Tôi hiện nay đang làm NVVP tại TPHCM với mức lương khoảng 40 triệu thì tôi cần chứng minh những giấy tờ gì nếu muốn tham gia chương trình EB-5?

  

Điều kiện đương đơn EB5 cần chứng minh tổng tài sản trên một triệu USD hoặc thu nhập trong 2 năm liên tiếp là 200.000 USD với người chưa có gia đình và 300.000 USD đối với người đã kết hôn. Trong đó, đương đơn sẽ chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư 500.000 USD theo quy định.
Tùy vào đơn vị đánh giá và thụ lý hồ sơ sẽ có hướng dẫn đương đơn các chứng từ chứng minh cần thiết theo thực tế.

Tags:

© 2019 AVS. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up