Xin cho hỏi, tôi có thể tìm hiểu thông tin về các dự án kêu gọi đầu tư theo diện EB-5 ở đâu? Cơ quan nào được xem là có uy tín trong việc đánh giá tính hấp dẫn của các dự án. Trân trọng.

Ngày đăng: Jun 20, 2018 3:48 AM - Chia sẻ:

Điều tốt nhất tôi có thể khuyên các nhà đầu tư là nên tìm hiểu thông tin về dự án họ dự định rót vào vào từ các nhà đầu tư Việt Nam khác đã thành công và nhận được thẻ xanh tại Mỹ. Đó là nguồn thông tin thực tế và đáng tin cậy.

Hiện nay ngoài việc các dự án cần có sự chấp thuận của chính phủ và Bộ Di trú, câu hỏi quan trọng nhà đầu tư cần trực tiếp yêu cầu đại diện dự án trả lời là họ sẽ làm gì với số tiền của mình theo từng giai đoạn rõ ràng, làm cách nào để tạo ra đủ lượng công việc. Vì mỗi dự án đều có kế hoạch hoạt động rõ ràng và được phê duyệt kỹ trước khi bắt đầu kêu gọi vốn.

Như đối với Lake Point, chúng tôi phải báo cáo mục đích sử dụng từng đồng vốn EB-5 của nhà đầu tư mỗi năm cho Bộ Di trú và các tổ chức thẩm định độc lập.

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, VỐN EB5,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

HỎI ĐÁP KHÁC

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN