Tôi nghe nói bây giờ người ta có thể mua bảo hiểm cho chính khoản đầu tư của mình. Xin cho hỏi tôi có thể mua bảo hiểm ở đâu và làm như thế nào?

  

Yếu tố “đầu tư có rủi ro” được quy định trong Luật EB-5 yêu cầu mỗi nhà đầu tư EB-5 phải chịu những rủi ro tài chính, kinh doanh như bất cứ nhà đầu tư cá nhân nào rót vốn vào một doanh nghiệp tư nhân tại Mỹ. Chính vì sự đối lập giữa yêu cầu “đầu tư rủi ro” của chương trình nhập cư Mỹ so với đầu tư đảm bảo của các chương trình nhập cư lâu đời hơn của Canada và Australia, nhiều đơn vị EB-5 Mỹ đã cố gắng tạo ra hàng loạt điều khoản cam kết, điều khoản bảo hiểm... Điều này không đúng theo luật Mỹ, dẫn đến việc nhà đầu tư bị từ chối hồ sơ nhập cư. Một nhà đầu tư EB-5 chỉ có thể giới hạn rủi ro đầu tư của mình bằng cách chọn một đơn vị trung tâm vùng uy tín, một chủ đầu tư tạo việc làm đáng tin cậy và đã được xác minh. 

Tags: EB-5, EB-5 Law, EB-5 Vietnam

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up