MỘT GIẤC MƠ NGÀN CÂU CHUYỆN – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVSEB5

MỘT GIẤC MƠ NGÀN CÂU CHUYỆN – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVSEB5

N.T.T.HÂN - Dec 12, 2023 - Chia sẻ:

💥🇺🇸 TỔNG KẾT SỰ KIỆN: VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ CÙNG TRUNG TÂM VÙNG AVSEB5 💥🇺🇸
Sự kiện là dịp đặc biệt chia sẻ những “trải nghiệm thực tế” về Giấc mơ Mỹ của mỗi gia đình NĐT thành công, mang đến câu chuyện chinh phục thẻ xanh Mỹ bao gồm các cột mốc quan trọng trong đầu tư định cư EB-5.
Ngày 10/12/2023 vừa qua, sự kiện định cư Mỹ VỮNG BƯỚC AN CƯ – ĐẦU TƯ ĐẾN MỸ được Trung tâm vùng AVSEB5 tổ chức bữa tiệc cuối năm nhằm tri ân các Nhà đầu tư đã thành công chinh phục Giấc mơ Mỹ và những nhà đầu tư mới đang quan tâm đến dự án EB5 River Oak để nhận thẻ xanh định cư cả gia đình.
 
 
👉 Sự kiện đã hội tụ các diễn giả đặc biệt, bao gồm các luật sư kỳ cựu và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư di trú Mỹ bao gồm:
• Ông 𝐉𝐨𝐬𝐞 𝐄. 𝐋𝐚𝐭𝐨𝐮𝐫 – Siêu luật sư di trú kiêm Chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5
• Cô 𝐋𝐚𝐮𝐫𝐚 𝐂𝐚𝐥𝐥𝐚𝐯𝐚 – Phó chủ tịch Trung tâm vùng AVSEB-5
• Ông 𝐉𝐮𝐝 𝐋𝐚𝐢𝐫𝐝 – CEO tập đoàn tỷ phú Lindemann, Top 400 Tập đoàn kinh tế gia đình giàu nhất nước Mỹ
• Cô 𝐌𝐨𝐧𝐢𝐜𝐚 𝐏𝐡𝐚𝐦 – Giám đốc điều hành Trung tâm vùng AVSEB-5 tại Việt Nam
--
‼ Khác với các sự kiện EB5 trước AVS từng tổ chức, sự kiện lần này với chủ đề từ “Một giấc mơ – Ngàn câu chuyện”, AVS đã sẵn sàng kết nối và nhường một phần trong sự kiện cho những người kể chuyện chính là các nhà đầu tư EB5 thành công của AVS để quý Anh/Chị có thêm những nhận định phong phú hơn về nước Mỹ.
--
AVS xin thông báo rằng chỉ còn vài suất đầu tư EB-5 với cơ hội đầu tư vào dự án TEA River Oak. Các anh chị nhà đầu tư đang quan tâm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và trung thực nhất về Chương trình EB-5, cũng như ra quyết định kịp thời dành vị trí ưu tiên trong hàng chờ cấp thị thực EB-5.
🥇AVS luôn tự hào là Trung tâm vùng đầu tiên và duy nhất có văn phòng tại Việt Nam. Tập đoàn Lindemann cùng AVS với định hướng gắn bó chặt chẽ hơn nữa với thị trường EB5 Việt Nam, sẽ luôn đồng hành sát sao và tối đa sự minh bạch trong suốt quá trình đầu tư của khách hàng.
----------
Trung tâm vùng American Venture Solutions:
📍U.S.A.: 4500 Biscayne Boulevard, Suite 206, Miami, FL 33137
📍Vietnam: Friendship Tower, 31 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
☎ Hotline: 0938613062
📧 Email: vietnam@avseb5.com

Tags:

DỰ ÁN EB5 RIVER OAK - DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB5 CHUẨN TEA

YÊU CẦU TƯ VẤN