Mong anh chị chia sẻ kinh nghiệm của những hồ sơ EB-5 đã thành công và thất bại ở Việt Nam. Bí quyết gì để thành công và vì sao lại thất bại?

  

Vấn đề quan trọng nhất để nhà đầu tư nhận được I-526 là việc chứng minh nguồn vốn. Hồ sơ chứng minh càng rõ ràng và minh bạch bao nhiêu, khả năng thành công càng cao. Chính vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên yếu tố chất lượng hồ sơ lên hàng đầu và nỗ lực hướng dẫn, hỗ trợ xử lý chi tiết nhất cho đương đơn.

Việc thất bại của hồ sơ phần nhiều là do nhà đầu tư chưa được tư vấn chính xác và kỹ càng cho xác suất thành công của việc chứng minh nguồn vốn đầu tư.

Việc chuyển đổi sang thẻ xanh vĩnh viễn lại phụ thuộc vào hoạt động của dự án mà nhà đầu tư lựa chọn. Vì vậy, lịch sử hoạt động của dự án là điều tiên quyết nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi lựa chọn.

Tags: EB-5, EB-5 Law, EB-5 Vietnam

© 2020 AVS EB-5. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ.

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ AVS.

AVS có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới dạng này ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

DMCA.com Protection Status
keyboard_arrow_up