIỆN AVS EB5 THÁNG 4

N.T.T.HÂN - Apr 03, 2023 - Chia sẻ:

American Venture Solutions tự hào là trung tâm vùng EB5 tiên phong thành lập văn phòng tại Việt Nam từ năm 2016. Chiến lược này nhằm tách biệt cách huy động vốn của AVS và loại bỏ sự lệ thuộc trong tư vấn đầu tư định cư Mỹ giữa các dự án EB5 với hệ thống công ty tư vấn di trú Việt Nam thông thường, vốn tạo ra nhiều hậu quả do truyền thông sai luật, gây thiệt hại trực tiếp đến hồ sơ định cư của nhà đầu tư.

Sự hiện diện của AVSEB-5 tại Việt Nam là cam kết của chúng tôi mong muốn khách hàng Việt được nhận đầy đủ thông tin pháp lý chính thống một cách trung thực, đầy đủ và minh bạch nhất, dù đó là cơ hội hay rủi ro theo quy định Luật đầu tư EB-5 cũ.

Trong kỷ nguyên EB-5 mới với Đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5 2022, AVS cam kết tiếp tục và nỗ lực mỗi ngày để truyền tải những thông tin đúng luật đến khách hàng, theo đúng định hướng cải cách và liêm chính mà chính phủ Mỹ mong muốn. 

Trong tháng 4 này, nhà đầu tư tiềm năng không thể bỏ lỡ các thông tin mới và những sự thật EB-5 chỉ có tại hội thảo của AVS tại TP.HCM, bao gồm:

 1. Cập nhật các thông tin chính thống mới nhất của Đạo luật EB5 mới, bao gồm thực trạng xử lý hồ sơ cũ tại Sở Di trú Mỹ USCIS và tình hình nộp đơn xin thẻ xanh của nhà đầu tư mới.
 2. Tính tuân thủ trong quảng cáo và tư vấn đầu tư EB5 tại Việt Nam của hệ thống công ty tư vấn di trú. Mối liên kết pháp lý và phân chia hoa hồng giữa công ty tư vấn di trú và các Trung tâm vùng, dự án EB5.
 3. Sự thật về những cam kết hoàn vốn, đảm bảo thẻ xanh và các điều khoản đầu tư ẩn trong hợp đồng EB5 nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi ra quyết định.
 4. Khái niệm “Đầu tư có rủi ro – Money at risk” trong EB5 thế nào là đúng? Thời hạn vay EB5 có luôn được hoàn trả đúng theo hợp đồng đầu tư PPM?
 5. Chính sách đầu tư từng phần nên đầu tư từ mức bao nhiêu thì đương đơn EB5 chứng minh được với Sở Di trú Mỹ USCIS là “đang trong quá trình thực hiện đầu tư EB5 một cách chủ động”.
 6. Cơ hội cuối nhà đầu tư tận dụng được Chính sách đầu tư từng phần 400K USD giành quyền ưu tiên thị thực EB5 với Dự án TEA River Oak.
 7. Các ưu đãi khủng chưa từng có khi đầu tư cùng Trung tâm vùng AVS và Dự án River Oak dành cho tất cả nhà đầu tư tham dự hội thảo ngày 04/04/2023.
 8. Giao lưu cùng các nhà đầu tư và Ban điều hành, luật sư AVS để hiểu vì sao Trung tâm vùng AVS là trung tâm vùng EB5 hợp pháp duy nhất nói KHÔNG với hệ thống công ty tư vấn di trú.

Chấp thuận Đơn I-526 mới nhất của nhà đầu tư AVSEB-5. 

HỘI THẢO:“GIÀNH QUYỀN ƯU TIÊN THỊ THỰC EB-5 VỚI ĐẦU TƯ TỪNG PHẦN CHỈ TỪ 400,000 USD”

Ngày hội thảo: 04/04/2023

Thời gian: 8h30 – 11h30.

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn,

Số 2, Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM.

Diễn giả:

 1. Luật sư José E. Latour – Chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB5.
 2. Ông Jud Laird – CEO Tập đoàn Lindemann, Chủ dự án River Oak.
 3. Bà. Monica N. Pham – Giám đốc điều hành AVSEB5 Việt Nam.

Khách mời đặc biệt:

Nhà đầu tư EB5 thành công nhận thẻ xanh và định cư Mỹ của AVS. 

Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 12 năm Trung tâm vùng American Venture Solutions EB-5 và Tập đoàn tỷ phú Lindemann đồng hành và kiến tạo Giấc mơ Mỹ - American Dream cho hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam. Sự kiện của AVSEB-5 hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi Đài truyền hình HTV. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký thông qua hotline 0938613062 hoặc bấm tham dự tại đây.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, DỰ ÁN RIVER OAK, THỊ THỰC EB5, USCIS, CHÍNH PHỦ MỸ, LUẬT SƯ JOSÉ, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN