Kỷ niệm 1 năm thành lập American Venture Solutions EB-5 Việt Nam

Kỷ niệm 1 năm thành lập American Venture Solutions EB-5 Việt Nam

MONICA N. PHẠM - Oct 09, 2017 - Chia sẻ:

Ngày 21/9/2017, Trung Tâm Vùng American Venture Solutions EB-5 - AVS EB-5 đã tổ chức thành công buổi Kỷ niệm một năm thành lập AVS Việt Nam tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Sự kiện có sự hiện diện của Ban điều hành AVS gồm chủ tịch AVS – Luật sư José E. Latour, Đại diện chủ dự án Lake Point - Ông Jud Laird, Cố vấn pháp lý AVS – Luật sư Laura Callava, Giám đốc AVS Việt Nam – Bà Monica N. Pham cùng sự góp mặt của các gia đình nhà đầu tư Lake Point. Đây là lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, các nhà đầu tư trong cùng một dự án EB-5 có điều kiện gặp gỡ, kết nối với nhau một cách chính thức và cởi mở.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và phấn khởi khi các nhà đầu tư Lake Point trong bảy năm qua đã có không gian và thời gian cùng chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về hồ sơ di dân của mình.

“Rào cản ngôn ngữ đã hạn chế sự chủ động liên lạc giữa các anh chị nhà đầu tư hiện hữu với Ban điều hành AVS ở Miami. Các anh chị rất mừng khi từ nay có thể liên lạc và trao đổi thông tin dự án và hồ sơ của anh chị trực tiếp với AVS Việt Nam bằng tiếng Việt của mình” – Anh Nguyễn.N.M – Nhà đầu tư Lake Point – Giai đoạn 1.

Trong lời phát biểu mở đầu, Luật sư José tóm lược chặng đường hoạt động bảy năm Trung tâm Vùng AVS với Dự án Lake Point có mặt tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2011. Ông hóm hỉnh gửi lời cảm ơn đến các nhà đầu tư đầu tiên của AVS vì sự “dũng cảm” của họ khi lựa chọn và đặt niềm tin vào Lake Point ngay từ thời gian đầu khi Dự án chỉ mới bắt đầu kêu gọi vốn EB-5 tại thị trường chiến lược này. Đến nay, Luật sư Jose và Ông Jud Laird vui mừng khi có dịp trực tiếp gặp lại các gương mặt quen thuộc của nhóm nhà đầu tư Lake Point – Giai đoạn I cũng như các anh chị nhà đầu tư mới Lake Point – Giai đoạn II và Lake Point Logistics.


Ông José E. Latour chia sẻ về hành trình 7 năm AVS có mặt tại Việt Nam
và sự xúc động khi gặp lại đông đảo các gia đình nhà đầu tư AVS.

Bà Monica N. Pham – Giám đốc AVS Việt Nam chia sẻ : “Văn phòng AVS Việt Nam ra đời vì mục tiêu và sứ mệnh hỗ trợ quá trình di dân xuyên suốt của các nhà đầu tư EB-5 của AVS”. Một năm qua, đội ngũ AVS Việt Nam đã nỗ lực xây dựng hình ảnh AVS EB-5 là một đơn vị EB-5 trực tiếp luôn minh bạch trong hoạt động và thống nhất trong thông tin truyền thông đến nhà đầu tư. Đến nay, AVS Việt Nam vui mừng khi nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ những nhà đầu tư hiện hữu. Sự giới thiệu các nhà đầu tư mới từ các nhà đầu tư đi trước chính là động lực to lớn để AVS Việt Nam tiếp tục phát huy chữ “TÂM” và “TẦM” của một tập thể Chuyên gia, Luật sư, Chủ dự án EB-5 thể hiện qua chất lượng, tính an toàn và hiệu quả thực sự đối với mỗi hồ sơ di dân.

“Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến toàn thể lãnh đạo và nhân viên AVS vì sự đón tiếp chu đáo và ấm cúng của buổi tiệc kỷ niệm 1 năm ngày AVS ra đời chính thức tại Việt Nam! Xin chúc AVS luôn phát triển vững mạnh và là nơi được nhiều nhà đầu tư đặt trọn niềm tin khi quyết định chọn AVS là đơn vị tư vấn đầu tư, định cư tốt nhất.” – Chị Lê.V.H.H – Nhà đầu tư Lake Point Logistics chia sẻ.

AVS cũng gửi lời tri ân đến toàn thể các nhà đầu tư Lake Point hiện đang có mặt tại Việt Nam đã dành thời gian quý báu đến chung vui tại sự kiện quan trọng này của AVS. Và đặt biệt, AVS xin cảm ơn nhà đầu tư đã cố gắng sắp xếp công việc tại Mỹ để đến “phút cuối” quyết định bay về Việt Nam tham dự phần giao lưu trực tiếp với các nhà đầu tư mới. Sự nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cuộc sống ở Mỹ từ các anh chị đi trước sẽ giúp các nhà đầu tư mới chuẩn bị tốt hơn cho quá trình di dân của gia đình mình. Các nội dung được quan tâm nhiều nhất tại phần giao lưu bao gồm cách chọn trường học cho con, tiếp đến là vấn đề ngôn ngữ, cuộc sống sinh hoạt tại Mỹ, kinh nghiệm sắp xếp việc kinh doanh tại Việt Nam và luật thuế Mỹ.

Sự kiện Kỷ niệm thành lập văn phòng Việt Nam sẽ trở thành sự kiện thường niên mà AVS muốn dành cho Đại gia đình nhà đầu tư AVS nhằm thể hiện cam kết của Trung tâm Vùng và Dự án EB-5 về trách nhiệm, vai trò và sứ mệnh của mình đáp lại sự tin tưởng và đảm bảo kết quả di dân thành công của mỗi gia đình nhà đầu tư Việt.

*Hình ảnh và thông tin của nhà đầu tư được AVS bảo mật tuyệt đối.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, TRUNG TÂM VÙNG, DỰ ÁN LAKE POINT, EB5 TRỰC TIẾP, VỐN EB5, HỒ SƠ DI DÂN, LUẬT SƯ JOSÉ,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN