“SÁNG SUỐT VỚI CÁC
CHIÊU TRÒ GIAN LẬN EB-5” ??

Trong thời gian qua, vài đơn vị trong ngành EB-5 tại Việt Nam đã tung ra những thông tin quảng cáo sai luật. Những đơn vị này ngày càng tăng cấp độ truyền thông sai lệch. Giữa ma trận lý lẽ thuyết phục của các dự án, Anh/ Chị đã trang bị đủ kiến thức Luật EB-5 để khẳng định sự lựa chọn đầu tư của mình là an toàn và sáng suốt?

Anh/ Chị có thể tham gia trắc nghiệm bên dưới để đánh giá sơ bộ hiểu biết chung về EB-5:

Dự án EB-5 tại các thành phố phát triển kinh tế, đông dân cư như New York, Miami,… sẽ an toàn hơn các Dự án EB-5 ở các khu vực nghèo, vùng nông thôn kém phát triển kinh tế?

 

Với tư cách là một Trung tâm Vùng đang tuân thủ tuyệt đối luật EB-5 trên toàn cầu, American Venture Solutions EB-5 đã và đang hoạt động với mục tiêu/ sứ mệnh bảo vệ quyền lợi di dân cũng như bảo vệ nguồn vốn cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam từ năm 2011. Tuy nhiên, với những sai lệch truyền thông đang diễn ra, nhà đầu tư tiềm năng tại Việt Nam cần tự trang bị cho mình kiến thức pháp lý tốt hơn nữa bên cạnh sự hỗ trợ từ các Đơn vị/ Cá nhân chuyên ngành uy tín.

ĐẶT LỊCH HẸN

person
send
stay_current_portrait
help_outline

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu dự án và khảo sát thực tế khi đầu tư tại Trung Tâm Vùng American Venture Solutions EB-5. Chúng tôi dành tặng 5 nhà đầu tư đầu tiên:

● 5 chuyến đi Mỹ khảo sát dự án và tìm hiểu cuộc sống Mỹ.

● Hoặc hỗ trợ phí luật sư đến 50.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, Trung Tâm Vùng American Venture Solutions EB-5 cũng hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ EB-5 miễn phí cho các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình.

Diễn giả:

1. Ông José E. Latour - Chủ tịch-Giám đốc điều hành AVSEB-5/Cựu lãnh sự và Ngoại giao Hoa Kỳ.

2. Bà Monica N. Phạm - Giám đốc AVSEB-5 Việt Nam.

Thời gian và địa điểm:

Chương trình diễn ra từ ngày 09/04/2018 tại văn phòng Trung Tâm Vùng American Venture Solutions EB-5, số 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1.

keyboard_arrow_up