TỔNG KẾT LAKE POINT NĂM 2020 – AVS MỞ BÁN DỰ ÁN EB-5 MỚI

TỔNG KẾT LAKE POINT NĂM 2020 – AVS MỞ BÁN DỰ ÁN EB-5 MỚI

MONICA N. PHẠM - Mar 11, 2021 - Chia sẻ:

Lake Point vừa phát hành bảng tổng kết hoạt động thường niên đến các nhà đầu tư. Đồng thời, AVS chuẩn bị mở bán dự án EB5 bất động sản tại Nam Florida.

Trong nội dung báo cáo cổ đông thường niên, AVS và Lake Point tự hào điểm qua các thành tựu đã đạt được trong năm 2020. Đầu tiên và tiêu biểu nhất là một số nhà đầu tư của AVS từ Việt Nam đã chính thức trở thành công dân Mỹ. Ngoài ra, dự án cũng có thêm 4 nhà đầu tư được chấp thuận I829 và chính thức nhận thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm). Trong năm 2020, AVS cũng có thêm 11 nhà đầu tư nhận chấp thuận I526.

Đến tháng 03/2021, những đơn xin thẻ xanh I-526 cuối cùng của Lake Point giai đoạn 2 đều đang được USCIS xét duyệt.

Về mặt hiệu quả hoạt động, Lake Point đã hưởng lợi từ các dự án xây dựng ở Nam Florida trong khi nhiều doanh nghiệp cạnh tranh phải đóng cửa. Việc các dự án xây dựng duy trì hoạt động theo kế hoạch đã tạo ra nguồn cầu rất lớn cho Lake Point.

Do lưu lượng xe lưu thông giảm đi trong thời gian dịch bệnh, chính quyền địa phương muốn tận dụng năm 2020 để nâng cấp đường sá và các công trình. Các kế hoạch này sẽ kéo dài trong năm 2021. Vì vậy, ngoài các công trình hiện hữu tại Nam Florida và nhận thêm các hợp đồng mới trong năm, Ban điều hành Lake Point khá lạc quan về doanh thu và lợi nhuận trong năm nay.

Các thành phố và khu dân cư xung quanh Lake Point, bao gồm Hạt Palm Beach và Martin, đang tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng, dẫn đến nhu cầu xây dựng thêm nhà cửa và đường sá. Sự phát triển này kéo theo nhu cầu mua vật liệu thô mà khu mỏ Lake Point và dịch vụ vận tải Lake Point Logistics hoàn toàn có thể đáp ứng.

Một trong các nhà đầu tư Lake Point được phỏng vấn và nhận visa EB5 trong Q1/2021.

Các dự án Lake Point đều đã hoàn tất gọi vốn đầu tư cuối năm 2019 và toàn bộ nhà đầu tư đang trong quá trình được xét đơn thường trú Mỹ. Như vậy, đến tháng 2/2021, Lake Point không còn hồ sơ xin thẻ xanh I526 nào bị tồn đọng phê duyệt. Kể từ năm 2011 đến nay, AVS và Lake Point vẫn giữ vững tỷ lệ chấp thuận hồ sơ định cư EB5 là 100%.

AVS vui mừng thông báo, chúng tôi chuẩn bị ra mắt dự án EB-5 mới trong năm 2021. Đây là dự án bất động sản dân cư nằm trong vùng khuyến khích đầu tư (TEA) tại Nam Florida với mức đầu tư 900,000 USD/suất. Các thông tin chi tiết về dự án mới sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Hoặc nếu Quý Anh/Chị muốn được tư vấn nhanh nhất về chương trình và dự án EB-5, xin vui lòng liên hệ hotline 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com .

 

AVS EB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, VISA EB5, ĐẦU TƯ EB5, ĐỊNH CƯ MỸ, VISA ĐẦU TƯ EB5, THẺ XANH MỸ, ĐẦU TƯ MỸ, HOÀN VỐN EB5, THỊ THỰC ĐẦU TƯ, DỰ ÁN LAKE POINT, USCIS, THẺ XANH VĨNH VIỄN, I-526,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN