AMERICAN VENTURE SOLUTIONS EB-5

American Venture Solutions EB-5 (AVS EB-5) là một công ty trụ sở tại Miami, mang đến cơ hội đầu tư EB -5 đáng tin cậy nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội định cư Mỹ cho bản thân và gia đình họ.

AVS EB-5 là Trung tâm Vùng duy nhất mà USCIS cấp phép hiện đang độc quyền cung cấp các dự án thuộc sở hữu và kiểm soát bởi tập đoàn gia đình tỷ phú Lindemann.

Hơn nữa, chúng tôi hoạt động tuân thủ hoàn toàn theo quy định của Ủy ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán - SEC ở cả Mỹ và ở nước ngoài. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp liên bang trên cơ sở toàn cầu và làm việc duy nhất với các luật sư và các nhà tư vấn tài chính danh tiếng – những người đại diện cho các nhà đầu tư đủ điều kiện quan tâm đến Chương trình EB-5.

Năm 2010, đội ngũ AVS EB-5 được thành lập và Trung tâm Vùng đầu tiên của chúng tôi được Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép hoạt động dưới tên: American Venture Solutions Regional Center (AVSRC).

AVSRC có ba dự án EB-5: Lake Point Capital Partners và Lake Point EcoVentures đã kêu gọi đủ số vốn đầu tư và dự án đang thực hiện là Lake Point Logistics (LPL). Các dự án đầu tiên của chúng tôi cung cấp vốn đầu tư EB-5 để tạo việc làm tại khu khai thác đá xây dựng ở Nam Florida, trong khi Lake Point Logistics là một liên doanh vận tải đường bộ được lập ra để giải quyết tình trạng thiếu hụt hệ thống phương tiện vận chuyển vật liệu hiệu quả cho khu vực Nam Florida. Các nhà đầu tư EB-5 này sẽ cung cấp nguồn vốn cho công ty Dịch vụ vận tải nặng đầu tiên và duy nhất thuộc sở hữu độc lập hoạt động tại Nam Florida với đội xe tải Kenworth T880 Aggregate Hauler đời 2016.

Những con số đã đạt được

 

78+

NHÀ ĐẦU TƯ

55+

GIA ĐÌNH
ĐÃ AN CƯ

839+

VIỆC LÀM
ĐÃ TẠO

38+

CHẤP THUẬN
I-526

39tr

USD VỐN EB-5
ĐÃ HUY ĐỘNG

Đặt lịch hẹn

person
send
stay_current_portrait
help_outline
GỬI

HOTLINE: 0938.61.30.62

 

AMERICAN VENTURE SOLUTIONS EB-5
Tầng 6, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
CN: Tầng 28, Park 7, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up