Xin cho hỏi, tôi có thể tìm hiểu thông tin về các dự án kêu gọi đầu tư theo diện EB-5 ở đâu? Cơ quan nào được xem là có uy tín trong việc đánh giá tính hấp dẫn của các dự án. Trân trọng.

  

Điều tốt nhất tôi có thể khuyên các nhà đầu tư là nên tìm hiểu thông tin về dự án họ dự định rót vào vào từ các nhà đầu tư Việt Nam khác đã thành công và nhận được thẻ xanh tại Mỹ. Đó là nguồn thông tin thực tế và đáng tin cậy.

Hiện nay ngoài việc các dự án cần có sự chấp thuận của chính phủ và Bộ Di trú, câu hỏi quan trọng nhà đầu tư cần trực tiếp yêu cầu đại diện dự án trả lời là họ sẽ làm gì với số tiền của mình theo từng giai đoạn rõ ràng, làm cách nào để tạo ra đủ lượng công việc. Vì mỗi dự án đều có kế hoạch hoạt động rõ ràng và được phê duyệt kỹ trước khi bắt đầu kêu gọi vốn.

Như đối với Lake Point, chúng tôi phải báo cáo mục đích sử dụng từng đồng vốn EB-5 của nhà đầu tư mỗi năm cho Bộ Di trú và các tổ chức thẩm định độc lập.

Tags: EB-5, EB-5 Law, EB-5 Vietnam

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up