HIỂU ĐÚNG VỀ BIỆN PHÁP BẢO VỆ NĐT THEO LUẬT EB5 MỚI

HIỂU ĐÚNG VỀ BIỆN PHÁP BẢO VỆ NĐT THEO LUẬT EB5 MỚI

MONICA N. PHẠM - May 02, 2022 - Chia sẻ:

RECAP: HIỂU ĐÚNG VỀ BIỆN PHÁP BẢO VỆ NĐT THEO LUẬT EB5 MỚI
Ngày 27/04, Trung tâm vùng American Venture Solutions EB-5 (AVSEB-5) Việt Nam đã có buổi private meeting chia sẻ rất kỹ lưỡng với các nhà đầu tư tiềm năng về các cải cách luật EB-5 mới ban hành ngày 15/03.
Trong phần một của hội thảo, chúng tôi nhấn mạnh về:
- Các biện pháp tăng cường bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư EB5 theo luật mới.
- Tình trạng tạm thời thoát tồn đọng hồ sơ xin cấp visa EB5 (backlog) cho người Việt và ý nghĩa của lựa chọn thời điểm ra quyết định đầu tư đủ sớm và hiệu quả trước cảnh báo thị trường Việt Nam sẽ sớm có khả năng đối mặt với backlog trở lại.
- Các sai phạm trong tư vấn truyền thông thường thấy của các đơn vị tư vấn di trú Việt Nam trong việc gây hiểu lầm nhằm thuyết phục nhà đầu tư, tráo đổi khái niệm diễn giải đến khách hàng về cam kết hoàn vốn giả, sai luật đầu tư EB5 và hậu quả. Cùng các kiến thức nhà đầu tư cần nắm rõ để tự mình nhận biết được các cam kết giả và thông tin tư vấn sai luật.
- Với tư cách trung tâm vùng duy nhất có văn phòng tại Việt Nam và trực tiếp tư vấn cho nhà đầu tư tiềm năng, AVSEB5 đồng thời làm rõ hệ thống phân chia hoa hồng phía sau một khoản đầu tư EB-5 và phí quản lý dự án mà các công ty tư vấn di trú được lót tay để tìm kiếm nhà đầu tư.
- Lợi ích của quy định nộp đơn đồng thời – Concurrent filing là lợi thế định cư đối với cá nhân và gia đình Việt Nam đang có tư cách tạm trú hợp pháp tại Mỹ.
- Cách chứng minh nguồn vốn và đường chuyển tiền hợp pháp và thoả quy định xét duyệt của USCIS.
Trong phần hai chương trình, Giám đốc điều hành AVS VN – Ms. Monica Pham trình bày về dự án EB5 thứ năm chuẩn TEA – River Oak của AVS kết hợp cùng Tập đoàn BĐS tỷ phú Lindemann.
 
 
Với một lịch sử huy động vốn EB5 hơn 11 năm thành công và tuân thủ tuyệt đối quy định huy động vốn trong khu vực khuyến khích tạo việc làm TEA, Lindemann thực sự thể hiện những đóng góp vô cùng giá trị của tập đoàn để thúc đẩy kinh tế chung của nước Mỹ - cho người Mỹ, cũng chính là mục tiêu cốt lõi mà Chương trình EB5 hướng đến.
Đồng thời, AVS và Lindemann quán triệt rằng, chỉ khi chủ đầu tư EB5 cùng trung tâm vùng đại diện làm đúng luật và trung thực mới là lớp bảo vệ pháp lý an toàn, thiết thực nhất cho quy trình nhận thẻ xanh và khả năng hoàn vốn tương lai cho nhà đầu tư Việt Nam. Trong hơn 600 trung tâm vùng đang hoạt động hợp pháp, và hơn bất kỳ lời nói hoa mỹ nào, cách vận hành của chúng tôi trong hơn 11 năm qua cùng với sự hiện diện trực tiếp tại Việt Nam để hỗ trợ nhà đầu tư là sự chứng minh cho lời cam kết hành động cao nhất mà duy nhất trung tâm vùng AVSEB5 làm được.
 
 
Buổi hội thảo hân hạnh có sự tham gia của Luật sư David Enterline đến từ văn phòng luật Enterline And Partners. Luật sư đã có những chia sẻ chuyên môn đầy tâm đắc và hữu ích cho từng câu hỏi của các khách hàng. Đội ngũ cả hai văn phòng như được tiếp thêm năng lượng trước sự nhiệt tình của các Quý khách hàng và kết quả là buổi hội thảo kéo dài gấp đôi thời gian so với dự kiến.
Trung tâm vùng AVSEB-5 và Luật sư David Enterline chân thành cảm ơn sự quan tâm của các Quý Anh/Chị. Chúng tôi mong buổi hội thảo đã mang lại những thông tin bổ ích để mỗi khách hàng sẽ lựa chọn được Dự án EB-5, Trung tâm vùng EB-5 và Luật sư EB-5 phục vụ tốt nhất cho lợi ích di dân của gia đình một cách minh bạch-hiệu quả-an toàn.
Chi tiết Dự án River Oak: https://www.avseb5.com.vn/du-an-eb5-river-oak/
---------
AVS EB-5, do Luật sư trưởng José E. Latour sở hữu, là Trung tâm vùng độc quyền đại diện cho các dự án EB5 thuộc sở hữu và kiểm soát bởi Tập đoàn kinh tế gia đình của tỷ phú George Lindemann từ năm 2011.
Hơn 11 năm qua, AVS huy động vốn EB-5 theo quy định của Ủy ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ (SEC), tuân thủ chặt chẽ luật pháp của Mỹ trên cơ sở toàn cầu, và chỉ làm việc với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính uy tín đại diện hợp pháp cho các cá nhân muốn tham gia Chương trình đầu tư EB5. AVS hiện vẫn là trung tâm vùng duy nhất có văn phòng và đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, hỗ trợ trực tiếp và miễn phí để khách hàng hoàn thành quá trình đầu tư EB5 mà không thông qua công ty tư vấn trung gian. Các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam của AVS đã lần lượt nhận hoàn vốn từ chủ đầu tư Lindemann kể từ năm 2018.
==========
Trung tâm vùng American Venture Solutions EB-5:
- USA: 4500 Biscayne Boulevard, PH-N Miami, FL 33137
- HCM: Tầng 6, Saigon Tower, số 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1.
- Hotline: 0938613062.
- Email: vietnam@avseb5.com

Tags:

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN