LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN – VISA BULLETIN THÁNG 07/2024

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN – VISA BULLETIN THÁNG 07/2024

T.QUỲNH - Jul 05, 2024 - Chia sẻ:

Theo công bố mới nhất của Bộ Ngoại giao Mỹ, trong tháng 07/2024, không có sự thay đổi nào về ngày giới hạn EB-5.

Trong hạng mục thị thực EB-5 không dành riêng, đương đơn Trung Quốc và Ấn Độ không có sự thay đổi về ngày hành động cuối cùng. Trong khi đó, ở cả ba hạng mục thị thực EB-5 dành riêng, tất cả các quốc gia, bao gồm cả Việt Nam hiển thị trạng thái “Hiện hành – Current”.

Ngày hành động cuối cùng (Bảng A)

Ở hạng mục thị thực EB-5 không dành riêng, ngày hành động cuối cùng của đương đơn Trung Quốc và Ấn Độ vẫn không có gì thay đổi. Trong khi đó, các quốc gia còn lại, bao gồm cả Việt Nam vẫn đang hiển thị trạng thái “Hiện hành – Current”. Ngoài ra, ở hạng mục thị thực dành riêng, Việt Nam và tất cả các quốc gia khác đều đang ở trạng thái “Hiện hành – Current”.

 

Ngày nộp đơn EB-5 (Bảng B)

Ở hạng mục thị thực dành riêng, không có ngày giới hạn nào dành cho đương đơn mọi quốc gia. Bên cạnh đó, ở hạng mục thị thực không dành riêng, ngoại trừ đương đơn Trung Quốc và Ấn Độ thì đương đơn mọi quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam đều có thể tiếp tục nộp đơn. Đương đơn Việt Nam không có bất cứ giới hạn nào về ngày nộp đơn trong tháng 07/2024.

 

Đầu tư cùng Trung tâm vùng AVSEB-5

Trung tâm vùng AVSEB-5 là Trung tâm vùng được chính Sở Di trú Mỹ (USCIS) chỉ định, là Trung tâm vùng DUY NHẤT có văn phòng đại diện tại Việt Nam để cung cấp thông tin trực tiếp và mang đến cơ hội tham vấn trực tiếp cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam. AVSEB-5 không làm việc với các công ty tư vấn di trú, các đơn vị trung gian hay môi giới dưới bất kỳ hình thức nào mà chỉ làm việc cùng đội ngũ luật sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú.

Hiện nay, AVSEB-5 đang độc quyền kêu gọi vốn cho dự án EB-5 chuẩn TEA River Oak của tập đoàn tỷ phú Lindemann, tập đoàn thuộc Forbes 400 nhằm mang đến lộ trình hoàn vốn minh bạch, nhanh chóng và trực tiếp đến nhà đầu tư EB-5 Việt Nam. Dự án EB-5 River Oak đã được USCIS phê duyệt đơn I-956F để công nhận là có kế hoạch kinh doanh và HIỆU QUẢ KINH TẾ cho nước Mỹ, HIỆU QUẢ TẠO VIỆC LÀM cho nhà đầu tư EB-5. Đồng thời, USCIS đã xác nhận vị trí chuẩn TEA của River Oak ở cấp độ liên bang và quy chuẩn theo luật EB-5. Từ việc chấp thuận đơn I-956F, nhà đầu tư của River Oak sẽ được hưởng quyền lợi xét duyệt ưu tiên do dự án EB-5 này thuộc khu vực việc làm mục tiêu (vùng TEA) theo luật EB-5 mới. Nhà đầu tư tiềm năng hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để thực hiện hóa giấc mơ Mỹ cùng Trung tâm vùng AVSEB-5!

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

 

 

 

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, THỊ THỰC EB5, USCIS,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN