LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN – VISA BULLETIN THÁNG 05/2024

LỊCH CHIẾU KHÁN DI DÂN – VISA BULLETIN THÁNG 05/2024

T.QUỲNH - May 31, 2024 - Chia sẻ:

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa công bố Lịch chiếu khán di dân tháng 05/2024, cho thấy không có thay đổi nào về ngày giới hạn EB-5.

Ở hạng mục thị thực EB-5 không dành riêng, không có sự thay đổi nào về ngày hành động cuối cùng cho đương đơn Trung Quốc và đương đơn Ấn Độ. Trong khi đó, ở hạng mục thị thực EB-5 dành riêng, tất cả các quốc gia, bao gồm Việt Nam vẫn ở trạng thái “hiện hành – Current”.

Ngày hành động cuối cùng (Bảng A)

Ở hạng mục thị thực EB-5 không dành riêng, ngày hành động cuối cùng của hai quốc gia Trung Quốc và Ấn Độ không có gì thay đổi. Các quốc gia khác bao gồm Việt Nam ở trạng thái “hiện hành – current”. Bên cạnh đó, ở hạng mục thị thực EB-5 dành riêng, Việt Nam cùng tất cả các nước khác hiển thị “hiện hành – current”.

 

Ngày nộp đơn EB-5 (Bảng B)

Ở hạng mục thị thực EB-5 dành riêng, không có ngày giới hạn nào dành cho mọi đương đơn. Mặt khác, trong hạng mục thị thực EB-5 không dành riêng, đương đơn Việt Nam và các quốc gia khác có thể tiếp tục nộp đơn, trừ đương đơn Trung Quốc và Ấn Độ. Đương đơn Việt Nam cũng không có bất cứ giới hạn nào về ngày nộp đơn.

 

Đầu tư cùng Trung tâm vùng AVSEB-5

Trước những mặt tích cực đương đơn Việt Nam đang nhận được, nhà đầu tư tiềm năng nên chủ động tận dụng lợi thế bằng cách sớm đầu tư đến Mỹ cùng Trung tâm vùng AVSEB-5. Trung tâm vùng AVSEB-5 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, là Trung tâm vùng được chính Sở Di trú Mỹ chỉ định, có trụ sở chính tại Miami, Florida, hiện đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam và là Trung tâm vùng duy nhất làm điều này nhằm đáp ứng nhu cầu tham vấn trực tiếp, cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

AVSEB-5 không làm việc với các công ty tư vấn di trú, các đơn vị môi giới hay bên trung gian nào, chỉ làm việc với luật sư và chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành EB-5, đã và được nhiều tổ chức uy tín công nhận và vinh danh. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn AVSEB-5 bởi chúng tôi luôn lấy tiêu chí chân thành, uy tín, minh bạch và chính xác làm trọng.

Có rất nhiều ưu điểm để khiến AVSEB-5 trở nên khác biệt trong thị trường di trú Việt Nam, bên cạnh tính chuyên môn cao và phong thái làm việc chuyên nghiệp, AVSEB-5 còn ghi dấu ấn bởi hiểu thấu đáo và đặt quyền lợi của nhà đầu tư lên hàng đầu. Đặc biệt, Trung tâm vùng AVSEB-5 còn quan tâm sâu sắc đến quyền lợi tài chính của nhà đầu tư, vì thế chúng tôi đang là đơn vị độc quyền kêu gọi vốn cho dự án chuẩn TEA River Oak tại Nam Florida thuộc sở hữu của tập đoàn tỷ phủ Lindemann, tập đoàn tỷ phú có tiềm lực tài chính mạnh trong ngành EB-5 để đảm bảo lộ trình hoàn vốn minh bach, nhanh chóng và trực tiếp cho nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình đầu tư định cư EB-5 và dự án EB-5 River Oak, xin vui lòng liên hệ 0938613062 hoặc vietnam@avseb5.com.

Trung tâm vùng AVSEB-5

Tags: EB5, DỰ ÁN EB5, TRUNG TÂM VÙNG, TEA, ĐẦU TƯ EB5, THỊ THỰC EB5,

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN