Tôi có được một số người chia sẻ rằng chỉ cần đầu tư vào EB-5 là chắc chắn sẽ trở thành công dân Mỹ. Xin hỏi các chuyên gia điều này đúng hay không, xin cảm ơn!

  

Kết quả thị thực EB5 phụ thuộc vào chất lượng của hồ sơ, tính rõ ràng và logic trong chứng minh nguồn vốn, năng lực và chuyên môn xử lý của đơn vị phụ trách, cũng như năng lực và tình trạng hoạt động của Dự án mà đương đơn chọn đầu tư… Nhà đầu tư tiềm năng cần đánh giá kỹ Dự án trước khi lựa chọn Dự án và đơn vị mà mình tự tin và tin tưởng ủy thác hồ sơ di dân của gia đình.
Thêm nữa, chương trình EB-5 giúp nhà đầu tư nhận thẻ xanh thường trú nhân Mỹ. Một nhà đầu tư EB-5 sau khi nhận thẻ xanh điều kiện cần được chuyển đổi sang thẻ xanh vĩnh viễn và đáp ứng được các yêu cầu cần thiết trước khi tham gia và vượt qua kỳ thi nhập tịch mới có thể trở thành công dân Mỹ.

Tags:

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up